• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Massage kích dục NV có dùng khăn lau qua phần DV

Tandan

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
E có đi massa và cho nv ở đó kích dục bằng tay. trước khi kích dục nv có dùng khăn lao qua phần DV của e . DV của có nỗi 2 mảng nước màu trắng sờ vào k đau . như vậy cho e hỏi nếu trên khăn có dính tinh dịch HIV mà lao qua DV như vậy cho nguy cơ k bs.
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Hành vi kích dục bằng tay k có nguy cơ lây nhiễm HIV bạn nhé. Nếu khi lau dương vật bạn k bị trầy xước cũng k có nguy cơ lây nhiễm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tandan

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
chỉ khi DV trầy xước mới có nguy cơ phải k ạ. DV e có nỗi 2 mảng nước màu trắng khi lao khăn vẫn sao chứ .
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Đúng rồi bạn à. Khi nào DV trầy xước mới có nguy cơ lây nhiễm. Bạn có thể tự đánh giá hành vi nguy cơ của bản thân nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tandan

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Cho em hỏi ? e không dùng chung dao cạo râu . nhưng khi cạo râu e có lao qua dao cạo chung 1cái khăn và típ tục cạo . nếu như trên khăn có máu e có nguy cơ k bs.
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Khăn dính máu mà lau dao cạo bạn nhìn thấy ngay thôi. Kể cả khi khăn có máu đi chăng nữa mà khi cạo k gây trầy xước gì cũng k có nguy cơ bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Tandan

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
E xn combo 28n âm tính. nhưngTrong thời gian dùng PEP e có vài lần sử dụng chung đồ dùng như dao cạo, như vậy có lây cho người khác k ạ.
 

Phan Thái An

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Dùng chung dao cạo mà k gây chảy máu thì k sao đâu bạn nhé.
 
Top