08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

MC Sỹ Luân và MC Thanh Thảo làm từ thiện

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Ban Quản Trị
Founder & Admin
Vừa qua, Nhạc sĩ, ca sĩ, MC Sỹ Luân và MC Thanh Thảo từ TP.HCM đã đến huyện Thủ Thừa - Tỉnh Long An tổ chức chương trình "Bếp Yêu Thương" tại Bệnh viện Đa Khoa Thủ Thừa.

Ngoài chương trình này thì anh Sỹ Luân và chị Thanh Thảo còn đến 1 xã vùng sâu để thăm hỏi tặng quà giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 1 xã vùng sâu của Long An.

Sau đây là vài hình ảnh mà Nhạc sĩ, ca sĩ, MC Sỹ Luân và MC Thanh Thảo chụp lưu niệm với Ban Giám đốc Bệnh viện Thủ Thừa và lãnh đạo xã vùng sâu qua chuyến đi làm từ thiện này:

:D:D:D:D:D:D:D:D:D
:48::48::48::48::48::48::48::48::48::48:​
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577).
Top