• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Oral sex khi bị viêm họng không đau, rát có nguy cơ HIV ko

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Dạ em cảm ơn bác sĩ. Nhưng GM 4 tuần an toàn ko bác sĩ, vì bên Da Liễu họ nói với em ở thời gian này xét nghiệm GM ko chính xác ạ. Hic hic
Giang mai 4 tuần xét nghiệm phát hiện được rồi em, nếu em còn lo lắng thì sau 3 tháng xét nghiệm lại lần nữa để chốt lại thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Vinhvinh123

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Dạ, bác ơi với bác cho con hỏi là đến nay con được 6 tuần, mà ko thấy biểu hiện của SMG thì có an tâm được ko bác? Vì con thấy thời gian ủ bệnh này khá dài nhưng nếu chưa có triệu chứng thì ko có cách chữa ạ. Hic hic. Với con có cần test lại gm ko ạ ( đợt trước con test 4 tuần (tpha và vdrl âm tính).
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 24 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Thời gian ủ bệnh sùi mào gà khá dài nhưng đa số sẽ có biểu hiện sau 2-3 tháng, ít khi đến 9 tháng. Con có nguy cơ rất thấp nên không quá lo lắng nhe con. Nếu bị sùi thì đốt ở bệnh viện hoặc chuyên khoa da liễu. Giang mai con xét nghiệm như thế là được rồi, nếu con sợ thì 3 tháng xét nghiệm chốt luôn nhé.
 
Top