08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • HƯỚNG DẪN GỌI ĐIỆN ĐÚNG SỐ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ: Nếu bạn cần đăng ký khám bệnh và xử trí phòng ngừa phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ - PEP, PrEP - hoặc liên hệ Bác sĩ Bình điều trị HIV bằng thuốc ARV tự túc, bảo mật tại Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: 08.28.98.08.08 ..................... Nếu bạn cần liên hệ xét nghiệm nhanh chức năng gan, thận, HIV để uống thuốc phơi nhiễm HIV khẩn cấp trước 72 giờ. XN tổng quát, HIV combo, Giang mai, Lậu, Chlamydia, Sùi mào gà, Viêm gan B, C... HÃY GỌI ĐẾN XÉT NGHIỆM HÙNG VƯƠNG: 0283.8539.845 - 0919.809.577 ..................... Nếu bạn cần tư vấn mọi vấn đề về tâm lý, sức khỏe, HIV/AIDS theo yêu cầu, không thuộc trường hợp khẩn cấp trong 72 giờ phơi nhiễm, không phải khách hàng của Phòng khám Hùng Vương HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1900.6191 (có phí) ..................... KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Lo lắng sợ bị lây nhiễm HIV vì 2 lần tiếng lạ lạ trong âm đạo


Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Xin bác sĩ tư vấn giúp con với ạ!
Hơn 1 tháng trước con có quan hệ với gái mại dâm lần đầu tiên nên không biết sử dụng bao và cô ấy mang giúp con nhưng chưa mang đến gốc dương vật,trong lúc quan hệ con có nghe 2 lần tiếng lạ lạ trong âm đạo của cô ấy,tiếng động đó có phải là tiếng động bị rách bao k ạ.Con chỉ quan hệ 5-10p ạ.Và trc lúc quan hệ con có OS phía ngoài âm đạo của cô ấy vài chục giây.Vậy nguy cơ lây nhiễm của con có cao không ạ.
Hiện tại con thấy cơ thể mệt mỏi chân tay cũng nhức mỏi,và 2 kẽ răng chỗ răng cống của con có lúc bị chảy máu.Gần chỗ bẹn và đùi con nhiều lúc tự dưng nó nhức nhức lên một chút tầm vài phút rồi nó hết,nhưng vài tiếng sau hoặc qua ngày mai là nó bị lại,nhưng chỗ khác không cố định ạ.
Con đang rất lo lắng và stress,mong bác sĩ tư vấn giúp con với ạ,con xin cảm ơn bác sĩ.
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Xin bác sĩ tư vấn giúp con với ạ!
Hơn 1 tháng trước con có quan hệ với gái mại dâm lần đầu tiên nên không biết sử dụng bao và cô ấy mang giúp con nhưng chưa mang đến gốc dương vật,trong lúc quan hệ con có nghe 2 lần tiếng lạ lạ trong âm đạo của cô ấy,tiếng động đó có phải là tiếng động bị rách bao k ạ.Con chỉ quan hệ 5-10p ạ.Và trc lúc quan hệ con có OS phía ngoài âm đạo của cô ấy vài chục giây.Vậy nguy cơ lây nhiễm của con có cao không ạ.
Hiện tại con thấy cơ thể mệt mỏi chân tay cũng nhức mỏi,và 2 kẽ răng chỗ răng cống của con có lúc bị chảy máu.Gần chỗ bẹn và đùi con nhiều lúc tự dưng nó nhức nhức lên một chút tầm vài phút rồi nó hết,nhưng vài tiếng sau hoặc qua ngày mai là nó bị lại,nhưng chỗ khác không cố định ạ.
Con đang rất lo lắng và stress,mong bác sĩ tư vấn giúp con với ạ,con xin cảm ơn bác sĩ.
Bao rách thì bạn và GMD sẽ biết và khi tút bao ra bao sẽ dồn về gốc dương vật.
Triệu chứng ko chẩn đoán đc HIV bạn, nếu ko yên tâm bạn có thể đi xn xả stress.
OS nguy cơ thấp, mình nghĩ sẽ ât thôi, chúc bạn may mắn nhé!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Bao rách thì bạn và GMD sẽ biết và khi tút bao ra bao sẽ dồn về gốc dương vật.
Triệu chứng ko chẩn đoán đc HIV bạn, nếu ko yên tâm bạn có thể đi xn xả stress.
OS nguy cơ thấp, mình nghĩ sẽ ât thôi, chúc bạn may mắn nhé!
Khi mình rút ra bao vẫn nằm ở vị trí cũ trên dương vật mình,vậy có thể bị rách k bạn,và mình đọc trên mạng thấy người ta nói đeo bao k hết đến gốc dương vật vẫn có nguy cơ đúng không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Bao rách thì bạn và GMD sẽ biết và khi tút bao ra bao sẽ dồn về gốc dương vật.
Triệu chứng ko chẩn đoán đc HIV bạn, nếu ko yên tâm bạn có thể đi xn xả stress.
OS nguy cơ thấp, mình nghĩ sẽ ât thôi, chúc bạn may mắn nhé!
Khi tút bao ra bao sẽ dồn về gốc dương vật nghĩa là sao bạn
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Khi mình rút ra bao vẫn nằm ở vị trí cũ trên dương vật mình,vậy có thể bị rách k bạn,và mình đọc trên mạng thấy người ta nói đeo bao k hết đến gốc dương vật vẫn có nguy cơ đúng không ạ
Vậy thì chắc ko rách, bao rách là khi quan hệ rút DV ra thì bao sẽ cuốn lên đầu DV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Vậy thì chắc ko rách, bao rách là khi quan hệ rút DV ra thì bao sẽ cuốn lên đầu DV.
e cảm ơn anh ạ,bây h muốn an tâm em phải làm xét nghiệm gì để chắc chắn và kín đáo ạ
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
e cảm ơn anh ạ,bây h muốn an tâm em phải làm xét nghiệm gì để chắc chắn và kín đáo ạ
Như tư vấn trên, e xn combo lúc 28 ngày và lúc 6-8 tuần xn các bệnh STDs e nhé. Kết quả sẽ tốt thôi em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Như tư vấn trên, e xn combo lúc 28 ngày và lúc 6-8 tuần xn các bệnh STDs e nhé. Kết quả sẽ tốt thôi em.
Xét nghiệm cb 28 ngày nếu âm tính thì an toàn chưa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
@Bác sĩ Bình mong Bác sĩ tư vấn giúp con với ạ,con lo quá :(
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Ai vào tư vấn giúp e với ạ
H em đang bị stress nặng lắm ạ
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Em vừa xét nghiệm cbo về ạ,nó trả kết quả 0,18 âm tính,vậy là an toàn chưa ạ
E xin lỗi vì đã hỏi hơi nhiều ạ,vì e lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Em vừa xét nghiệm cbo về ạ,nó trả kết quả 0,18 âm tính,vậy là an toàn chưa ạ
E xin lỗi vì đã hỏi hơi nhiều ạ,vì e lo quá
Bạn đã đc tư vấn hãy đọc lại. 3 tháng xn lại theo khuyến cáo byt nhé. Thân
Em vừa xét nghiệm cbo về ạ,nó trả kết quả 0,18 âm tính,vậy là an toàn chưa ạ
E xin lỗi vì đã hỏi hơi nhiều ạ,vì e lo quá
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Em vừa xét nghiệm cbo về ạ,nó trả kết quả 0,18 âm tính,vậy là an toàn chưa ạ
E xin lỗi vì đã hỏi hơi nhiều ạ,vì e lo quá
Kết quả này khả quan rồi. 3 tháng xn lại theo khuyến cáo nhé bạn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Kết quả này khả quan rồi. 3 tháng xn lại theo khuyến cáo nhé bạn.
Dạ em cảm ơn ạ,sau 3 tháng là sau nguy cơ 3 tháng hay sau ngày hôm nay 3 tháng ạ,và sau 3 tháng em vẫn xn phương pháp cb phải k ạ
 

Namanh

Thành viên Đã xác thực
Sau nguy cơ 3 tháng nhé bạn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 22 năm
Thành viên BQT
Xin bác sĩ tư vấn giúp con với ạ!
Hơn 1 tháng trước con có quan hệ với gái mại dâm lần đầu tiên nên không biết sử dụng bao và cô ấy mang giúp con nhưng chưa mang đến gốc dương vật,trong lúc quan hệ con có nghe 2 lần tiếng lạ lạ trong âm đạo của cô ấy,tiếng động đó có phải là tiếng động bị rách bao k ạ.Con chỉ quan hệ 5-10p ạ.Và trc lúc quan hệ con có OS phía ngoài âm đạo của cô ấy vài chục giây.Vậy nguy cơ lây nhiễm của con có cao không ạ.
Hiện tại con thấy cơ thể mệt mỏi chân tay cũng nhức mỏi,và 2 kẽ răng chỗ răng cống của con có lúc bị chảy máu.Gần chỗ bẹn và đùi con nhiều lúc tự dưng nó nhức nhức lên một chút tầm vài phút rồi nó hết,nhưng vài tiếng sau hoặc qua ngày mai là nó bị lại,nhưng chỗ khác không cố định ạ.
Con đang rất lo lắng và stress,mong bác sĩ tư vấn giúp con với ạ,con xin cảm ơn bác sĩ.
Tiếng động lạ trong âm đạo là tiếng thế nào? nếu BCS rách thì cũng dễ nhận biết con nhé. Hành vi OS nguy cơ rất thấp. Các triệu chứng kia con đi khám tìm nguyên nhân nhé. Theo bác sĩ thì trường họp này không bị rách BCS và kết quả xét nghiệm HIV sẽ âm tính nếu con không có nguy cơ nào khác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Tiếng động lạ trong âm đạo là tiếng thế nào? nếu BCS rách thì cũng dễ nhận biết con nhé. Hành vi OS nguy cơ rất thấp. Các triệu chứng kia con đi khám tìm nguyên nhân nhé. Theo bác sĩ thì trường họp này không bị rách BCS và kết quả xét nghiệm HIV sẽ âm tính nếu con không có nguy cơ nào khác.
Hôm qua con vừa xét nghiệm cbo và cho kết quả âm tính ạ,như vậy an toàn chưa bác sĩ,tính từ lúc có nguy cơ đến ngày hôm qua là 7 tuần ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo

Ẩn danh123

Thành viên Chưa xác thực
Tiếng động lạ trong âm đạo là tiếng thế nào? nếu BCS rách thì cũng dễ nhận biết con nhé. Hành vi OS nguy cơ rất thấp. Các triệu chứng kia con đi khám tìm nguyên nhân nhé. Theo bác sĩ thì trường họp này không bị rách BCS và kết quả xét nghiệm HIV sẽ âm tính nếu con không có nguy cơ nào khác.
Với bác sĩ cho con hỏi là lúc hôm qua con vừa lấy máu xong,sau đó bác sĩ đưa con cây bút để con viết vài thứ vào tờ giấy ạ.Rồi con thấy chỗ con vừa lấy máu xong nó hơi sưng lên vậy là con lấy mấy ngón tay vừa cầm bút xong ấn ấn trực tiếp vào chỗ vừa lấy máu.Cho con hỏi lỡ có bệnh nhân trc con bị HIV vừa lấy máu xong nhưng họ vô ý làm dính 1 ít máu trên đầu ngón tay của họ và sau đó cầm vào cây bút đó trc con thì máu sẽ dính lên cây bút đó.Liệu con cầm cây bút đó sau thì chỗ máu khô và vi-rut HIV dính vào cây bút có bị dính vào tay con và khi con ấn trực tiếp vào chỗ con vừa lấy máu thì liệu vi-rút HIV có từ đầu ngon tay con vào thẳng mạch máu k ạ,có đủ để bị phơi nhiễm và có nguy cơ k thưa bác sĩ.Tính con hay lo xa và bị ám ảnh về H nên co lo lắng lắm.Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp con,để nếu có nguy cơ thì con mua PEP về uống để phòng tránh ạ :(
 
PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG: (08.28.98.08.08) là phòng khám chuyên khoa HIV/AIDS do Bác sĩ Bùi Thanh Bình - Chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 22 năm chuyên trách HIV/AIDS phụ trách chuyên môn, kỹ thuật. Chuyên khám, tư vấn, điều trị HIV bằng thuốc kháng virus HIV (ARV), dự phòng phơi nhiễm HIV (PEP, PrEP). Xét nghiệm sàng lọc HIV bằng sinh phẩm: HIV ag/ab combo, SD Bioline HIV 3.0. Hiện nay, phòng khám đang cung cấp sinh phẩm OraQuick tự xét nghiệm HIV bằng dịch miệng (nước bọt) miễn phí. Cung cấp dịch vụ thuốc uống ngừa trước phơi nhiễm HIV miễn phí (PrEP) do PEPFAR và CDC Hoa Kỳ tài trợ trong khuôn khổ Dự án EPIC Cục phòng, chống HIV/AIDS - Bộ Y tế. Hotline: 08.28.98.08.08 đăng ký Bác sĩ Bình trực tiếp tư vấn, xét nghiệm, khám bệnh và điều trị ARV - PEP - PrEP. Dịch vụ chất lượng, tận tình, chu đáo và thân thiện. Mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật.
Top