• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Ngón tay dính tinh dịch chạm dương vật lây HIV không

Nguyễn Đức Nhật

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Chưa xác thực tài khoản
Chào bác sĩ, con có một cô bạn mới quen. Hôm qua con và cô ấy có quan hệ với nhau. Bọn con không quan hệ miệng cũng như không hôn mà chỉ kích thích vào ngực và tay một chút (khoảng 1') sau đó quan hệ (có dùng bao). Sau đó thì con có dùng tay tháo bao ra và lấy xà phòng rửa cả tay và dương vật.
Bác sĩ cho con hỏi liệu như vậy có nguy cơ lây nhiễm HIV cũng như các bệnh như lậu, giang mai không ạ, con cám ơn.
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Quan hệ tình dục có dùng bao cao su tính là an toàn với HIV nhé. Trường hợp của bạn không có nguy cơ lây nhiễm nhé. Thân ái!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyễn Đức Nhật

Thành viên
Đã xác thực tài khoản
Chưa xác thực tài khoản
Còn lậu, giang mai thì sao bác sĩ?
 

Tình nguyện viên 5

Chia sẻ vì cộng đồng
Ban Quản Trị
Tình nguyện viên
Bạn cũng an toàn với các bệnh đó luôn. Và trường hợp bạn mô tả cũng không có nguy cơ lây nhiễm lậu và giang mai.
 
Top