08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Massage kích dục bằng tay và cho tay vào Ad

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Loilam01

Khách hàng VIP
Mấy a cho e hỏi lúc nãy e có đi max xa thì đc nhân viên dùng tay kích dục. Và e có dùng tay của e cho vào AD của cô ấy khi tay có vết xước do cắt móng tay. Tối qua e có cắt móng tay nhưng ko cắt hết mà dùng tay kéo ra nên để chảy máu. Vậy trường hợp e có nguy cơ ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Mấy a tư vấn giúp e vs e đang sợ lắm
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Mấy a cho e hỏi lúc nãy e có đi max xa thì đc nhân viên dùng tay kích dục. Và e có dùng tay của e cho vào AD của cô ấy khi tay có vết xước do cắt móng tay. Tối qua e có cắt móng tay nhưng ko cắt hết mà dùng tay kéo ra nên để chảy máu. Vậy trường hợp e có nguy cơ ko ạ

Có nguy cơ nếu vết xước đó chưa đóng mài và còn rỉ dịch. nếu vết xước đó đã đóng mài thì yên tâm. dùng tay kích dục thì an toàn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Nhìn trên ngón tay e thì ko thấy đóng mài lại, ko có vết đỏ nào của máu. Thay vì e dùng kềm cắt móng cắt ra thì ko cắt mà e dùng tay giật ra luôn ạ. Giờ e sờ vào thì hơi đau xíu
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Nhìn trên ngón tay e thì ko thấy đóng mài lại, ko có vết đỏ nào của máu. Thay vì e dùng kềm cắt móng cắt ra thì ko cắt mà e dùng tay giật ra luôn ạ. Giờ e sờ vào thì hơi đau xíu

Chỉ có em mới đánh giá được vết thương vì anh không trực tiếp nhìn thấy nó. anh đã nêu 2 khả năng như trên em tự xem mình thuộc khả năng nào nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Vết thương của e chỉ nhỏ như đầu tăm thôi và có mài của máu, nhưng bây giờ e chùi vết mài đó hoài ko ra vậy là ko sao hả a bình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Nhỏ hơn đầu tăm nữa a bình ơi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Vết thương của e chỉ nhỏ như đầu tăm thôi và có mài của máu, nhưng bây giờ e chùi vết mài đó hoài ko ra vậy là ko sao hả a bình

Nhỏ hơn đầu tăm nữa a bình ơi

Như vậy em yên tâm nhé. khi nào vết thương hở còn rỉ dịch hay máu thì mới có nguy cơ lây nhiễm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Tại vì từ sáng giờ e toàn chạy xe ngoài đg ko à tới trưa mới về ngủ rồi đi tiếp, sau đó đi công chuyện vs bạn r ghé vào luôn. Có trường hợp nào như e mà xn ra DT HIV chưa a bình
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Tại vì từ sáng giờ e toàn chạy xe ngoài đg ko à tới trưa mới về ngủ rồi đi tiếp, sau đó đi công chuyện vs bạn r ghé vào luôn. Có trường hợp nào như e mà xn ra DT HIV chưa a bình

Chưa có trường hợp nào như em mà xn ra dương tính cả. em yên tâm đi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
A bình cho e hỏi đối với 1 vết thương nhỏ bé hơn cây tăm trong khoảng thời gian 3 tiếng từ lúc 12h trưa đến 3h chiều thì đã đóng niêm mạc chưa, tại e sợ lúc maxa có tắm nên vết thương hở ra lại
 

Nguyễn Kỳ

Thành viên danh dự
A bình cho e hỏi đối với 1 vết thương nhỏ bé hơn cây tăm trong khoảng thời gian 3 tiếng từ lúc 12h trưa đến 3h chiều thì đã đóng niêm mạc chưa, tại e sợ lúc maxa có tắm nên vết thương hở ra lại

Một vết thương hở phải là vết thương rỉ dịch hoặc còn chảy máu, của bạn vết thương nhỏ và hơn 3 giờ là không còn chảy máu hoặc rỉ dịch, bạn đừng lo nữa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
A bình ơi hình như e bị nổi hạch r, cụ thể là ở cổ dưới phần mang tai có cục gì đó e ko xác định đc sờ vào ko đau, e sợ quá a bình ơi
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
A bình ơi hình như e bị nổi hạch r, cụ thể là ở cổ dưới phần mang tai có cục gì đó e ko xác định đc sờ vào ko đau, e sợ quá a bình ơi
chào bạn ! Mọi người đã tư vấn TH bạn rồi, bạn nên yên tâm, đừng tự chẩn đoán mình nữa, HIV k biểu hiện nhanh thế đâu, chỉ có XN mới khẳng định ai đó bị HIV thôi nhé !
 

Vinh Quang

Thành viên danh dự
A bình ơi hình như e bị nổi hạch r, cụ thể là ở cổ dưới phần mang tai có cục gì đó e ko xác định đc sờ vào ko đau, e sợ quá a bình ơi
Bạn không có nguy cơ đâu mà. Đừng có sờ nắn lung tung rồi tự chẩn đoán cho mình nha. Hạch thì ai cũng có mà, đừng suy nghi nhiều mà stress thì lòi ra thêm nhiều thứ ah.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Em sờ tâm trạng như ngồi trên đống lửa chẳng biết sao nữa, hạch thì sờ vào là thấy rõ. Mặc dù được mấy anh tư vấn là ko có nguy cơ
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Em sờ tâm trạng như ngồi trên đống lửa chẳng biết sao nữa, hạch thì sờ vào là thấy rõ. Mặc dù được mấy anh tư vấn là ko có nguy cơ
Chào bạn ! Tâm lý chung mà, nhưng bạn hãy xem lại mọi người tư vấn trường hợp bạn nhé ! Yên tâm và quên nó đi ! chúc bạn mạnh khỏe !
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
E tính đi khám hạch đó a. Hồi trước có lần e bị nổi hạch nách lên Hoà Hảo siêu âm ở nách mà ông bác sĩ ổng hỏi hạch nằm ở chổ nào nữa. Lẽ ra bác sĩ dùng máy siêu âm là phải nhận biết đc cục hạch còn đằng này hỏi ngược lại e chỉ rõ thêm lần nữa mới chuẩn đoán đó là hạch. E có lên mạng tìm kiếm thấy bệnh viện Ung Bướu với bv Phạm Ngọc Thạch ko biết nơi nào khám hạch chính xác vậy a
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

Loilam01

Khách hàng VIP
Nếu vết thương e đã đóng niêm mạc nhưng sờ vào thấy đau vậy có thể bị lấy các bệnh STDs khác ko
 
Top