08.28.98.08.08
  • NGỪA HIV KHẨN CẤP: Nếu bạn Quan hệ tình dục không an toàn sợ lây nhiễm HIV hãy liên hệ Bác sĩ Bình tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ (PEP) kể từ khi xảy ra nguy cơ có thể lây nhiễm; Dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) hoặc đăng ký điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật thông tin. Liên hệ Hotline 0828980808 - Bác sĩ Bình: từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày kể cả Ngày Lễ, Thứ 7, Chủ Nhật.

Người bị nhiễm HIV có thuộc sự quản lý của y tế xã

nguoivodangthuong

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Chào bác sĩ . Tôi là vợ của một người mà tôi nghi anh ấy bị nhiễm HIV . Đó chỉ là nghi vấn của tôi vì hơn 1 tháng chước đây anh có gọi tôi nói chuyện . Anh chỉ nói úp mở không rõ ràng là anh mới đi xét nghiệm và không thể tin được khi biết kết quả và khi trên đường đi về nhà anh đã định lao cả người và xe xuống sông , nhưng vì đã trần tĩnh trỏ lai và nhớ đến lời khuyên của bác sị nên anh đã không làm như vậy , anh nói với tôi là từ nay vợ chồng sẽ không có quan hệ tình cảm và mọi sinh hoạt như dao cạo râu , bàn chải đánh răng anh ấy sẽ sử dụng hết sức cẩn thận. Với những tiết lộ đó từ anh đã nói với tôi tôi đang băn khoăn và suy nghĩ liệu có phải anh đã bị nhiễm HIV không. Hay chỉ là cái cớ của anh ấy . Và nếu anh ấy thực sự bị nhiễm HIV tôi phải làm thế nào để biết chính xác là anh bị nhiễm ,anh cũng có nói là anh đi học một lớp gì đó sau khi xét nghiệm . Nếu anh ấy bị bệnh thì có phải trạm trưởng y tế cấp xã nơi anh ấy cư trú được biết bệnh của anh ấy phải không ạ . Tôi xin cảm ơn quý bác sĩ đã giúp tôi giải đáp những băn khoăn . Mọi hồi âm xin gửi về . (Email đã bị xóa vì vi phạm nội quy. Bạn vui lòng xem nội quy tránh bị khóa nick)
 
Sửa lần cuối:

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hơn 23 năm công tác HIV
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông & Lab Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Re: Người bị nhiễm HIV có thuộc sự quản lý

Chào bác sĩ . Tôi là vợ của một người mà tôi nghi anh ấy bị nhiễm HIV . Đó chỉ là nghi vấn của tôi vì hơn 1 tháng chước đây anh có gọi tôi nói chuyện . Anh chỉ nói úp mở không rõ ràng là anh mới đi xét nghiệm và không thể tin được khi biết kết quả và khi trên đường đi về nhà anh đã định lao cả người và xe xuống sông , nhưng vì thương các con nên anh đã không làm như vậy , anh nói với tôi là từ nay vợ chồng sẽ không có quan hệ tình cảm và mọi sinh hoạt như dao cạo râu , bàn chải đánh răng anh ấy sẽ sử dụng hết sức cẩn thận. Với những tiết lộ đó từ anh đã nói với tôi tôi đang băn khoăn và suy nghĩ liệu có phải anh đã bị nhiễm HIV không. Hay chỉ là cái cớ của anh ấy . Và nếu anh ấy thực sự bị nhiễm HIV tôi phải làm thế nào để biết chính xác là anh bị nhiễm ,anh cũng có nói là anh đi học một lớp gì đó sau khi xét nghiệm . Nếu anh ấy bị bệnh thì có phải trạm trưởng y tế cấp xã nơi anh ấy cư trú được biết bệnh của anh ấy phải không ạ . Tôi xin cảm ơn quý bác sĩ đã giúp tôi giải đáp những băn khoăn . Mọi hồi âm xin gửi về . (Email đã bị xóa vì vi phạm nội quy. Bạn vui lòng xem nội quy tránh bị khóa nick)
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ phòng khám của Bác sĩ Bình: Phòng khám Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Phòng khám Hùng Vương (Đc: 106Đ, Tổ 5, Ấp 4, Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An - ĐT: 0828980808 - 0911009900) để được Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, khám bệnh và chỉ định điều trị phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh: TCD4, PCR tải lượng HIV, Công thức máu, Tổng phân tích nước tiểu, Đường huyết, Mỡ máu, Men gan, Chức năng thận, Ký sinh trùng, Tầm soát ung thư, Viêm gan B, C, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà và nhiều xét nghiệm khác... có thể liên hệ Lab Viễn Đông (Đc: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM - ĐT: 0828980808 - 0911009900) hoặc Lab Hùng Vương (Đc: 114/2 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM - ĐT: 0919809577 - 02838539845).
Top