Bạn sao rcám ơn bạn, bạn có thể kể rõ triệu chứng của bạn kô ? mình bị 5 ngày sau nguy cơ thì đã có thể đi test hay làm gì chưa bạn ??
-
1
-
1
- Show all
Bạn sao rcám ơn bạn, bạn có thể kể rõ triệu chứng của bạn kô ? mình bị 5 ngày sau nguy cơ thì đã có thể đi test hay làm gì chưa bạn ??
Bác sĩ cho e hoi.trong luc e lo quan he voi gái mai dam..bi rách bao.e thay bao khác. Mà chưa xuất tinh.vậy ty le mất bệnh có cao ko akBạn nào cứ nhìn triệu chứng thì coi như tự chuốc khổ cho bản thân mình. Triệu chứng không có giá trị chẩn đoán nhiễm HIV bởi vì sau khi có nguy cơ trong vài tháng đầu hoặc thậm chí vài năm đầu không có triệu chứng nào cả. Thực tế bác sĩ thấy 99% người có triệu chứng đi xét nghiệm HIV âm tính. Chỉ những người nguy cơ vài năm mà có triệu chứng của nhiễm trùng cơ hội thì lúc đó triệu chứng mới có giá trị.
tớ xét nghiệm nhanh sau 6 tuần âm tính bạn ạ :| chờ nốt 12 tuần xem sao .Bạn sao r
Kết quả 6 tuần âm tính thì ăn Tết ngon lành rồi, sau 3 tháng xét nghiệm lại HIV theo khuyến cáo vẫn âm tính thôi con.Cám ơn bác sĩ :") con xét nghiệm sau 6 tuần âm tính nên cũng bớt lo ^.^ ....chờ ra tết con kiểm tra lại sau 12 tuần nữa thì chắc 100% bs nhỉ :).
Bạn có xét nghiệm sau 6 tháng chưa v ?jaynguyen ơi tui sao cứ ngứa người wài miệng thì khó chịu ,giật cơ nữa là sao ông
Kết quả xét nghiệm sau 12 tuần của bạn sao rồi ạ ??Cám ơn bác sĩ :") con xét nghiệm sau 6 tuần âm tính nên cũng bớt lo ^.^ ....chờ ra tết con kiểm tra lại sau 12 tuần nữa thì chắc 100% bs nhỉ :).
Bạn xét nghiệm lại chưa ạ, kq thế nào rồi ??jaynguyen ơi tui sao cứ ngứa người wài miệng thì khó chịu ,giật cơ nữa là sao ông