08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

Những gì chúng ta nên mong đợi trong năm 2015?

Phan Phan

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Những gì chúng ta nên mong đợi trong năm 2015?
13 tháng 1 năm 2015
Nelson, tôi biết rằng bạn tham gia hội nghị. Những điều thú vị để bạn mong đợi trong năm 2015 ở HIV? Có một năm mới hạnh phúc!
Phản hồi từ ông Vergel


Cám ơn câu hỏi của bạn. Câu hỏi làm tôi cũng suy nghĩ!


Tôi tập trung vào HIV là điều trị, danh sách dưới đây của sự phát triển sắp tới về HIV vào năm 2015 chủ yếu là do tôi từng đọc qua và có tham khảo một số ý kiến từ các hội nghị.


Dưới đây là những điều tôi rất phấn khởi về cho năm 2015:


1- Có rất nhiền dữ liệu rằng các nghiên cứu về diễn xuất thuốc tiêm HIV dài hạn sẽ được sử dụng để điều trị và phòng ngừa. Phương pháp tiêm này mang lại hi vọng rằng điều trị HIV bằng một mũi tiêm mỗi tháng. Tiêm ít thường xuyên có thể có hiệu quả để ngừa HIV.


2- Bệnh nhân đang hết các lựa chọn điều trị HIV kháng của họ sẽ có thể điều trị bằng hai chất ức chế gắn cùng một lúc thông qua một số nghiên cứu. Hai cơ chế sẽ có khả năng có thể để điều trị đa kháng HIV vì chúng cung cấp một chế độ hoạt động khác nhau. Tôi sẽ được đăng một bài viết về vấn đề này sớm.


3- PrEP (dự phòng trước phơi nhiễm HIV) sẽ mở rộng ở Mỹ như các thành phố như New York, Chicago và San Francisco cung cấp hỗ trợ bệnh nhân cùng với một cung cấp bởi các nhà sản xuất của Truvada. Sự kỳ thị vẫn là một rào cản chính để truy cập tới PrEP như nhiều bác sĩ vẫn sử dụng giảng đạo đức. Nhiều người HIV âm tính cũng có giảm sợ hãi khi quan hệ với người có H, sự kỳ thị trong cộng đồng (ở Mỹ) có thể giảm.


4- Sẽ có một sự mở rộng khả năng tiếp cận các loại thuốc HIV trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia với các chính phủ bị yếu như Venezuela, một số quốc gia châu Phi và các nước Đông Âu sẽ cần phải hoạt động nhiều hơn để cải thiện việc sử dụng thuốc.


5 bệnh nhân trên toàn thế giới sẽ có thể truy cập chung chung phương pháp chữa trị viêm gan C với chi phí hợp lý hơn so với cái giá cắt cổ ở Mỹ.


6. Các hoạt động về tuổi thọ - HIV sẽ lan truyền từ các thành phố như San Francisco tới những nơi khác vì nhiều người nhiễm H đã có kinh nghiệm về kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ HIV. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu chúng ta cùng tham gia vào phong trào này.


7- Sau một vài thất bại gần đây, nghiên cứu thuốc chữa HIV sẽ tiến triển hiệu quả hơn và cách tiếp cận dựa trên miễn dịch được nghiên cứu.


8 - xóa bỏ kết án vì HIV sẽ được tiếp tục trong khi các nỗ lực tăng cường để ngăn chặn việc bỏ tù bất công của người nhiễm HIV không đe dọa cho người khác do số lượng virus HIV không thể phát hiện của họ.


9 ngày càng lan rộng hôn nhân đồng tính, nhiều người nhiễm HIV sẽ có thể sử dụng bảo hiểm y tế người phối ngẫu của họ với chi phí rẻ hơn so với hiện nay được cung cấp bởi Đạo luật chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng. Một số có thể nhận được trợ cấp xã hội.


9 Nhiều người nhập cư GLBT HIV dương tính sẽ có thể truy cập vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tình trạng pháp lý bình đẳng hôn nhân loại bỏ các rào cản.


10 Thêm một viên thuốc, một viên thuốc mỗi ngày phối hợp nhiều loại thuốc sẽ được chấp nhận vì các công ty dược phẩm càng làm việc cùng nhau.


11 phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp chúng tôi vận động và giáo dục các vấn đề nhất định khi mà các thành viên trong nhóm HIV trên Facebook không ngừng tăng lên trong vài năm qua.


Tôi hy vọng của những kỳ vọng này trở thành hiện thực (tất cả rất có thể xảy ra trừ khi những trở ngại khó lường).


Hãy lạc quan,


Nelson Vergel
nguồn
http://www.thebody.com/Forums/AIDS/Aging/Q239426.html
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top