08.28.98.08.08
  • Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Nguy cơ lây nhiễm với GMD

29.4

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em chào bác sĩ

Em 25 tuổi, hôm 29.4 có quan hệ với GMD, lần 1 dùng bao xong xuất tinh bình thường nhưng trước đó GMD có dùng tay của cô ấy và tay em để kích thích AH của cô ấy (hình như không có nhiều dịch, rất ít) sau khi em xuất tinh thì cô ấy có dùng tay để kích thích DV cho em, cũng vuốt chừng 1 phút thôi, sau đó em tự đeo bao ( sợ dịch của cô ấy trên tay em dính vào quy đầu của em) và quan hệ lần 2 nhưng không xuất thì chán quá nên rút ra không làm nữa. Em lo là dịch AH dính vào tay cô đó và cô đó vuốt của em, không biết có bị dính vào quy đầu không (thật ra em bị dài bao quy đầu nên lúc đó da còn đang che quy đầu) em cũng hơi hoang mang không biết có nguy cơ lây HIV hay không và có thì bao nhiêu %, em đang ở Myanmar khoảng 8.6 mới về VN, em có cần đi làm xn combo không ạ và làm ở đâu cho có kết quả liền trong ngày vì em không có nhiều thời gian ở VN.
Em xin cảm ơn bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
2

29.4

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Sao không có ai trả lời em hết vậy ạ?
 

Tư vấn viên 13

Tư vấn xét nghiệm, điều trị HIV, PrEP, PEP và STDs
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Trên DV của bạn có trầy xước hay chảy máu không? Nếu bạn bị dài bao quy đầu thì không tiếp xúc với dịch âm đạo của GMD.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
2

29.4

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Không có trầy xướt ạ, nếu vậy em có cần đi làm xét nhiệm không ạ?
Cho em hỏi thêm là bị dài bao quy đầu có cần cắt không hay chỉ chịu khó vệ sinh là được rối, vì em quan hệ thấy cũng không bị đau, chỉ có điều phải dùng tay kéo da quy đầu lên thì mới quan hệ được
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
DV k trầy xước là k có nguy cơ. Bạn k cần đi xn cho trường hợp này. Dài bao khuy đầu thì bạn nên đi khám Nam khoa để bác sĩ đánh giá cụ thể bạn nhá.
 
Top