• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Oralsex 1 phút với người chuyển giới có xuất tinh vào miệng

Lỡ dại123

Chưa xác thực
E xin chào bác sĩ và a chị, xin bác sĩ và a chị đánh giá trường hợp của e là vào ngày 29/9 e có quen 1 cô gái trên zalo khi gặp mới biết là người chuyển giới do say nên e có để cô ấy oral sex cho e tầm chưa được 1p thì e xuất vào trong miệng cô ấy. DV e k trầy xước e có hỏi miệng có vết thương k cô ấy bảo k và khẳng định cô ấy đàng hoàng k bị bệnh gì. Vậy xin bác sĩ đánh giá nguy cơ giúp e và e nên cần làm gì ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Nguy cơ lây nhiễm của em thấp nếu cả 2 không xảy ra trầy xước thì an toàn em nhé.
Dạ e kiểm tra DV k có dấu hiệu trầy xước và có hỏi người đó thì bảo miệng k có vết thương gì cả và súc miệng lại bằng nước súc miệng khi OS cho e
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Nếu vậy thì nguy cơ rất thấp gần như bằng không em nhé.
E cũng tìm hiểu thì chưa có báo cáo ca lây nhiễm từ oral cộng với k có trầy xước và thời gian tiếp xúc ngắn nữa thì nguy cơ lây nhiễm gần như k có... mà s e cứ lo quá ạ. Khi ng kia có máu trong miệng cộng DV e có vết xước tiếp xúc với máu thì mới đủ điều kiện lây nhiễm phải k a
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Bác bình à trường hợp của con được người kia OS vậy con là người cho đúng k ạ. Khi con xuất tinh người kia có ngậm tinh dịch rồi phun ra DV con k trầy xước + người kia nói k có thương trong miệng thì con có khả năng bị lây k bác bình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Oral có nguy cơ rất thấp nếu cả 2 không bị trầy xước thì có thể yên tâm không bị nhiễm em nhé.
Dạ em cảm ơn ạ chắc phải cố gắng hạn chế rượu bia quá a sỉn quá k làm chủ bản thân lần đầu có người lạ OS mà k dùng bao e lo lắm sợ làm khổ vợ con nữa
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Dạ em cảm ơn ạ chắc phải cố gắng hạn chế rượu bia quá a sỉn quá k làm chủ bản thân lần đầu có người lạ OS mà k dùng bao e lo lắm sợ làm khổ vợ con nữa
e:good e:good e:good
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Trường hợp e có cần đi xn k vậy a e thì k thấy triệu chứng gì cuộc sống bình thường chỉ rãnh rỗi suy nghỉ đến H lại lên diễn đàn
 

Vũ Bảo

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Theo tôi trường hợp của bạn không cần phải xét nghiệm.vì ngay khi bạn có vết xước cùng với miệng người OS của bạn có vết thương thì khả năng lây nhiễm cũng rất thấp.
Vậy an tâm mà sống và k nghỉ về H nữa hả a... ng kia thì lại sợ e có bệnh e thì nghỉ cô ấy có bệnh
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
E xin chào bác sĩ và a chị, xin bác sĩ và a chị đánh giá trường hợp của e là vào ngày 29/9 e có quen 1 cô gái trên zalo khi gặp mới biết là người chuyển giới do say nên e có để cô ấy oral sex cho e tầm chưa được 1p thì e xuất vào trong miệng cô ấy. DV e k trầy xước e có hỏi miệng có vết thương k cô ấy bảo k và khẳng định cô ấy đàng hoàng k bị bệnh gì. Vậy xin bác sĩ đánh giá nguy cơ giúp e và e nên cần làm gì ạ
Nếu đúng như em trình bày thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp gần như bằng 0 do thời gian tiếp xúc ngắn và em nói không bị tổn thương gì ở cả 2 người. Em yên tâm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Lỡ dại123

Chưa xác thực
Nếu đúng như em trình bày thì nguy cơ lây nhiễm HIV rất thấp gần như bằng 0 do thời gian tiếp xúc ngắn và em nói không bị tổn thương gì ở cả 2 người. Em yên tâm nhé.
Hôm qua e có nhậu tiệc cưới về trên lưng nổi các nốt đỏ cái đó có phải ban k bác sĩ. Nốt đỏ ngủ 1 đêm sáng dậy thì k còn nữa
 
Top