08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Luận bàn HIV combo 2 tháng AT sau 3 tháng có phản ứng

Thiên ý

Đã xác thực
Tôi cũng vì say xỉn nên xảy ra 2 lần. 1 lần cách nay 3 năm xỉn và được bạn rủ đi maxa tôi có cho tay vào ad GMD chưa đầy 5s tôi tỉnh người đi rửa bằng xà bông ngay và sáng hôm sau tôi đi dùng PEP. Nếu dùng PEP thì yên tâm đi. Trong lúc uống sẽ bị sốt, chóng mặt, say thuốc, nổi mục,... Nói chung tùm lum nhưng đều do tác dụng phụ gây ra. Còn lần này vì tôi lên nhiều diễn đàn đọc nói k sao nên k đi và giờ sống trong sợ hãy, công việc bỏ bê. Nhiưng lại ngay lúc vợ bầu và sinh. Tôi lo lây cho vợ con quá.,
Nguy cơ của anh như thế nào ạ. Em quan hệ không an toàn qua âm đạo GMD. Mà cô gái đó chủ động tháo bao của em ra lúc nào em không biết, không biết có thù đời không. Khi em biết thì em ra rửa vội với nước sạch. Sau 21 giờ em mua thuốc Mylan uống. Uống xong xét nghiệm combi tại Medlatec thì được khoảng 3 hôm ngưng thuốc sinh ra viêm Amiđan, sốt, đau họng, nổi nốt đỏ làm em lo lắng quá. Trong quá trình dùng ngày thuốc thứ 13 em bị tắc ruột cấp cứu gấp nên uống trễ 12 tiếng. Em lo quá anh ak. Anh cố lên. Vì vợ anh mang bầu. Anh sẽ không sao đâu
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Sao ngưng chi vậy. Mà có PEP thì yên tâm. Lúc m PEP xong mình chả đi xét nghiệm gì luôn. Vướng lần này xét nghiệm từa lưa.
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Xong lần đó m k tiếp xúc nhóm bạn đó luôn. Còn này là thằng bạn cùng quê. Đúng là tránh dưa gặp dừa
 

Thiên ý

Đã xác thực
Xong lần đó m k tiếp xúc nhóm bạn đó luôn. Còn này là thằng bạn cùng quê. Đúng là tránh dưa gặp dừa
Ý em là em uống hết 30 viên thuốc thì đến ngày 33 sinh ra việc viêm họng, sốt, Amiđan ý anh. Em hy vọng là do em đi khám bệnh qua đường tình dục mấy hôm liền về đều dính mưa. Chứ em sợ quá anh ak. Trong quá trình em có dùng trễ mất 12 tiếng ở ngày thứ 13 đó em phải đi nhập viện cấp cứu gấp. Em đọc trên mạng triệu chứng, rồi khả năng của PEP, rồi độ chính xác của combi 28 ngày có PEP mà em lo quá. Cái ông cùng cơ quan em hám gái mại dâm rủ em đi. Em ghét ông ta luôn. Em chưa vợ con, công việc em mới đang bắt đầu mà gặp ngay chuyện ntn. Lâu nay bao nhiêu người mai mối mà kén cá chọn canh. Giờ thì em chỉ ước em lấy một cô vợ bình thường và có 2 đứa con rồi. Em thấy xã hội giờ chẳng an toàn tí nào cả. Em ghét ông dẫn em đi, em ghét con mụ tháo bao cao su của em ra. Em chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục nên bị con mụ kia tháo ra làm em kinh hãi và điên tiết lên
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Nếu đã dùng PEP thì chắc chắn a toàn. Có ông công an bị bơm nữa ống chích máu vô người mà PEP khoẻ ru. Yên tâm.
 

Thiên ý

Đã xác thực
Anh lấy nguồn đấy ở đâu đó. Em chẳng tin. Lấy đâu ra ông
Nếu đã dùng PEP thì chắc chắn a toàn. Có ông công an bị bơm nữa ống chích máu vô người mà PEP khoẻ ru. Yên tâm.
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Gõ google là công an bị phơi nhiễm HIV đi.
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Gõ google ký ức một bác sĩ bị tiêm HIV vào người
 

Thiên ý

Đã xác thực
Gõ google là công an bị phơi nhiễm HIV đi.
Anh ơi. Anh lại làm em lo rồi. Trên mạng có trường hợp anh trung uý đi bắt tội phạm bị nhiễm HIV sau 5 năm thì năm 2006 anh chết đó bị nhiễm HIV. Anh ....
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Do k dùng PEP. Bạn đọc trang zing đầu tiên đó. 2/3 ống chích lận
 

Thiên ý

Đã xác thực
vâng. Anh nói làm em bớt lo đi. Con sâu làm dầu nồi canh. Tại vì một số kẻ ham của lại nên mới ntn. Em ước chưa từng quen lão dẫn em đi chơi gái. Ước gì đợt đó em không đi công tác cùng lão
 

hoangmang898

Đã xác thực
Bạn à, bạn thấy bs lương chỉ là người thực hiện liên quan gì đến cty vệ sinh cung ứng hoá chất. Bạn thấy ở tù đúng k, có đúng ng đúng tội k hay chỉ là con tốt thí cho ai đó. Doctor ruồi đó làm gì được ông trùm, thuốc ung thư giả đó ai chịu hay chỉ là hạng tép ôm hết. Còn bs tường phi tang xác mà mấy năm tù, có đủ đền tội k. Bạn dẫn chứng ra thì nên hiểu tương đối rõ và đầy đầy xíu. Ví dụ thêm e gái trung học xinh đẹp ở đắk lắk hay đâu tôi quên bị cắt chân vì tắt trách đó rồi bs đó bị gì. Bạn nc k 1 tí thuyết phục và toàn thiếu dẫn chứng.thân.
Vụ của bác sĩ Lương chính ra là do sự thiếu trách nhiệm, không kiểm tra lại mà cho chạy luôn. Ngành gì thì ngành, ngành y sai là có người chết, hơn nữa, ông Lương này gặt phăng trách nhiệm, luôn kháng là vô tội; điều này làm xã hội bất bình và kiên quyết lấy đầu ông ấy ra tế vong linh. Giờ hỏi nhé, có 1 ông thợ sửa điện ở góc khuất, bạn không thấy, thấy tối thì gạt cầu dao lên làm ổng cháy khét, thử hỏi, bạn có áy náy hay lương tâm đau khổ không? cho dù bạn không cố tình hay cố ý gì hết, nhưng bạn vừa giết 1 mạng người, ông ta có 3 đứa con nhỏ và 1 bà vợ bị ung thư.
Anh lấy nguồn đấy ở đâu đó. Em chẳng tin. Lấy đâu ra ông
Có nhé, bạn nên nhớ khi công an làm nhiệm vụ nếu có bất trắc thì sẽ được cấp thuốc miễn phí (chắc chắn là thuốc xịn), và khoảng thời gian đó chừng khoảng 6 tiếng đổ lại, trong thời gian này công năng của PEP phát huy hết công lực, cả xi lanh máu HIV vào cơ thể cũng at như thường, nhưng do nguy cơ cao nên có khả năng là xn 6-9 tháng.
 

hoangmang898

Đã xác thực
Cái chức năng edit mất tiêu rồi?
Hy vọng anh em (tui cũng muốn than) kiềm chế vấn đề cá nhân của mình, vấn đề của topic cần xoay vòng quanh vấn đề của Phương Ngọc. Không nên bàn việc Sing hay US có tiêu chuẩn xn mốc để chốt không phải là vấn đề dễ tìm hiểu, và không có kiến thức về mặt chuyên môn ( cũng như thông tin mật-chỉ có nội bộ của họ mới biết) nên sẽ gây rối cho mọi người. Còn về máy móc thì nếu ai bức xúc thì gọi đường dây nóng cho phóng viên điều tra, Năm Cam họ còn phanh ra được nói chi 3 cái mớ 4 cái móc.
 

thinhhoang

Đã xác thực
Ông Phương Ngọc này đã nói nguy cơ của ông thế nào trong topic đâu mà các ông xoắn vậy
 

Lập

Vi phạm Nội quy
Kiểm tra là kiểm tra làm sao, nếm thử coi đạt an toàn chưa à, bạn nc sao ngộ vậy, mỗi ng 1 công việc và trách nhiệm riêng. Ví dụ cũng chả liên qua. Máy móc thì có công ty bảo trì vệ sinh, bs chỉ định sử dụng chức năng. Phục bạn với cái ý nghĩ bs phải kiểm tra và 1 ví dụ siêu nhân.thân.
 

Namanh

Đã xác thực
@Phương Ngọc
em cần trình bày rõ nguy cơ của em là ntn.
Em xét nghiệm ở đâu?? Thời gian nào sau nguy cơ???
E gửi 2 kết quả 8 tuần ÂT và 3 tháng DT qua mail, zalo cho ba Bình để đc xác minh - e chỉ cần chụp phầ kết quả, ngày tháng phía dưới che tên tuổi địa chỉ.
hoặc e có thể gửi kết quả trên qua địa chỉ www.uphinhsieutoc.com.
Nếu e không làm hoặc nick e chỉ là ảo làm cho các bạn trong diễn đàn hoang mang thì e đề nghị amin, ba Bình @Bác sĩ Bình đóng nội dung này và topic Phương ngọc lại đến khi có kết quả xác minh.
Xin cảm ơn!
 

Thiên ý

Đã xác thực
Cảm thấy hoang mang dần đều. Mẹ ơi. Cụ phương Ngọc có dùng PEP không. Xét nghiệm phương pháp gì sao lại như vậy.
 

Sai phạm 3

Chưa xác thực
Cho em hỏi phòng khám tư nhân xn HIV Co chính xác ko
 

Loilam25

Đã xác thực
Cảm thấy hoang mang dần đều. Mẹ ơi. Cụ phương Ngọc có dùng PEP không. Xét nghiệm phương pháp gì sao lại như vậy.
Anh ơi. Kết quả của anh sao rồi. An toàn chứ
 
Top