KHÔNG CÓ NGUY CƠ LÂY NHIỄM EM NHÉ.
Bs cho e hỏi hôm nay e đi gội đầu,cô thợ bị sổ mũi, lúc đang gội,cổ bỏ ngang đi hỉ mũi bằng khăn, nếu nước mũi dính lên tay cô ấy ko biết và tiếp tục gội cho e thì e có nguy cơ không vì cô ấy gội mạnh e sợ xước da đầuKHÔNG CÓ NGUY CƠ LÂY NHIỄM EM NHÉ.
Bs cho e hỏi 2 nguy cơ nữa,e khổ quá, cứ bị liên tụcKHÔNG CÓ NGUY CƠ LÂY NHIỄM NÀO EM NHÉ.
Không có nguy cơ mấy sinh hoạt bình thường đó đâu bạn. Bớt lo điBs cho e hỏi 2 nguy cơ nữa,e khổ quá, cứ bị liên tục
1/ Hôm nay e di nhuộm tóc, lúc chờ lên màu thì có khách vô làm móng, thì chị thợ nhảy qua làm móng cho khách,xong tới lúc xã tóc thì chị ta cũng nhảy qua xã liền,e sợ móng tay chị ta có máu làm móng của khách rồi cào xã tóc cho e
2/ E hít chung chai dầu của bạn e liền sau khi người đó hít, nếu mũi bạn dính máu lên chai dầu thì e có nguy cơ không khi hít vào và mũi bị trầy
Bs Hùng Vương cho e hỏi 1 nguy cơ mới, hôm qua e di vào 1 toilet chung( dãy phòng trọ mới) e đi tiểu và có dùng cái ca hứng nước chạt vào AĐ,ca rất dơ, nhưng vì mắc quá e ko suy nghĩ,sau khi chạt rửa AĐ xong e chợt thấy có máu đọng lại ở phần bệ trái bồn cầu xổm( nơi đặt chân) e sẵn tiện hứng nước chạt máu đó trôi đi,xong e lại lo lắng lỡ như máu trước đó cũng dính trên ca mà e ko thấy rồi hứng nước chạt vào AĐ, vậy e có nguy cơ không ahBs Hùng Vương chốt giùm e có nguy cơ không ah
Ý e là e bị xước măng rô bị xót ở ngón tay rồi cầm chung cái bọc người vừa đứt tay cầm thì có sao không, vì thấy con dao e mới ghêChắc em nên đi khám tâm lý em nhé.
Ý e là e bị xước măng rô xót ở ngón tay rồi cầm chung cái bọc người vừa đứt tay cầm thì có sao không bs, vì thấy con dao e mới gheChắc em nên đi khám tâm lý em nhé.