08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nhiều triệu chứng nhiễm HIV xn 5 tháng âm tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

le vu hai

Vi phạm Nội quy
cách này khoảng hơn 5 tháng em có qh với GMD có dùng BCS nhưng tay em bị trầy xướt . tay em kích thích âm đạo ;hai tuần sau em có triệu chứng sốt tiêu chảy một tháng em xn tét nhanh at khoảng 3 tháng triệu chứng có đầy đủ em lo sợ mình bị nhiễm nên xuống pateur xn thì vẫn ạt đến nay đã hơn 5 tháng em xn lần nữa ở bv tư bằng pp anti vẫn át vậy xin hỏi các ac diễn đàn em có an toàn chưa em có cần xn lại 6 tháng không
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

Chào bạn! Bạn qh có sử dụng BCS không rách không tuột là không có nguy cơ . Việc bạn dùng tay kích thích AĐ chỉ có nguy cơ khi tay có vêt thương hở. Bạn đã có kết quả xét nghiệm 5 tháng âm tính là an toàn không cần xn nữa bạn nhé. Bạn có xét nghiệm tiếp kết quả vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới.Chào bạn.
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

chào bạn ;bạn quan hệ có BCS là quan hệ an toàn ,tay bạn bị trầy xước khi cho vào âm đạo <nếu tay trầy xước có máu đang chảy là có nguy cơ với HIV ,ko có máu tức là niêm mạc đã đóng ,thì ko có nguy cơ với HIV và các bệnh tình dục khác >.........với hàng loạt xét nghiệm khủng của bạn ,cho thấy tay bạn có trầy xước nhưng niêm mạc đã đóng ,bạn xét nghiệm lần cuối cùng sau nguy cơ 5 tháng ÂM TÍNH thì bạn đã quá an toàn với HIV ,ko cần xét nghiệm lại nữa ,xét nghiệm 6 tháng chỉ dành cho người dùng PEP mà thôi ,xét nghiệm tại thời điểm 6 tháng cho người bình thường chiếm tỷ lệ rất nhỏ 1/10000 ,vì vậy bạn ko cần xét nghiệm nữa nhé .............chúc mừng bạn đã hạ cánh an toàn tại tuvanhiv.vn........chào bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

le vu hai

Vi phạm Nội quy
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

nhưng hiện nay có thể em bị nấm móng chân và đau khớp nữa em lơ là cơ thể chưa sản sinh ra kháng thể và bác sĩ nói em đợi 6 tháng xn cho chắc
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

cách này khoảng hơn 5 tháng em có qh với GMD có dùng BCS nhưng tay em bị trầy xướt . tay em kích thích âm đạo ;hai tuần sau em có triệu chứng sốt tiêu chảy một tháng em xn tét nhanh at khoảng 3 tháng triệu chứng có đầy đủ em lo sợ mình bị nhiễm nên xuống pateur xn thì vẫn ạt đến nay đã hơn 5 tháng em xn lần nữa ở bv tư bằng pp anti vẫn át vậy xin hỏi các ac diễn đàn em có an toàn chưa em có cần xn lại 6 tháng không
chào bạn,
bạn có hàng loạt kết quả âm tính với thời gian như vậy chứng minh bạn hoàn toàn ko bị lây nhiễm cho hành vi của mình, triệu chứng là do bạn lo sợ nên stress sinh ra. Ngay từ bây giờ bạn xả Stress & loại bỏ cái suy nghĩ về HIV ra khỏi đầu mình. Triệu chứng thì cần một khoảng thời gian bạn quên hẵn HIV đi thì nó sẽ từ từ tan biến. Yên tâm là mình ko nhiễm HIV bạn nhé.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

cách này khoảng hơn 5 tháng em có qh với GMD có dùng BCS nhưng tay em bị trầy xướt . tay em kích thích âm đạo ;hai tuần sau em có triệu chứng sốt tiêu chảy một tháng em xn tét nhanh at khoảng 3 tháng triệu chứng có đầy đủ em lo sợ mình bị nhiễm nên xuống pateur xn thì vẫn ạt đến nay đã hơn 5 tháng em xn lần nữa ở bv tư bằng pp anti vẫn át vậy xin hỏi các ac diễn đàn em có an toàn chưa em có cần xn lại 6 tháng không

Như mọi người đã tư vấn, bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả này, Hành vi nguy cơ của bạn là rất thấp, theo ý kiến của riêng tôi thì nó như là bằng 0, bạn xét nghiệm tới 5 tháng âm tính mà còn lo nữa là sao. Hãy giải tỏa Stress, nếu có bệnh gì thì đi khám bệnh đó về HIV thì No Problem rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

le vu hai

Vi phạm Nội quy
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

em đang cố gắng loại bỏ h những mối lần nhìn đứa con mới sinh của em mà lo sợ tột cùng khi nghĩ tới gia đình bị nhiễm chắc em sống không nổi vì sự ngu xuẩn của mình mà đánh đổi sự sống của gia đình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

le vu hai

Vi phạm Nội quy
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

em đang cố gắng loại bỏ h những mối lần nhìn đứa con mới sinh của em mà lỡ sợ tột cùng khi nghĩ tới gia đình bị nhiễm chắc em sống không nổi vì sự ngu xuẩn của mình mà đánh đổi sự sống của gia đình . cuối năm em cảm ơn các ác trên diễn đàn mạnh khỏe ' và cầu mong thế giới sẽ có thuốc trị tận gốc HIV
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

em đang cố gắng loại bỏ h những mối lần nhìn đứa con mới sinh của em mà lo sợ tột cùng khi nghĩ tới gia đình bị nhiễm chắc em sống không nổi vì sự ngu xuẩn của mình mà đánh đổi sự sống của gia đình
Chào bạn,
Mình cũng có gia đình nên mình hiểu tâm trạng của bạn lúc này " vì đó là HIV " sợ lây cho vợ cho con, mình cũng từng là người có nguy cơ và từng trải qua khoảng thời gian khủng khiếp đó. Mình đi xn tổng cộng 4 lần ở thời gian 2th 3th 4,5th và 6tháng tất cả đều âm tính. Đây là những chia sẻ thật tình nên mình khuyên bạn hãy quên HIV đi vì bạn đã có kết quả quá an toàn rồi cho một hành vi khó mà lây nhiễm HIV được. Từ nay hãy sống tốt với gia đình của mình bạn nhé !
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
cách này khoảng hơn 5 tháng em có qh với GMD có dùng BCS nhưng tay em bị trầy xướt . tay em kích thích âm đạo ;hai tuần sau em có triệu chứng sốt tiêu chảy một tháng em xn tét nhanh at khoảng 3 tháng triệu chứng có đầy đủ em lo sợ mình bị nhiễm nên xuống pateur xn thì vẫn ạt đến nay đã hơn 5 tháng em xn lần nữa ở bv tư bằng pp anti vẫn át vậy xin hỏi các ac diễn đàn em có an toàn chưa em có cần xn lại 6 tháng không

Em có kết quả như thế an toàn rồi. Quan hệ thì có bao cao su. các triệu chứng trên chủ yếu do em stress. Xét nghiệm 6 tháng vẫn âm tính nếu em không có nguy cơ khác. Đừng lo quá em trai
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: n hieu trieu chung nhung 5 thang van am tinh

em đang cố gắng loại bỏ h những mối lần nhìn đứa con mới sinh của em mà lỡ sợ tột cùng khi nghĩ tới gia đình bị nhiễm chắc em sống không nổi vì sự ngu xuẩn của mình mà đánh đổi sự sống của gia đình . cuối năm em cảm ơn các ác trên diễn đàn mạnh khỏe ' và cầu mong thế giới sẽ có thuốc trị tận gốc HIV
mọi người đã hcia sẽ rồi,bạn đã an toàn,lo lắng gì nữa chứ,yên tâm đi nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

le vu hai

Vi phạm Nội quy
em xin chao cac anh chi tren dien dan. trong thoi gian vua qua nho cac anh chi da tu van cho em nen tinh than em on dinh va em co xn viem gan b,c va HIV tat ca dieu at.nhung em co thac mac mot dieu la tai sao cac chuyen gia tu van khac la phai theo doi xn trong mot nam moi biet chinh xac
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
em xin chao cac anh chi tren dien dan. trong thoi gian vua qua nho cac anh chi da tu van cho em nen tinh than em on dinh va em co xn viem gan b,c va HIV tat ca dieu at.nhung em co thac mac mot dieu la tai sao cac chuyen gia tu van khac la phai theo doi xn trong mot nam moi biet chinh xac
anh cũng thắc mắc là tại sao em viết chữ không dấu để vi phạm nội qui và bây giờ anh sẽ đóng topic, banned theo nội quy. Em thắc mắc sẽ tư vấn qua điện thoại hoặc tạo nick khác làm đúng nội quy sẽ có câu trả lời.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top