Em chào bác sĩ và các bạn. Em có nguy cơ là quan hệ với nam. Viem quan hệ chỉ dừng lại ở mức hôn, về kích thích trên cơ thể và tiếp xúc dương vật bằng tay. Nguy cơ của em là khích thích dương vật xuất tinh và dính lên tay, lúc đó trên tay em có vết thương nhìn bằng mắt không thấy nhưng chạm vào thì có cảm giác đau đau. Sau lần đó thì em có các triệu chứng như, mệt mỏi, ăn khó tiêu, cảm giác ăn không ngon miệng, ngủ k ngon, có táo bón và tiêu chảy, đau đầu và chóng mặt. Vậy cho em hỏi nguy cơ em cao không ạ. Em xin cảm ơn
Bạn vi phạm Spam nhé.như bạn trình bày thì bạn có hôn thì nguy cơ rất thấp ,nếu cả 2 ko ai chảy máu chân răng viêm nhiệt thì an toàn thôi.còn tinh dich dính trên tay mà vết thương ko nhìn thấy ko vết thương hở hoăc sước chảy máu thì không có nguy cơ .
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV)
Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).