• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Oralsex trong tình trạng nhiệt miệng và chảy máu chân răng

Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lynguyen205

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Chào bạn! OS là có nguy cơ thấp rơi vào trường hợp đặt biệt, trong miệng cô gái đó có vết thương làm máu nhieuf hơn thể tích nước bọt vì nước bọt làm bất hoại H và dương vật đang có vết thương, Còn nếu dương vật lành lặng thì bạn không nên quá lo. Theo thống kê của CDC và NCBI thì trên thế giới chưa từng ghi nhận ca nhiễm H nào quay OS cả. 28 ngày bạn có thể xét nghiệm HIV combo nếu âm tính thì yên tâm không nhiễm.
Anh ơi em stress quá nên sau 22 ngày em có đi làm xét nghiệm Architect HIV Ag/Ab combo ở Medilab 55 Hải Phòng Đà Nẵng thì cho kết quả sau 40p 0,08 Nonreactive (Âm tính: S/CO <1.0) thì có chắc ăn chưa ạ? Bao nhiêu phần trăm là an toàn rồi ạ :( ?
 

Vĩ Minh

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Anh ơi em stress quá nên sau 22 ngày em có đi làm xét nghiệm Architect HIV Ag/Ab combo ở Medilab 55 Hải Phòng Đà Nẵng thì cho kết quả sau 40p 0,08 Nonreactive (Âm tính: S/CO <1.0) thì có chắc ăn chưa ạ? Bao nhiêu phần trăm là an toàn rồi ạ :( ?
Chào bạn. Ngày thứ 22 là ở tuần thứ 4. Combo âm tính thì dù nguy cơ của bạn có cao 9 tầng mây thì cũng yên tâm là không nhiễm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lynguyen205

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ rồi ạ. tuần nữa em đi xét nghiệm lại và chốt sau 3 tháng cho chắc ăn ạ.
 

Tư vấn viên 15

Tư vấn xét nghiệm, điều trị HIV, PrEP, PEP và STDs
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Dạ rồi ạ. tuần nữa em đi xét nghiệm lại và chốt sau 3 tháng cho chắc ăn ạ.
Chốt lại kết quả không thay đổi nếu không có nguy cơ mới nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lynguyen205

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ vâng ạ em biết rồi a Cường. Đủ 1 tháng em đi cho xả stress ạ. Rồi chốt theo bộ ạ . Vẫn còn lo bậy bạ quá ạ.
 

HungVuongLab

Xét Nghiệm Y Khoa: 114/2 Hùng Vương, Q5, HCM
Ban Quản Trị
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
e:good e:good e:good e:good
 
Top