08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • HƯỚNG DẪN GỌI ĐIỆN ĐÚNG SỐ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: Nếu bạn cần đăng ký khám bệnh và xử trí phòng ngừa phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ - PEP, PrEP - hoặc liên hệ Bác sĩ Bình điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật tại Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: 08.28.98.08.08 ..................... Nếu bạn cần liên hệ xét nghiệm nhanh chức năng gan, thận, HIV để uống thuốc phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ. XN tổng quát, HIV combo, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà, Viêm gan B, C... HÃY GỌI ĐẾN XÉT NGHIỆM HÙNG VƯƠNG: 0283.8539.845 - 0919.809.577 ..................... Nếu bạn cần tư vấn mọi vấn đề về tâm lý, sức khỏe, HIV/AIDS theo yêu cầu, không thuộc trường hợp khẩn cấp trong 72 giờ phơi nhiễm, không phải khách hàng của Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6191 (có phí) ..................... KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nguy cơ từ 2 năm có nhiều triệu chứng lạ trên cơ thể


Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Con xin chào Bác sĩ Bình.
Hiện con rất lo sợ, con lo sợ từ tháng 1 năm ngoái đến nay rồi. Con hối hận về những việc làm mình đã gây ra, bây giờ con không biết phải làm sao, con không dám đi xét nghiệm.
Tháng 1 năm ngoái trong một lần say mất tự chủ con có cùng bạn đi quan hệ với gái mại dâm (GMD), lần đó con có sử dụng bao cao su do GMD đưa, GMD có oral sex rồi đeo bao cho con, sau khi quan hệ xong thì con tự tay rút bao cao su ra và thấy bao vẫn còn nguyên. Sau đó 1 tuần thì con thấy người nổi những nốt đỏ nhỏ như mũi chích, có nốt ấn vào thì mất có nốt thì khô g, nổi ở hai bên bụng và hai bên đùi, nổi rãi rác khoảng vài chục nốt, không thấy ngứa. Sau khi lên mạng tìm hiểu thì con thấy giống triệu chứng HIV nên lo sợ tột độ, rồi không biết do stress hay sao con thấy ng mệt mỏi mấy tuần liền, tay run, cơ bắp yếu ớt, đổ mồ hôi nhiều, môi nổi những đốm trắng li ti, tối ngủ hay giật mình đổ mồ hôi ướt người, hay đau bụng đi tiêu chảy phân nát vào buổi sáng. Những nốt đỏ có nổi thêm ở tay và cổ rồi dần biến mất. Ở nách trái có nổi hai hạt to bằng đầu ngón út không biết có phải hạch không. Sau đó 3 tháng con cũng có thêm một lần QHTD có sử dụng bao cs nhưng do mệt nên con để cho GMD oral sex. Đến tết năm nay con lại bị nổi nốt đỏ ở đùi và bụng y như vậy nhưng ko mệt mỏi ko sốt, sau đó vài tháng có nổi mề đay ở khủy tay trái, rồi phát ban toàn thân đi khám bệnh bác sĩ bảo do dị ứng hải sản viêm hô hấp ( trước đó ăn phải ốc bị hư nên con không biết có phải nguyên nhân không). Đến nay thì thỉnh thoảng vẫn nổi nốt đỏ ở hai bên đùi, bụng và cánh tay rồi mất, gần đây con rất lo sợ và hay bi đau cơ bắp, thỉnh thoảng nhói đau rất lạ ở đùi và bắp tay, các khớp thỉnh thoảng củng đau âm ỉ.
Mong bác sĩ tư vấn con phải làm sao. Con rất sợ làm liên lụy những người con thương yêu.
Con cảm ơn bác sĩ, chúc bác sĩ và ban quản trị mạnh khỏe.
 

Phan Thái An

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Bạn quan hệ vs GMD mà có sử dụng BCS, BCS k rách k tuột thì ok rồi bạn. Còn Oral sex nguy cơ lây nhiễm rất thấp thôi. Những triệu chứng bạn kể có thể do bất cứ nguy cơ nào. K thể nói bạn có nhiễm HIV hay k qua triệu chứng mà chỉ có xn mới biết. Bạn nên mạnh dạn đi xn để loại trừ HIV nhá. Mạnh dạn đối diện đi bạn. Mình nghĩ kết quả sẽ tốt đẹp thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn Anh. Nhưng em rất lo sợ, sợ điều xấu xảy ra.
Nếu xét nghiệm thì em nên xét nghiệm ở đâu ạ, mất bao lâu để có kết quả ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Em cảm ơn anh nhiều.
Biết là phải đối diện nhưng sợ lắm. Lỡ không may thì em không biết phải làm sao. Em hối hận về những gì đã làm lắm rồi, chỉ vì không kiềm chế được dục vọng.
Em không biết có thể nhờ ai đi xét nghiệm chung với em không ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Như con trình bày thì chỉ có hành vi OS và tự dùng tay rút BCS mà thôi. Hai nguy cơ này khả năng lây nhiễm HIV rất thấp nên con không cần phải lo lắng. Dù con có triệu chứng nhưng khả năng là do dị ứng mà thôi, chẩn đoán nhiễm HIV không dựa vào triệu chứng vì nó không đặc trưng. Con lo lắng thì xét nghiệm HIV để cho yên tâm nhé, con không xét nghiệm thì con cứ lo hoài như thế. Nếu con không có nguy cơ nào khác thì theo bác sĩ kết quả xét nghiệm HIV của em sẽ âm tính. Con muốn có người đi xét nghiệm chung với con thì con gọi trực tiếp bác sĩ để nhờ các bạn hỗ trợ con nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Con cảm ơn bác sĩ.
Con sẽ đi xét nghiệm trong thời gian sớm nhất. Con lo sợ suốt ngày nên h bị mất ngủ thường xuyên.
Con xin hỏi là triệu chứng ở giai đoạn cửa sổ nếu có thì tồn tại bao lâu, có tái phát lại trong những năm đầu không. Hiện tượng đau cơ bắp như kim đâm, đột ngột nhói lên, nhức khớp bàn tay khớp chân, mệt mõi gần đây của con ( cách hành vi nguy cơ 1 năm) coa giống với triệu chứng thời kì đầu ko ạ.
Con cảm ơn bác sĩ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Triệu chứng đó không nói lên do HIV được, chỉ có xét nghiệm mới chẩn đoán được nhe con. Do tâm lý nên lúc nào con cũng sợ, con có thể đi khám và tư vấn tâm lý nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Dạ tại con đọc trên mạng thấy nhiều thông tin chung chung về triệu chứng quá mah cái nào con cũng thấy giống nên bị ám ảnh. Mấy ngày qua người con tự nhiên đau nhức rất lạ, cơ bắp với khớp cứ nhói đau đột ngột. Bây giờ con rất là sợ, con định thứ 4 này con đi lên viện pastuer xét nghiệm. Bác sĩ cho biết nguy cơ của con cao không ạ.
 

Phan Thái An

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Triệu chứng k có giá trị chẩn đoán HIV bạn à. Nguy cơ Oral sẽ rất thấp thôi bạn, khoảng 0,01%. Nhưng cái 0,01% cũng rất khó xảy ra. Bạn nên mạnh dạn đi xn để loại bỏ stress nhá. Mình tin là bạn sẽ an toàn trong trường hợp này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Chào mọi người ạ.
Hôm qua em đã đi xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm và bệnh xh tại viện Pastuer. Ngày mai mới có kết quả. Bây h em lo lắng quá, không biết làm sao. Người ta ghi là xét nghiệm truy tìm kháng thể HIV, như vậy là xét nghiệm dùng phương pháp gì ạ.
Em cảm ơn ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Xét nghiệm đó độ chính xác có cao không ạ. Liệu có kết quả giả không ạ.
Em cảm ơn ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Chiều nay con có kết quả xét nghiệm rồi bác sĩ.
Bây h con lo quá, không biết làm sao nữa.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Con vừa có kết quả Âm tính ở Pastuer bác sĩ ơi. Giấy ghi phương pháp xét nghiệm là compli p/t mà không ghi thông số gì hết ạ. Như vầy là con ổn chưa ạ. Con cảm ơn bác sĩ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Noisoamtham

Thành viên Chưa xác thực
Vậy từ giờ em yên tâm được rồi phải không ạ.
Em cảm ơn Bác sĩ Bình và Các Anh quản trị viên đã giúp em thoát khỏi ám ảnh bệnh tật hơn 1 năm qua của em. Từ giờ em có thêm nhiều kiến thức về HIV để nói cho bạn bè. Cũng từ bỏ luôn lối sống không lành mạnh. Chúc Bác sĩ và các Anh nhiều sức khỏe và bình an để tiếp tục nhiệm vụ cao quý.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Vậy từ giờ em yên tâm được rồi phải không ạ.
Em cảm ơn Bác sĩ Bình và Các Anh quản trị viên đã giúp em thoát khỏi ám ảnh bệnh tật hơn 1 năm qua của em. Từ giờ em có thêm nhiều kiến thức về HIV để nói cho bạn bè. Cũng từ bỏ luôn lối sống không lành mạnh. Chúc Bác sĩ và các Anh nhiều sức khỏe và bình an để tiếp tục nhiệm vụ cao quý.
f;l
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top