• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Lo lắng khi quan hệ bi rách bao 8 ngày sau bị cảm nhẹ

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
Bác sĩ cho con hỏi sau 8 ngày có nguy cơ thì con bi cảm nhẹ mệt mỏi trong người. Giờ đã sang ngày thư 18 r mà chưa có triêu chứng gi hết. Nguy cơ con có cao ko thưa bác sĩ
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
quan hệ bị rách bao là có nguy cơ nhưng nguy cơ thấp , 28 ngày thì bạn nên xét nghiệm máu lhuơng pháp Pcr HIV hoặc sau 23 ngày có thể xét nghiệm combo HIV nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
Cảm ơn ông vs lại hỏi con bé đó kêu ko có gi đâu đừng lo. 21 ngày tui đi xn có chính xác ko ông
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
Bé đo có con nhỏ nữa . Kêu tui yên tâm đi mà sao vẫn lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
tui có nguy cơ từ ngày 19/9 ông ạ. càng gần tới ngày càng sợ
 

Tuan79

Chưa xác thực
tui thì có nguy cơ từ 20/9 cũng đang lo đây ông nhưng vẫn phải đợi ngày xét nghiệm thôi. Cố quên mấy cái triệu chứng đi chứ ăn rồi nhìn tay nhìn chân rồi nó stress ra nó càng mệt với oải hơn. Như tui nè thấy mấy cái đó ban đầu ớn ớn nhưng tui chơi liên quân cho nó đỡ căng thẳng.
tui có nguy cơ từ ngày 19/9 ông ạ. càng gần tới ngày càng sợ
 

Tuan79

Chưa xác thực
tui thì có nguy cơ từ 20/9 cũng đang lo đây ông nhưng vẫn phải đợi ngày xét nghiệm thôi. Cố quên mấy cái triệu chứng đi chứ ăn rồi nhìn tay nhìn chân rồi nó stress ra nó càng mệt với oải hơn. Như tui nè thấy mấy cái đó ban đầu ớn ớn nhưng tui chơi liên quân cho nó đỡ căng thẳng.
tui có nguy cơ từ ngày 19/9 ông ạ. càng gần tới ngày càng sợ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
lúc trước tui cũng như ông mà.mới bị lai tối hôm qua thôi. mỗi lần mất bình tinh là móc đt ra chơi liên quân
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
tui thì có nguy cơ từ 20/9 cũng đang lo đây ông nhưng vẫn phải đợi ngày xét nghiệm thôi. Cố quên mấy cái triệu chứng đi chứ ăn rồi nhìn tay nhìn chân rồi nó stress ra nó càng mệt với oải hơn. Như tui nè thấy mấy cái đó ban đầu ớn ớn nhưng tui chơi liên quân cho nó đỡ căng thẳng.
2 tuần đầu còn ăn uống đc. giờ ăn chẳng nổi luôn ông ơi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
sao ko ai tư vấn ạ.e lo quá huhu
 

Tuan79

Chưa xác thực
2 tuần đầu còn ăn uống đc. giờ ăn chẳng nổi luôn ông ơi.
Tui thì ăn ầm ầm, ngủ cũng ầm ầm, chỉ có điều cứ đau nhức ê ẩm. Với bị trắng lưỡi viêm họng thôi. Cả hai tuân nay chưa khỏi. Còn ăn uống thì tui vẫn bình thường à. Tui đợi tầm 40 ngày đi test cái cho nó xã stress. Với cả tại ông căng thẳng quá đó. Bệnh hay không bệnh thì cũng đợi xét nghiệm chứ ngồi lo miết nó càng ngày càng mệt thêm. Tui nằm coi phim, xem hài, tik tok, chơi liên quân. Nó đỡ nghỉ tới ông ơi. Tui nghỉ 40 ngày là test được rồi. Còn chắc ăn hơn thì 2 tháng sau tui dợt thêm cái nữa cho nó chốt hạ luôn.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ cho con hỏi sau 8 ngày có nguy cơ thì con bi cảm nhẹ mệt mỏi trong người. Giờ đã sang ngày thư 18 r mà chưa có triêu chứng gi hết. Nguy cơ con có cao ko thưa bác sĩ
Con có dùng thuốc phơi nhiễm không? Triệu chứng có hay không thì không quan trọng, mà quan trọng là đánh giá nguy cơ và xử trí nguy cơ như thế nào nhé.
Lưu ý: Topic không ai tư vấn vì nó được tạo trong mục "Câu lạc bộ" nên các thành viên tự chia sẻ với nhau. Bác sĩ và quản trị viên chỉ tư vấn khi topic được tạo trong mục "Tư vấn" mà thôi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
Con có dùng thuốc phơi nhiễm không? Triệu chứng có hay không thì không quan trọng, mà quan trọng là đánh giá nguy cơ và xử trí nguy cơ như thế nào nhé.
Lưu ý: Topic không ai tư vấn vì nó được tạo trong mục "Câu lạc bộ" nên các thành viên tự chia sẻ với nhau. Bác sĩ và quản trị viên chỉ tư vấn khi topic được tạo trong mục "Tư vấn" mà thôi.
Tại con chủ quan vs nghe lời cố gái ấy nói ko có bệnh gì đâu để giờ phải sống trong sợ hãi.lúc đang quan hệ thì rách bao tầm 1ph rút ra mới biết rách bao con cũng ko đem đi rữa nữa. tỉ lệ con bi nhiễm sao ko bác sĩ.huhu
 

Tuan79

Chưa xác thực
Mà sao dạo này hay có tình trạng rách bao vậy ta. BCS càng ngày càng làm tệ hay sao ta. Tui hay xài cái loại durex 1 hộp 3 cái 50k. Xài thấy ngon mà
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
Mà sao dạo này hay có tình trạng rách bao vậy ta. BCS càng ngày càng làm tệ hay sao ta. Tui hay xài cái loại durex 1 hộp 3 cái 50k. Xài thấy ngon mà
CHẮC DO LÚC ĐÓ TUI KO KIỂM TRA KỸ LO QUÁ.CHẮC STRESS CHẾT MẤT T__T
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hoangmang1993007

Hoangmang1993007

Chưa xác thực
vào ngáy 19/9 con có quan hệ với GMD bị rách bao mà con cung không đem đi rữa. tầm 5 ngày sau thì cơ thể bắt đầu mệt mỏi rồi bị cảm nhẹ. cô gái mà con quan hệ từ trước tới giờ đi khách chỉ đeo bao vô rồi xữ thôi ko hôn môi ai hay BJ gì hết. bác sĩ cho con hỏi trường hợp lấy nhiễm của con cao ko ạ.
 

Nguyễn Cường

Tư vấn xét nghiệm HIV - Phòng Khám Hùng Vương
Thành viên BQT
vào ngáy 19/9 con có quan hệ với GMD bị rách bao mà con cung không đem đi rữa. tầm 5 ngày sau thì cơ thể bắt đầu mệt mỏi rồi bị cảm nhẹ. cô gái mà con quan hệ từ trước tới giờ đi khách chỉ đeo bao vô rồi xữ thôi ko hôn môi ai hay BJ gì hết. bác sĩ cho con hỏi trường hợp lấy nhiễm của con cao ko ạ.
Triệu chứng không có giá trị chẩn đoán HIV mà chủ yếu dựa vào xét nghiệm, nhiều người có những triệu chứng đó nhưng bệnh khác ,bạn nên xét nghiệm theo khuyến cáo chứ không nên nhìn vào triệu chứng nhé!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Tại con chủ quan vs nghe lời cố gái ấy nói ko có bệnh gì đâu để giờ phải sống trong sợ hãi.lúc đang quan hệ thì rách bao tầm 1ph rút ra mới biết rách bao con cũng ko đem đi rữa nữa. tỉ lệ con bi nhiễm sao ko bác sĩ.huhu
Nguy cơ lây HIV cho 1 lần quan hệ tình dục không an toàn cũng khoảng 0,1 - 0,5% thôi con, không cao lắm. Con có đến 99,5% an toàn mà.
 

Tuan79

Chưa xác thực
Nguy cơ lây HIV cho 1 lần quan hệ tình dục không an toàn cũng khoảng 0,1 - 0,5% thôi con, không cao lắm. Con có đến 99,5% an toàn mà.
Ba bình ơi. Cái thống kê đó là họ đã có qua nghiên cứu test rồi hả ba.
 
Top