• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Nhân viên mát xa kích dục bằng tay và tay có sờ vào âm đạo

Lieu Hải

Chưa xác thực
Em chào Bác sĩ Bình cùng với bạn quản trị diễn đàn.em xin đc trình bày nguy cơ như sau : ngày 29/9/2019 em có đi mát xa .vào xông hơi xong do nóng cộng với hơi nước , em dùng tay cào lên trên đùi đỏ như cạo gió ạ. Sau đó có dội nước sơ sơ rồi mát xa. Sau khi xong nhân viên có dùng tay kick dục cho em .2 phút em ra trong thời gian đó e cho 3 ngón tay sờ vào mép ngoài âm đạo , ko ướt thời gian khoảng 10s ạ rồi rút ra.Nói ra kì cục ạ nhưng nhân viên đó có bôi nước j ấy ở âm đạo như nước hoa vậy có mùi thơm .xong em đi rửa tay sơ qua .em sợ tay sờ bướm tay trái có chạm vào đùi em hãy không . Em không cho nhân viên dùng miệng đâu ạ.tư vấn cho em với ạ em sợ
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
Em chào Bác sĩ Bình cùng với bạn quản trị diễn đàn.em xin đc trình bày nguy cơ như sau : ngày 29/9/2019 em có đi mát xa .vào xông hơi xong do nóng cộng với hơi nước , em dùng tay cào lên trên đùi đỏ như cạo gió ạ. Sau đó có dội nước sơ sơ rồi mát xa. Sau khi xong nhân viên có dùng tay kick dục cho em .2 phút em ra trong thời gian đó e cho 3 ngón tay sờ vào mép ngoài âm đạo , ko ướt thời gian khoảng 10s ạ rồi rút ra.Nói ra kì cục ạ nhưng nhân viên đó có bôi nước j ấy ở âm đạo như nước hoa vậy có mùi thơm .xong em đi rửa tay sơ qua .em sợ tay sờ bướm tay trái có chạm vào đùi em hãy không . Em không cho nhân viên dùng miệng đâu ạ.tư vấn cho em với ạ em sợ
Chào bạn! như bạn trình bày thì không có nguy cơ gì cả bạn nhé! chỉ là tiếp xúc ngoài da.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Chào bạn! như bạn trình bày thì không có nguy cơ gì cả bạn nhé! chỉ là tiếp xúc ngoài da.
Vậy em cần xét nghiệm không tại lo lắng ạ mới đc 12 ngày chỗ này chỉ có test nhanh thôi ah
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Xin lỗi vì viết thêm ạ. Tâm lí có sự lo lắng nên em mới viết nhiều vậy ạ .xin hỏi khi cho tay vào â đạo nhưng âm đạo chưa có dịch và khô chỉ chạm đầu ngón tay . Mép trong ạ .em nghe nói phải có dịch mới nguy hiểm ạ tay em ko xước ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Xin lỗi vì viết thêm ạ. Tâm lí có sự lo lắng nên em mới viết nhiều vậy ạ .xin hỏi khi cho tay vào â đạo nhưng âm đạo chưa có dịch và khô chỉ chạm đầu ngón tay . Mép trong ạ .em nghe nói phải có dịch mới nguy hiểm ạ tay em ko xước ạ
Như thế không có nguy cơ lây HIV nhe em. Tay em chỉ sờ bướm thôi thì có gì đâu mà nguy hiểm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Vậy em có cần phải đi xét nghiệm j không Bác Sĩ Bình . Em cám ơn Bác ạ. Và nay đã được 15 ngày rồi ah.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Em định làm test nhanh cho ổn định tâm lý ạ .Cám ơn Bác Sĩ và BQT diễn đàn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Bạn giống chỗ nào bạn .Nguy cơ ah
 

Một lần xin chừa

Đã xác thực
Bạn giống chỗ nào bạn .Nguy cơ ah
Đúng rồi á bạn, đi mssa giong bạn á, mính test nhanh tuần thứ 3 và tuần thứ 5 đều âm tính, giờ mình bị viêm họng nửa chứ, lo ghê luôn á bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Mình chưa test j cả. Mới đc 16 ngày nè .Bác sĩ Bình nói đó không phải là nguy cơ mà sợ bạn ah.
 

Một lần xin chừa

Đã xác thực
Mình củng đag sợ như ban vậy, tâm lý sợ ghê lắm, lúc nào củng nghĩ tơi nó, bạn cứ đủ 21 ngày qa Ba Bình xét nghiệm combo cho an tâm, Chứ lúc nào củng nghĩ đến bệnh H này lo thêm đó ban à
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Uh chăc vậy hy vọng là may mắn .đc Ba tư vấn cũng cảm thấy an tâm hơn.Ba tư vấn bạn ko nguy cơ nên bạn AT là mừng cho bạn
 

Một lần xin chừa

Đã xác thực
Thôi chắc bạn củng bị tâm lý đó bạn , chứ không sao đâu, bạn đi qa ba xét nghiệm combo là kq âm tính à, cho khoẻ bạn ơi, chứ sống mà lúc nào củng lo sợ oải lắm, mình củng đợi vài tuần nửa qa ba bình xn lần nửa cho an tâm, chứ mình củng đag sợ dữ lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Uh thấy Ba nói thế cũng an tâm ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Em muốn hỏi thêm ạ . các bệnh như sùi mào gà là phải quan hệ mới mắc ạ? Em không quan hệ. Đc 18 ngày rồi 28 ngày test nhanh để giảm tress bac sĩ ạ .Cám ơn bs Bình nhiều lắm ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lieu Hải

Lieu Hải

Chưa xác thực
Không ạ em muốn test HIV ạ
 
Top