08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Làm gì khi test HIV 2 phương pháp đều dương tính và SMG

Cuocdoioi

Đã xác thực
Ông chủ topic k biêts nhận đc kq hưa . Thấy bảo t6 có kq mà nay t7 rồi
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Hì, mình chỉ thấy diễn đàn bổ ích như vậy ít ng biết đến. Mình có biết phơi nhiễm prep vs PEP như ko biết tiếp cận sao. Rồi phần chính mình chủ quan vì trước đi mình quan hệ vs bạn trai cũ ko bao (trước đó thì có, tìm hiểu rồi thấy ok nên thả).
Mình chỉ đang nghĩ làm thế nào để diễn đàn này nhiều ng biết hơn nữa, chia sẻ để mọi người tránh chứ ko tàn nhận với kẻ mang mối hận HIV, càng truyền cho nhiều ng càng tốt.
Cám ơn cậu!
Diễn đàn mong muốn tiếp cận nhiều người để truyền thông phòng tránh lây nhiễm HIV nhưng lực lượng chia sẻ chưa có và phải trả phí khá cao cho google thì diễn đàn mới tiếp cận nhiều người. Bác sĩ cảm ơn em đã có ý kiến tích cực. Còn về PEP và PrEP tiếp cận cũng đơn giản thôi em. Nếu bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ bác sĩ qua số phòng khám 08.28.98.08.08.
 

Daidai

Đã xác thực
Chắc song lun rồi lại 1 nguoi nữa hời chán cuoc đời này
 

Cuocdoioi

Đã xác thực
Chủ topic k thấy đâu? Không biết sao rồi
 

Daidai

Đã xác thực
Elisa và tes nhanh 2 noi có phản ứng thì xong
 

Daidai

Đã xác thực
Tui dang lo cho minh đây đủ tc
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Hyvong811

Hyvong811

Chưa xác thực
Em bị SMG, vì nó ở phần trong hậu môn nên đốt liên tục bằng laser CO2 tại bệnh viện DLTW. Em đã đốt liên tục trong 4 tháng.
Em tham khảo một số thông tin trên mạng, thấy rằng:
- một số ý kiến cho rằng, nếu CD4 của người cao thì sùi có thể tự biến mất?
- có nên thử một số phương pháp đông y như đặc thuốc ko ạ? vì chấm thuốc chỉ phù hợp với những tổn thương ở bên ngoài?
- đốt laser mặc dù là hiện đại nhất nhưng cũng dễ tái phát nhất đúng không ạ?

Thực sự, đối với đốt laser làm em quá mệt mỏi vì:
- lí do công việc, em không thể ở bệnh viên thăm khám và xử lí liên tục được, một phần cũng do điều kiện kinh tế
- tâm lí hoảng sợ trước mỗi lần làm thủ thuật
- dùng kháng sinh và thuốc lành viết thương nhiều khiến mỗi lần đốt e lại sụt cân.
- mà để không không xử lý thì đi vệ sinh ra chút máu trong phân ko biết là do da non hay do tổn thương sùi.

Em biết diễn đàn mình chuyên môn chính về H, nhưng có bạn nào biết thì chi sẻ mình với!
Cảm ơn mọi người!
 

Cậu bé luôn cười

Đã xác thực
Em bị SMG, vì nó ở phần trong hậu môn nên đốt liên tục bằng laser CO2 tại bệnh viện DLTW. Em đã đốt liên tục trong 4 tháng.
Em tham khảo một số thông tin trên mạng, thấy rằng:
- một số ý kiến cho rằng, nếu CD4 của người cao thì sùi có thể tự biến mất?
- có nên thử một số phương pháp đông y như đặc thuốc ko ạ? vì chấm thuốc chỉ phù hợp với những tổn thương ở bên ngoài?
- đốt laser mặc dù là hiện đại nhất nhưng cũng dễ tái phát nhất đúng không ạ?

Thực sự, đối với đốt laser làm em quá mệt mỏi vì:
- lí do công việc, em không thể ở bệnh viên thăm khám và xử lí liên tục được, một phần cũng do điều kiện kinh tế
- tâm lí hoảng sợ trước mỗi lần làm thủ thuật
- dùng kháng sinh và thuốc lành viết thương nhiều khiến mỗi lần đốt e lại sụt cân.
- mà để không không xử lý thì đi vệ sinh ra chút máu trong phân ko biết là do da non hay do tổn thương sùi.

Em biết diễn đàn mình chuyên môn chính về H, nhưng có bạn nào biết thì chi sẻ mình với!
Cảm ơn mọi người!
Cho m hỏi SMG nó bị ở trong thì làm sao để nhận biết vậy b
 

Quân Nguyễn Anh

Chưa xác thực
Cho mình hỏi bao lâu sau quan hệ bạn phát sùi vậy :( mình cũng đang có nguy cơ OS ( mình người nhận ) mà 5 tháng rồi chưa thấy có dấu hiệu gì. Lo quá :(
 

hyvongmoi_1

Đã xác thực
vậy kq xn máu H của bạn sao r, âm tính r hả
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Top