• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Massage tay có tiếp xúc dịch AĐ của cô nhân viên

Nthn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em chào bác sỹ và ban quản trị diễn đàn.
Cách đây mấy hôm em có đi massage, tay em có tiếp xúc với dịch AĐ của cô nhân viên, sau đó cô nhân viên lấy khăn lau tay cho em, rồi lại dùng chiếc khăn đó lau DV cho em. Vậy các anh, chị cho em hỏi là em có nguy cơ bị phơi nhiễm HIV không ạ? Em xin cảm ơn ạ.
 

Đức Anh

Thành viên danh dự
Re: Xin giúp đỡ tư vấn về nguy cơ phơi nhiễm HIV

Em chào bác sỹ và ban quản trị diễn đàn.
Cách đây mấy hôm em có đi massage, tay em có tiếp xúc với dịch AĐ của cô nhân viên, sau đó cô nhân viên lấy khăn lau tay cho em, rồi lại dùng chiếc khăn đó lau DV cho em. Vậy các anh, chị cho em hỏi là em có nguy cơ bị phơi nhiễm HIV không ạ? Em xin cảm ơn ạ.
Nếu dương vật của bạn không có vết trầy xước thì không có nguy cơ bạn nhé . Bạn yên tâm đi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nthn

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Re: Massage tay có tiếp xúc dịch AĐ của cô nhân vi

Dạ, DV em không trầy xước ạ.
 
Top