08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Mod tham gia khám sức khỏe cho người cao tuổi

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Ban Quản Trị
Founder & Admin
Người cao tuổi thường gặp các bệnh lý như suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, mỡ máu, tim mạch, tiêu hóa, xương khớp… Đây thường là những bệnh mãn tính và có diễn biến âm thầm. Phát hiện bệnh sớm thì việc điều trị và phục hồi sức khỏe sẽ đơn giản hơn.Hàng năm, Bệnh viện tổ chức đoàn khám đến kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí cho người cao tuổi để phòng tránh những bệnh thường gặp. Tại buổi khám bệnh, người cao tuổi không những được tầm soát sức khỏe tổng quát – thông qua đo huyết áp, điện tim, siêu âm, đo chiều cao, cân nặng – mà còn được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn về sức khỏe.

Sau đây là những hình ảnh trong đợt khám sức khỏe người cao tuổi, trong đó có sự tham gia của Thành Viên Danh Dự: bs6789, Điều Hành Box:
Y sĩ Tùng, Điều Hành Box: Y sĩ Tuấn
. ....

:48::48::48::48::48::48::48::48:


:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
sao ko thấy y sỹ nhung anh oi, haiz
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577).
Top