• Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động chuyên môn Hoạt động từ thiện Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình Bằng Khen 2005 - Bác sĩ Bình

Lo lắng khi đi Massage Nuru nhân viên nude trườn trên người

ghetdanba

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Kính chào anh/chị,
Cách đây vài hôm em có di Massage Nuru, lúc thư giãn nhân viên có nude hết và bôi dầu trơn lên ngươi cả 2 và sau đó trườn qua lại trên người em. Đặc biệt khi em nằm ngửa, nhân viên có hành vi ngồi đè lên cọ xát phía ngoài âm đạo vào dương vật em. Điều em lo lắng ở đây là trong quá trình đó em không biết chắc chắn được là DV mình có vô tình lọt vào trong ad của nhân viên đó hay không !
P/S: Trước lúc trườn 45' - tiếng nhân viên đó có làm cho em ra 1 lần = tay, khi trườn hầu như ít cảm giác vì chưa hồi kịp nên DV em không cương cứng hẳn lên. Mà sao nghĩ đến là em lại vẫn lo lắng quá.
Mong nhận được tư vấn của anh/chị trên diễn đàn. Em cám ơn!
Trân trong ./.
 

Khải Thiên

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Chào bạn! Như bạn trình bày không có nguy cơ lây nhiễm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
G

ghetdanba

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Mình chỉ lo là lỡ vào mà mình không biết ý hix. Nếu mà có vào trong thì mình cũng phải biết ngay chứ các anh/chị nhỉ ?
 
Top