08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Nghi ngờ nhiễm HIV qua vết thương bằng đầu tăm

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

ngaymai

Khách hàng VIP
Ngày 21/12 em có đi maxxa , cô nhân viên chỉ dùng tay để kích thích thôi ạ, và em chưa quan hệ gì hết, em thường hay có thói quen dùng tăm xỉa răng cạy móng tay, em nhớ có một lần em cạy móng tay rồi bị chảy máu(phía trong móng tay, móng tay em lúc này dài khoảng 2mm, chứ ko cắt sát), nhưng ko nhớ rõ là lúc nào, giả sử em bị chảy máu lúc 18h và tới 21h em mới đi maxxa , em có cho tay vào âm đạo của cô ấy, chỉ thế thôi ạ. gần đây em có triệu chứng nhức đầu khoảng 4 ngày( lúc này em đang sốt khoảng 10 ngày, ăn thì muốn nôn nhưng triệu chứng nôn chỉ diễn ra 2 ngaỳ, em thì cảm thấy người nóng nóng mà sao vào viện BS đo chỉ có 37.5 độ, lần 2 :36.8 độ, lần 3:37.4 độ có làm xét nghiệm máu 3 lần( mỗi lần khám cách nhau 2 ngày) và khẳng định em ko bị sốt nhưng em lại cảm thấy người nóng nóng, có thể là do thời tiết đột ngột và em hay đi lạnh) em bị ho đên bây giờ là hơn môt tuần rồi ạ(sau khi hết cảm thấy nóng trong người rồi mới bắt đầu ho) cũng đi BS 5 ngày trước BS chuẩn đoán là bạch cầu tăng nên bị nhiễm trùng, viêm mũi viêm họng cấp, viêm mũi xoang dị ứng( VMDư em bị 3 năm rồi ạ). ngày 14/1 em có làm xét nghiệm HIV ở viện pauster , trả kết quả ngày 16/1 là âm tính( 23 ngày) . Em xin hỏi là nếu em bị chảy máu lúc đó thì tới 21h vết thương đã tạo ra màng bảo vệ chưa ạ( vết thương bị thủng khoảng bằng đầu tăm)? và kết quả của em là thế nào ạ?. Em chân thành cảm ơn Bác Sĩ !
 

Nguyễn Kỳ

Thành viên danh dự
Có thể do bạn bị stress đó thôi. xem qua thấy trường hợp của bạn có nhiều chi tiết chuyên môn quá nên cần bác sĩ tư vấn sâu hơn. bạn gọi cho bác sĩ đi nhe

 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Ngày 21/12 em có đi maxxa , cô nhân viên chỉ dùng tay để kích thích thôi ạ, và em chưa quan hệ gì hết, em thường hay có thói quen dùng tăm xỉa răng cạy móng tay, em nhớ có một lần em cạy móng tay rồi bị chảy máu(phía trong móng tay, móng tay em lúc này dài khoảng 2mm, chứ ko cắt sát), nhưng ko nhớ rõ là lúc nào, giả sử em bị chảy máu lúc 18h và tới 21h em mới đi maxxa , em có cho tay vào âm đạo của cô ấy, chỉ thế thôi ạ. gần đây em có triệu chứng nhức đầu khoảng 4 ngày( lúc này em đang sốt khoảng 10 ngày, ăn thì muốn nôn nhưng triệu chứng nôn chỉ diễn ra 2 ngaỳ, em thì cảm thấy người nóng nóng mà sao vào viện BS đo chỉ có 37.5 độ, lần 2 :36.8 độ, lần 3:37.4 độ có làm xét nghiệm máu 3 lần( mỗi lần khám cách nhau 2 ngày) và khẳng định em ko bị sốt nhưng em lại cảm thấy người nóng nóng, có thể là do thời tiết đột ngột và em hay đi lạnh) em bị ho đên bây giờ là hơn môt tuần rồi ạ(sau khi hết cảm thấy nóng trong người rồi mới bắt đầu ho) cũng đi BS 5 ngày trước BS chuẩn đoán là bạch cầu tăng nên bị nhiễm trùng, viêm mũi viêm họng cấp, viêm mũi xoang dị ứng( VMDư em bị 3 năm rồi ạ). ngày 14/1 em có làm xét nghiệm HIV ở viện pauster , trả kết quả ngày 16/1 là âm tính( 23 ngày) . Em xin hỏi là nếu em bị chảy máu lúc đó thì tới 21h vết thương đã tạo ra màng bảo vệ chưa ạ( vết thương bị thủng khoảng bằng đầu tăm)? và kết quả của em là thế nào ạ?. Em chân thành cảm ơn Bác Sĩ !
Đối với hành vi kích thích bằng tay là QHTD an toàn không có nguy cơ. Đối với hành vi ngón tay của bạn có vết thương bằng đầu tăm và đã cách thời gian đưa vào tiếp xúc vơi dịch âm đạo là 3h thì cũng không có nguy cơ, Vết thương của bạn rất nhỏ không đủ để lây nhiễm HIV Các triệu chứng bạn nêu lên không đặc hiệu để chuẩn đoán HIV. Kết quả xét nghiệm âm tính tại Pastuer sau 23 ngày thì bạn yên tâm rồi. Theo tôi bạn không cần xét nghiệm thêm nữa, Tuy nhiên nếu còn lo lắng bạn có thể xét nghiệm sau 12 tuần để yên tâm hoàn toàn
 

Gia Bảo

Thành viên Đã xác thực
Xét nghiệm 23 ngày ở Pauster AT là tín hiệu vui rồi bạn + nguy cơ của bạn khá thấp, dường như là = 0. Theo những gì bạn nói ở trên thì mình khẳng định bạn có thể hoàn toàn yên tâm được rồi. Đừng stress nữa mà các triệu chứng trên càng nặng thêm nhé.
 

NamThanh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Ngày 21/12 em có đi maxxa , cô nhân viên chỉ dùng tay để kích thích thôi ạ, và em chưa quan hệ gì hết, em thường hay có thói quen dùng tăm xỉa răng cạy móng tay, em nhớ có một lần em cạy móng tay rồi bị chảy máu(phía trong móng tay, móng tay em lúc này dài khoảng 2mm, chứ ko cắt sát), nhưng ko nhớ rõ là lúc nào, giả sử em bị chảy máu lúc 18h và tới 21h em mới đi maxxa , em có cho tay vào âm đạo của cô ấy, chỉ thế thôi ạ. gần đây em có triệu chứng nhức đầu khoảng 4 ngày( lúc này em đang sốt khoảng 10 ngày, ăn thì muốn nôn nhưng triệu chứng nôn chỉ diễn ra 2 ngaỳ, em thì cảm thấy người nóng nóng mà sao vào viện BS đo chỉ có 37.5 độ, lần 2 :36.8 độ, lần 3:37.4 độ có làm xét nghiệm máu 3 lần( mỗi lần khám cách nhau 2 ngày) và khẳng định em ko bị sốt nhưng em lại cảm thấy người nóng nóng, có thể là do thời tiết đột ngột và em hay đi lạnh) em bị ho đên bây giờ là hơn môt tuần rồi ạ(sau khi hết cảm thấy nóng trong người rồi mới bắt đầu ho) cũng đi BS 5 ngày trước BS chuẩn đoán là bạch cầu tăng nên bị nhiễm trùng, viêm mũi viêm họng cấp, viêm mũi xoang dị ứng( VMDư em bị 3 năm rồi ạ). ngày 14/1 em có làm xét nghiệm HIV ở viện pauster , trả kết quả ngày 16/1 là âm tính( 23 ngày) . Em xin hỏi là nếu em bị chảy máu lúc đó thì tới 21h vết thương đã tạo ra màng bảo vệ chưa ạ( vết thương bị thủng khoảng bằng đầu tăm)? và kết quả của em là thế nào ạ?. Em chân thành cảm ơn Bác Sĩ !
Kết quả 23 ngày âm tính (nếu với combo) thì Bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, Bạn vẫn phải chốt sau 3 tháng để khẳng định!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Ngày 21/12 em có đi maxxa , cô nhân viên chỉ dùng tay để kích thích thôi ạ, và em chưa quan hệ gì hết, em thường hay có thói quen dùng tăm xỉa răng cạy móng tay, em nhớ có một lần em cạy móng tay rồi bị chảy máu(phía trong móng tay, móng tay em lúc này dài khoảng 2mm, chứ ko cắt sát), nhưng ko nhớ rõ là lúc nào, giả sử em bị chảy máu lúc 18h và tới 21h em mới đi maxxa , em có cho tay vào âm đạo của cô ấy, chỉ thế thôi ạ. gần đây em có triệu chứng nhức đầu khoảng 4 ngày( lúc này em đang sốt khoảng 10 ngày, ăn thì muốn nôn nhưng triệu chứng nôn chỉ diễn ra 2 ngaỳ, em thì cảm thấy người nóng nóng mà sao vào viện BS đo chỉ có 37.5 độ, lần 2 :36.8 độ, lần 3:37.4 độ có làm xét nghiệm máu 3 lần( mỗi lần khám cách nhau 2 ngày) và khẳng định em ko bị sốt nhưng em lại cảm thấy người nóng nóng, có thể là do thời tiết đột ngột và em hay đi lạnh) em bị ho đên bây giờ là hơn môt tuần rồi ạ(sau khi hết cảm thấy nóng trong người rồi mới bắt đầu ho) cũng đi BS 5 ngày trước BS chuẩn đoán là bạch cầu tăng nên bị nhiễm trùng, viêm mũi viêm họng cấp, viêm mũi xoang dị ứng( VMDư em bị 3 năm rồi ạ). ngày 14/1 em có làm xét nghiệm HIV ở viện pauster , trả kết quả ngày 16/1 là âm tính( 23 ngày) . Em xin hỏi là nếu em bị chảy máu lúc đó thì tới 21h vết thương đã tạo ra màng bảo vệ chưa ạ( vết thương bị thủng khoảng bằng đầu tăm)? và kết quả của em là thế nào ạ?. Em chân thành cảm ơn Bác Sĩ !

Trường hợp em nên gọi anh trực tiếp để tư vấn. Giờ gọi gặp anh xem dòng chữ màu đỏ đang chạy phía trên màn hình.

 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
Trước hết em chân thành cảm ơn mọi người đã tư vấn nhiệt tình cho em, em cũng có gọi tổng đài trò chuyện 3 lần rồi, lần nào cũng gặp anh tư vân nói chuyện rất tâm lý, rất hay, em cảm ơn anh nhiều lắm. Anh nói TH của em có làm xét nghiệm thế nào vẫn âm tính, em nên tạo một nick trên đây để xã stress nên giờ em làm ạ. Hơn tháng nay em sống trong lo âu, không biết nếu mình nhiễm thì cuộc đời sẽ về đâu nữa. Thật tình là em không đợi nổi đến ngày đủ 12 tuần ạ. Em còn đang đi học và em không thể tập trung , có lẽ sai lầm lớn nhất đời em là đi vào những chỗ đó khi say. Tờ kqua ở Pasteur em sợ gia đình biết nên đã bỏ rồi, nhưng em nhớ là có chữ " CSBT: Ngưỡng . Chưa tìm thấy kháng thể kháng HIV" , có TH nào người ta ghi là "dưới ngưỡng " không ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ ( ở Pastuer em làm kqua sau 2 ngày mới lấy chứ không phải test nhanh ạ)
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Trước hết em chân thành cảm ơn mọi người đã tư vấn nhiệt tình cho em, em cũng có gọi tổng đài trò chuyện 3 lần rồi, lần nào cũng gặp anh tư vân nói chuyện rất tâm lý, rất hay, em cảm ơn anh nhiều lắm. Anh nói TH của em có làm xét nghiệm thế nào vẫn âm tính, em nên tạo một nick trên đây để xã stress nên giờ em làm ạ. Hơn tháng nay em sống trong lo âu, không biết nếu mình nhiễm thì cuộc đời sẽ về đâu nữa. Thật tình là em không đợi nổi đến ngày đủ 12 tuần ạ. Em còn đang đi học và em không thể tập trung , có lẽ sai lầm lớn nhất đời em là đi vào những chỗ đó khi say. Tờ kqua ở Pasteur em sợ gia đình biết nên đã bỏ rồi, nhưng em nhớ là có chữ " CSBT: Ngưỡng . Chưa tìm thấy kháng thể kháng HIV" , có TH nào người ta ghi là "dưới ngưỡng " không ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ ( ở Pastuer em làm kqua sau 2 ngày mới lấy chứ không phải test nhanh ạ)

Nếu anh đã tư vấn cho em qua tổng đài rồi thì bây giờ em cứ việc giao lưu xả stress với anh em nhé. Em tạo nick mà không nói anh biết nên anh lại bảo gọi tiếp :p
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
Nếu anh đã tư vấn cho em qua tổng đài rồi thì bây giờ em cứ việc giao lưu xả stress với anh em nhé. Em tạo nick mà không nói anh biết nên anh lại bảo gọi tiếp :p
Thế xét nghiệm của em có phải là xn combo hay đó là xn gì vậy anh? ngoài các triệu chứng trên thì em ko có nổi hạch, phát ban, hay tưa miệng... ít bữa có đau quai hàm rồi cũng hết à anh. MÓng chân em có bị gãy ngang 2 ngón(chắc do hơi dài, rồi bị vấp) chứ ko có bị nâu móng, sọc ngang , dọc hay chẻ móng anh ơi, em lo lắm anh ơi!!!
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thế xét nghiệm của em có phải là xn combo hay đó là xn gì vậy anh? ngoài các triệu chứng trên thì em ko có nổi hạch, phát ban, hay tưa miệng... ít bữa có đau quai hàm rồi cũng hết à anh. MÓng chân em có bị gãy ngang 2 ngón(chắc do hơi dài, rồi bị vấp) chứ ko có bị nâu móng, sọc ngang , dọc hay chẻ móng anh ơi, em lo lắm anh ơi!!!
Nếu trên phiếu kết quả xét nghiệm của em có chữ combi PT hay combo Ag/Ab thì chính là nó. Em an tâm khi đi xn HIV bác sĩ sẽ hỏi em cách thời gian nguy cơ bao lâu thì bs sẽ biết dùng pp gì để xn em nhé.
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Thế xét nghiệm của em có phải là xn combo hay đó là xn gì vậy anh? ngoài các triệu chứng trên thì em ko có nổi hạch, phát ban, hay tưa miệng... ít bữa có đau quai hàm rồi cũng hết à anh. MÓng chân em có bị gãy ngang 2 ngón(chắc do hơi dài, rồi bị vấp) chứ ko có bị nâu móng, sọc ngang , dọc hay chẻ móng anh ơi, em lo lắm anh ơi!!!
Trường hợp của em do stress là chính. các triệu chứng em kể cũng xảy ra ở ngưởi bình thường. lại xăm soi móng chân làm gì thế. Móng chân móng tay chỉ thay đổi sau khi nhiễm vài năm thôi, lúc đó sức đề kháng giảm nên bị nấm móng đó em. còn em thì móng dài và bị vấp vậy mà cũng xoắn. xoắn nè :765 an tâm đi em sẽ an toàn hạ cánh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
Trường hợp của em do stress là chính. các triệu chứng em kể cũng xảy ra ở ngưởi bình thường. lại xăm soi móng chân làm gì thế. Móng chân móng tay chỉ thay đổi sau khi nhiễm vài năm thôi, lúc đó sức đề kháng giảm nên bị nấm móng đó em. còn em thì móng dài và bị vấp vậy mà cũng xoắn. xoắn nè :765 an tâm đi em sẽ an toàn hạ cánh

Mọi người xem em có phải bị phát ban không ạ? Em lo lắm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
Mọi người ơi, phát ban ở HIV bắt đầu mấy ngày sau khi có nguy cơ vậy? Và hình thù nó như thế nào? Em online bằng dt nên ko up anh đc, mọi người giúp em với
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
Ofmantine_domesco, domenol, cetazin, mekotyrossin. Em không nhớ là trước hay sau khi dùng thuốc nhưng hiện tại tay em có vài chấm đỏ li ti lớn hơn đầu tăm một tí. Em bị viêm họng hơn 3tuần rồi, bs bảo là em bị viêm mũi mãn tính nên dịch mũi chảy xuống gây viêm. Không bik hiện tượng này có phải bị dị ứng thuốc hay phát ban do HIV không ạ? Xin mọi người giúp em với
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Ofmantine_domesco, domenol, cetazin, mekotyrossin. Em không nhớ là trước hay sau khi dùng thuốc nhưng hiện tại tay em có vài chấm đỏ li ti lớn hơn đầu tăm một tí. Em bị viêm họng hơn 3tuần rồi, bs bảo là em bị viêm mũi mãn tính nên dịch mũi chảy xuống gây viêm. Không bik hiện tượng này có phải bị dị ứng thuốc hay phát ban do HIV không ạ? Xin mọi người giúp em với
Đừng soi cơ thể bạn nữa, do stress cả thôi, được a Bình tư vấn cả điện thoại thì an tâm, bạn có KQ 23 ngày combo nữa thì càng yên tâm nhé ! Thông thường các triệu chứng người bị HIV mới biểu hiện rõ sau nhiều năm, giai đoạn đâu triệu chứng k nói lên gì, chỉ có XN mới nói ai đó bị HIV. Vì thế triệu chứng k chẩn đoán HIV, bạn nên tin tưởng KQ combo 23 ngày của mình. Chúc bạn sức khỏe !
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Ofmantine_domesco, domenol, cetazin, mekotyrossin. Em không nhớ là trước hay sau khi dùng thuốc nhưng hiện tại tay em có vài chấm đỏ li ti lớn hơn đầu tăm một tí. Em bị viêm họng hơn 3tuần rồi, bs bảo là em bị viêm mũi mãn tính nên dịch mũi chảy xuống gây viêm. Không bik hiện tượng này có phải bị dị ứng thuốc hay phát ban do HIV không ạ? Xin mọi người giúp em với
không sao đâu bạn,do bạn lo lắng quá thôi,và coojgn thêm combo 4 tuần âm tính thì yên tâm mà đón tet đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

ngaymai

Khách hàng VIP
23 ngày chứ không phải 4 tuần ạ, mà cái viêm họng và đốm đỏ có phải triệu chứng ko mọi người? Viêm họng gần một tháng rồi? Hixx
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
23 ngày chứ không phải 4 tuần ạ, mà cái viêm họng và đốm đỏ có phải triệu chứng ko mọi người? Viêm họng gần một tháng rồi? Hixx
Kết quả xét nghiệm combo 23 ngày âm tính là khả quan rồi bạn, những triệu chứng đó do bạn suy nghĩ nhiều dẫn đến stress thôi, xả stress và đón năm mới đi nhé. Bạn nên đọc lại các bài BQT đã tư vấn cho bạn. Chúc bạn sớm loại bỏ được stress. chào bạn!
 

Thanh Hong

Thành viên danh dự
Ofmantine_domesco, domenol, cetazin, mekotyrossin. Em không nhớ là trước hay sau khi dùng thuốc nhưng hiện tại tay em có vài chấm đỏ li ti lớn hơn đầu tăm một tí. Em bị viêm họng hơn 3tuần rồi, bs bảo là em bị viêm mũi mãn tính nên dịch mũi chảy xuống gây viêm. Không bik hiện tượng này có phải bị dị ứng thuốc hay phát ban do HIV không ạ? Xin mọi người giúp em với
Trước hết là chúc mừng bạn có kết quả âm tính 23 ngày combo
Kết quả âm tính 23 ngày combo là khá an toàn rồi bạn.bạn nên x ả căng thẳng đón năm mới đi.
Đợi 3 tháng làm cái nữa cho chắc ăn.chúc bạn năm mới vui vẻ hạnh phúc và có kết quả âm tính trong lần xét nghiệm sau.
 
Sửa lần cuối:
Top