• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Liếm ngực GMD tầm 20s sau đó đeo BCS và quan hệ

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Thưa bác sĩ, em vừa quan hệ với gái mại dâm lần đầu, có 2 trạng thái quan hệ mà em đã làm đó là dùng miệng hôn liếm ngực gái mại dâm tầm 20s sau đó em đeo bao cao su và quan hệ với gái mại dâm tầm 30s nữa là em xuất tinh rồi em liền rút dương vật ra ngay, kiểm tra thấy dương vật vẫn còn nằm trong bao cao su và bao cao su ko hề bị rách, sau đó em dùng tay rút bao cao su ra khỏi dương vật và dùng chính tay đó rữa dương vật bằng nước. Giờ em rất lo lắng, liệu hôm liếm ngực gái mại dâm có bị nhiễm HIV ko vì miệng em bị viêm amidal và dùng tay rút bao cao su bị dính dịch từ âm đạo gái mại dâm lại rữa dương vật thì dịch có truyền nhiễm sang em ko. Mong bác sĩ tư vẫn ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Như em trình bày chỉ liếm ngực thôi dù tay có dính dịch chạm vào cũng không đủ khả năng lây HIV, quan hệ âm đạo có BCS là an toàn nhe em.
Dạ em cảm ơn tư vấn của bác sĩ ạ, em rất lo lắng, đầu cứ suy diễn nhiều chuyện. Trước khi quan hệ với gái mại dâm thì em đã bị tiêu chảy, sau 4 ngày quan hệ với gái mại dâm thì đầu em có cảm giác lâng lâng choáng, hơi buồn nôn, em chỉ muốn nằm ngủ chứ không muốn dậy 1 chút nào. Hiện tượng này có phải là em đã bị nhiễm HIV nên đề kháng yếu không ạ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Hiện tượng đó của bạn không phải là do HIV gây ra đâu bạn ạ, nếu trước giờ bạn không còn nguy cơ nào khác thì xét nghiệm Sẽ âm tính thôi!
có thể nào hiện tượng chóng mặt lâng lâng như say tàu xe nhẹ này là do stress lo nghĩ không ạ, em rất lo lắng và bị hiện tượng này 2 ngày nay không khỏi, em gọi điện đến cho cả cô gái bán dâm đó để hỏi, lúc đầu cô gái đó nói không bị sao hết nhưng em nhắn tin nhiều lần hỏi có chắc chắn không thì lại trả lời là bị sida. Nếu em bị nhiễm thì chắc có lẽ em là người xui nhất thế giới này quá
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Bạn quan hệ có bao mà bao kg rách, kg tuột, kg thủng thì an toàn, còn cố ấy có bị nhiễm H đi chăng nữa mà em chỉ có liếm ngực cô ta cũng kg có khả năng lây nhiễm, yên tâm em nhé.
Vậng ạ nhưng sau 4 ngày quan hệ em cảm thấy người không được khỏe, đầu óc lúc nào cũng lâng lâng choáng choáng và hơi buồn nôn như say tàu xe vậy, đó có thể nào là 1 hiện tượng sớm của suy giảm miễn dịch không ạ. Và em có cần đi xét nghiệm không ạ. Hay những triệu chứng đó lại do em suy nghĩ nhiều quá mà tạo nên ạ, giờ ngày nào em cũng không thể rời khỏi cái máy tính để lên mạng đọc các tin tức về HIV, em không thể giao tiếp vui vẻ với mọi người xung quanh như bình thường, em chỉ muốn nằm ngủ và không muốn làm gì cả
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Như em trình bày chỉ liếm ngực thôi dù tay có dính dịch chạm vào cũng không đủ khả năng lây HIV, quan hệ âm đạo có BCS là an toàn nhe em.
Bác sĩ ơi tư vấn giùm con 1 lần nữa thôi ạ, như con nghĩ thì con chả có nguy cơ gì nhưng sau 4 ngày quan hệ con có cảm giác lạ lắm. Đầu óc con cứ lâng lâng, hơi buồn nôn, cảm giác y hệt say tàu xe vậy. Con suốt ngày nghĩ đến việc bị nhiễm và hầu như dành hết thời gian lên mạng đọc các bài viết liên quan đến HIV đến độ không còn gì để đọc nữa, con trở nên ít nói, ít giao tiếp với mọi người xung quanh, giờ con chỉ muốn được yên tĩnh và nằm ngủ chứ không muốn làm gì cả. Những triệu chứng của con có thể nào là giai đoạn sớm khi hệ miễn dịch suy yếu do miễn dịch con yếu nên giai đoạn đến sớm không ạ
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
spam liên tục 2 bài là vi phạm nội quy của diễn đàn và sẽ không được tư vấn bạn nhé, bạn vui lòng đọc lại nội quy của diễn đàn để tránh vi phạm bạn nhe!
Dạ anh ơi giúp em với, em lo chết mất. đã 6 ngày từ khi quan hệ với gái mại dâm, em có cảm giác chóng mặt, ngáp liên tục mặc dù em ngủ rất nhiều. Em nghe nói ngáp liên tục là triệu chứng nhiễm HIV 100% rồi nên em thật sự lo lắm, cả ngày em chỉ biết lên mạng đọc các bài viết về HIV thôi ạ. Mong anh tư vấn giúp
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Trời ơi ai nói mà bạn nghe được là ngáp liên tục là triệu chứng 100% nhiễm HIV vậy bạn?
nếu như vậy thì các phòng khám, bệnh viện truyền nhiễm chỉ cần đo độ ngáp của người ta là có thể kết luận được rồi cần gì xét nghiệm?
bạn không nên đọc quá nhiều, nhất là những hông tin sai lệch gây hoang mang bạn nhé!!!
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Trời ơi ai nói mà bạn nghe được là ngáp liên tục là triệu chứng 100% nhiễm HIV vậy bạn?
nếu như vậy thì các phòng khám, bệnh viện truyền nhiễm chỉ cần đo độ ngáp của người ta là có thể kết luận được rồi cần gì xét nghiệm?
bạn không nên đọc quá nhiều, nhất là những hông tin sai lệch gây hoang mang bạn nhé!!!
Dạ em cảm ơn ạ nhưng cũng lạ lắm, sáng ngủ dậy vẫn ngáp liên tục, cứ vài chục giây là lại ngáp anh ạ, đầu thì cứ choáng choáng bảo sao em không lo cho được
 

Hoàng Thịnh

Đại học Y khoa PNT
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Như em trình bày chỉ liếm ngực thôi dù tay có dính dịch chạm vào cũng không đủ khả năng lây HIV, quan hệ âm đạo có BCS là an toàn nhe em.
Chào bác sĩ ạ! Đây sẽ là post cuối cùng con xin sự tư vấn của bác sĩ. Con tự nhận biết nguy cơ của con là không có giống như lời tư vấn của bác sĩ. Nhưng sau 4 ngày và hôm nay là ngày thứ 7 thì triệu chứng choáng váng, lâng lâng đầu óc, chán ăn mặc dù bụng đói và hơi buồn nôn của con vẫn không hết. Con có đọc 1 post của bạn Gia Bảo thì triệu chứng rất giống em và đã dương tính. Con vẫn cam đoan 1 điều là con rất stress lo lắng ngay sau khi quan hệ con đã lên mạng đọc tin tức về HIV rất nhiều, hiện tại ngoài ngủ ra thì con chỉ biết lao đầu vào mạng đọc tin tức HIV và suy nghĩ về HIV, con biết bản thân bị stress nhưng có thật stress gây ra những triệu chứng như con không.Hiện tại đầu óc con vẫn choáng váng, tay chân bủn rủn, chán ăn,mệt mỏi ngáp liên tục chỉ muốn ngủ đi để quên hết lo lắng. Chỉ mới vài ngày mà đã thế này thì vài ngày tới nếu xuất hiện thêm triệu chứng chắc con dính 100% rồi
 

Lâm Lâm

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chào bác sĩ ạ! Đây sẽ là post cuối cùng con xin sự tư vấn của bác sĩ. Con tự nhận biết nguy cơ của con là không có giống như lời tư vấn của bác sĩ. Nhưng sau 4 ngày và hôm nay là ngày thứ 7 thì triệu chứng choáng váng, lâng lâng đầu óc, chán ăn mặc dù bụng đói và hơi buồn nôn của con vẫn không hết. Con có đọc 1 post của bạn Gia Bảo thì triệu chứng rất giống em và đã dương tính. Con vẫn cam đoan 1 điều là con rất stress lo lắng ngay sau khi quan hệ con đã lên mạng đọc tin tức về HIV rất nhiều, hiện tại ngoài ngủ ra thì con chỉ biết lao đầu vào mạng đọc tin tức HIV và suy nghĩ về HIV, con biết bản thân bị stress nhưng có thật stress gây ra những triệu chứng như con không.Hiện tại đầu óc con vẫn choáng váng, tay chân bủn rủn, chán ăn,mệt mỏi ngáp liên tục chỉ muốn ngủ đi để quên hết lo lắng. Chỉ mới vài ngày mà đã thế này thì vài ngày tới nếu xuất hiện thêm triệu chứng chắc con dính 100% rồi
Bác sĩ đọc bài con rồi, con không có nguy cơ thì làm sao dính được mà bảo 100%. Con đi khám tâm lý nhe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Bác sĩ đọc bài con rồi, con không có nguy cơ thì làm sao dính được mà bảo 100%. Con đi khám tâm lý nhe.
Dạ con cảm ơn bác sĩ, trước giờ con có các triệu chứng như choáng khi tập trung vào 1 việc gì đó, huyết áp con cũng bất thường khi lo lắng vì đi khám bộ đội huyết áp con loại 4, biểu hiện của con hiện tại giống hệt như triệu chứng lúc con làm đồ án tốt nghiệp bị trễ, hiện tại con vẫn còn choáng và hơi đau nhẹ 1 phía bên đầu phải. Con thử tìm trên mạng thì thấy là các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não, như con hiện tại rất dễ bị đột quỵ nhưng con vẫn không thể bỏ ra khỏi đầu những lo lắng, lỡ con đột quỵ ngã xuống thì chắc 1 điều ba mẹ con sẽ còn khổ hơn cả việc nếu con lỡ bị nhiễm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

Võ Đình Trí

Chưa xác thực
Ba Bình ơi, ví dụ con bị nhiễm H thì con định sẽ đi xa để làm việc và sinh sống. Liệu như vậy thì bảo hiểm y tế có chi trả ở nơi ở mới của con không và nếu không thì chi phí 1 tháng chữa trị hết bao nhiêu ạ.
 
Sửa lần cuối:

ĐD. Quốc Huy

Nhóm Nhân viên Y tế
Mình xem chủ đề của bạn, bạn không có nhiễm HIV đâu mà lo, bạn có triệu chứng thì đi bệnh viện khám bệnh khác. Còn sợ HIV thì bạn cứ xét nghiệm xả stress và kết quả sẽ âm tính như bác sĩ và mấy anh chị tư vấn. Hiện nay, người nhiễm HIV có thể điều trị ARV bằng bảo hiểm y tế ở nơi đăng ký hộ khẩu hoặc tạm trú đó bạn.
 
Top