• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Massage sợ nhiễm HIV vì sau đó có triệu chứng đau họng

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
E đi massage vào 7.8 e QHTD bằng miệng . e bị trầy.e lo lắng cả 1 tuần e bị cảm r đau họng đau cơ. E nghĩ là triệu chứng HIV.
E sợ quá. Cả 10 ngày k ăn úng đx gì cả .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê huỳnh lâm

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
OS vs gái massage bị trầy và sau 1 tuần có triệu chứng .
Tâm trạng của tôi sắp bước vào con đường sinh viên ... Liệu còn tương lai không ?
Nếu tôi nhiễm gđ tôi thế nao?
Người yêu tôi ra sao?
Tôi trách mình s lúc đó k bình tĩnh xử lý ?
Bây giờ trời đổ mưa tôi lại càng lo hơn .
Cảm đến nay 1 tuần chưa khỏi...
Ai đồng cảm không ?
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê huỳnh lâm

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
Oral có nguy cơ lây nhiễm rất thấp em nhé, nếu cả 2 không bị trầy xước thì an toàn em nhé, em có thể chờ 3-4 tuần đi xét nghiệm xả stress nha em.
E bị trầy vậy. Nếu nhỏ đó chảy máu chân răng là e bị nhiễm luôn hả a ?
Chuẩn bị đi học mà không bước nổi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê huỳnh lâm

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
Nếu DV em bị trầy xước và cô gái kia chảy máu chân răng thì có khả năng lây nhiễm em nhé.
E chỉ bị đỏ dưới phần dương vật á a. Vậy có sao k anh . ? E lo lắm
Vậy khả năng e cao lắm hả a?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê huỳnh lâm

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
Nguy cơ không đáng kể, không đủ khả năng lây nhiễm HIV đâu con. Bớt xoắn đi con nhé. Xoắn nhiều ba mệt.
Dạ ba. Triệu chứng trùng hợp vậy chứ không liên quan với HIV phải không ba
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Tại con thấy con bị sao sao á ba ạ
Con bị tâm lý chứ không bị sao cả, con đừng đọc trên mạng nhiều quá rồi sinh ra triệu chứng, chứ HIV ban đầu không có triệu chứng gì đâu con. Quan trọng là đánh giá nguy cơ và kết quả xét nghiệm mà thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Lê huỳnh lâm

Lê huỳnh lâm

Đã xác thực
Con bị tâm lý chứ không bị sao cả, con đừng đọc trên mạng nhiều quá rồi sinh ra triệu chứng, chứ HIV ban đầu không có triệu chứng gì đâu con. Quan trọng là đánh giá nguy cơ và kết quả xét nghiệm mà thôi.
Cảm ơn ba . người hùng của con
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top