08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nhật kí của conxinloi

  • Chủ topic conxinloi
  • Ngày gửi
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
C

conxinloi

Guest
Chào tất cả các anh chị trong diễn đàn. Nguy cơ của em là không an toàn với GMD cô ta đang nhiễm HIV ở giai đoạn cuối . Nguy cơ của cách đây từ tháng 12 , em đã đi xn 5 lần rồi lần cuối cùng là tháng thứ 4. Cuôi tháng này là em đủ 6 tháng em sẽ lấy hết can đảm tới bệnh viện để xn. Không biết là KQ sẽ như thế nào.
Em thấy tất cả mọi triệu chứng của em đều khợp với triệu chứng HIV giao đoạn cấp tính! virus trong người đang nhân lên rất nhanh gây ra các cơn sốt kéo dài cơ thể mệt mỏi, hệ miễn dịch đang hoạt động hết công sức để bảo về cho cơ thêm em nhưng cũng sẽ thất bại!. Em bị sụt hết 5kg. Soi gương thì thấy hai amidan đã nổi những hạt bạch huyết chống lại virus. Những cơn sốt nhẹ liên tục không dứt mặc dù vẫn uống các loại thuốc cảm cúm lúc trước em thường dùng mỗi khi bị cúm nhưng k hề thuyên giảm dù là 1 chút! . Điều này như khẳng định cho em rằng em bị sốt là do virus HIV đã xâm nhập vào cơ thể, hệ thống miễn dịch đang phải chiến đầu chống lại virus HIV gây nên những cơn sốt nhẹ liên tục và đau đầu.
Ba mẹ đã hy sinh cho mình quá nhiều, mình chưa đền đáp được công ơn to lớn đó mã đã phải ra đi. Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Sự dòm ngó kỳ thị đối với gia đình em sau này. Em rất suy sụp và tuyệt vọng nghĩ về tương lai mù mịt, tương lai như đóng sập trước mắt em, làm sao có thể có vợ làm sao để sinh con cho ba mẹ em. Mong là ngày hôm đó mọi điều may mắn đến với em. Ông trời cho em 1 cơ hội làm lại. Haiz còn 7 ngày nữa thôi là em sẽ biết tương lai số phận em sẽ đi về đâu. Ngày định mệnh mong là ông trời sẽ cho e sống lại lần thứ 2.
 

Vinh Quang

Thành viên danh dự
Anh là a bó tay với em à. 3 tháng người ta chốt rồi. Em sao cứ xoắn, thẻo chum giờ :).
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bác sĩ 9999

Guest
Anh là a bó tay với em à. 3 tháng người ta chốt rồi. Em sao cứ xoắn, thẻo chum giờ :).
Bó tay cái gì, cứ lên chatbox hỏi thầy xem diễn đàn này ai xoắn nhất là biết liền chứ gì. còn xoắn nhì là StressOS chứ còn ai nữa :eek:
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top