08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

nguy cơ bị HIV cao ko,mong bác sĩ tư vấn,.e đang hoang mang

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

ducnam

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
em là hoc sinhn,đang thuê trọ để học,em thuê trọ tầng 2,tối hôm qua,do giặt quan áo luc 2 giờ đêm,.khi giặt xong,em có đi chân đát từ tầng 1 lên tầng 6 để phơi quần áo,trong lúc đi do trời tối,xóm trọ ko có điện cầu thang,em đi chan đát lên ko di dép,.lúc lên xong lại xuống về phòng,kieerm tra thấy duwosi bàn chân có 1 chấm như bị bong da như bị bưng mủ,ko thấy chảy máu,nhưng em dùng ngón tay cào rách da,thấy ben trong toàn dan on,liệu em có giãm phải kim tiêm k,do troi tối e ko đê ý,e có nguy cơ k,
nguy cơ 2
em vào quán nét,đang ngoi thì tư nhiên có cái gì rơi máu roi vào maty e,e có nguy cơv k,e sợ đưa nào tay chảy máu rồi vung lên cho máu roi vao mat e
 

Thanh Duong

Vui lòng xem Nội quy
Thành viên Bị cảnh báo
em hoang tưởng quá, nghĩ đâu cũng thấy virus, em nên trang bị kiến thức về cách lây nhiễm HIV đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

ducnam

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
vậy em có nguy cơ với HIV k,huhu
 

Thanh Duong

Vui lòng xem Nội quy
Thành viên Bị cảnh báo
ko và ko và ko ,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

ducnam

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
em soqj bị máu dính vào mắt lắm,
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

ducnam

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Tạm thời
em sợ máu dinh mắt và kim đâm lăm,huhu
 

Thu Pham

Người đồng sáng lập Diễn đàn tuvanhiv.vn
Ban Quản Trị
Founder & Admin

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top