08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Kích dục bằng tay, hôn có nguy cơ lây HIV không

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

matxa

Khách hàng VIP
Hôn và kích dục bằng tay,dùng khăn dính máu lau DV

Hôm qua do quá say khi đi sinh nhật bạn,em đã vô quán matxa,em được nhân viên làm bằng tay và em đã bú vú cô ta nhiều lần,em lo lắm,em có nguy cơ ko ạ?mong mọi người giúp em.em bị stress 2 ngày nay rồi

Em có hôn miệng cô ta nhiều lần vs đưa tay vào âm đạo nủa chị,em lo quá.có chất gì nhớt nhớt dính tay em

Hôm qua em quá sỉn nên không cầm lòng được đi matxa,em có 2 nỗi lo:
.Em vào quán matxa và đễ quần áo trong tủ áo,trong lúc lấy quần áo ra,tay em bị quẹt vào cạnh tủ chảy máu,em sợ có máu người bị H trước dính vào cạnh tủ và lây cho e.
.GMD kích dục tay cho e,e lấy ngón tay đưa vào AD cô ta nhưng không đưa thẳng vào mà đưa ngoáy ngoáy chỗ quần lót trước AD.
Mong Bs giúp e,em lo quá

:(:(:(:(:(

Hôm nay em gọi BS Bình 4 lần roi ma 3 lần toàn gặp tổng đài viên ,còn 1 lần gặp BS mà mới nói chút điện thoại em hết tiền rồi,chưa nói được hết nguy cơ cho BS nghe!mong BS tư vấn giúp em trên wed

Hôm nay em do quá say nên đã đi cà fe kích dục,vào quán GMD lấy khăn lau đầu DV cho em,bỗng nhiên em thấy ngay tại góc khăn có vết đỏ rat to cỡ khoảng 10cmX5cm,sau đó GMD làm bằng tay đến khi e ra!
E nghĩ cái khăn đó dính máu ,e lo quá,lỡ máu dính vào DV e thì có nguy cơ ko ạ?mong các anh giúp e gấp
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Các anh chị giúp em

Chào bạn! Việc bạn được kích dục bằng tay là không có nguy cơ kể cả việc bu ti . TH này bạn không có nguy cơ yên tâm bạn nhé.
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Re: Các anh chị giúp em

Em có hôn miệng cô ta nhiều lần vs đưa tay vào âm đạo nủa chị,em lo quá.có chất gì nhớt nhớt dính tay em
Hôn khi nào 2 người cùng có máu me đầy miệng mới có nguy cơ. Cho tay vào âm đạo nếu tay có trầy xước hay vết thương hở chảy máu thì mới có nguy cơ. Nếu em ko có những vấn đề trên thì em an tâm nhé.
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Các anh chị giúp em

Hôm qua do quá say khi đi sinh nhật bạn,em đã vô quán matxa,em được nhân viên làm bằng tay và em đã bú vú cô ta nhiều lần,em lo lắm,em có nguy cơ ko ạ?mong mọi người giúp em.em bị stress 2 ngày nay rồi

Em có hôn miệng cô ta nhiều lần vs đưa tay vào âm đạo nủa chị,em lo quá.có chất gì nhớt nhớt dính tay em

Trường hợp em như thế không có nguy cơ lây nhiễm HIV em nhé. Hôn miệng nếu cả 2 không chảy máu miệng thì cũng không có nguy cơ. Riêng ngón tay đưa vào âm đạo có chất gì nhớt nhớt thì đó là dịch âm đạo chứ chẳng phải dầu nhớt xe đâu. em yên tâm
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

matxa

Khách hàng VIP
Các anh chị giúp e nguy cơ từ chiếc khăn lau

Hôm nay do quá say xỉn em đã quẹo zô quán cafe,em được GMD lau đầu DV bằng khăn,bỗng nhiên em phát hiện vết đỏ khá to khoảng 10cmx5cm,e nghĩ đó là vết máu của người ra trước e khaorng 5 phút!sau đó em GMD làm bằng tay cho đến khi e ra,
Em có nguy cơ ko ạ?khi chiếc khăn dính máu chạm vào DV e
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: Các anh chị giúp e nguy cơ từ chiếc khăn lau

Hôm nay do quá say xỉn em đã quẹo zô quán cafe,em được GMD lau đầu DV bằng khăn,bỗng nhiên em phát hiện vết đỏ khá to khoảng 10cmx5cm,e nghĩ đó là vết máu của người ra trước e khaorng 5 phút!sau đó em GMD làm bằng tay cho đến khi e ra,
Em có nguy cơ ko ạ?khi chiếc khăn dính máu chạm vào DV e
chào bạn ;như những bạn kể thì có hai khả năng ;1- chiếc khăn đó được giặt chung với đồ màu đỏ ,vết đó là hậu quả của việc đồ màu đỏ phai màu dính vào 2-chiếc khăn đó dính máu của người trước như bạn nói ,nếu vết máu đó còn tươi <mới > mà dương vật bạn ko bị trầy xước <vết thương hở>thì ko có nguy cơ vì ko có ngõ vào ,nếu dương vật bạn bị trầy xước mà chiếc khăn đó có ............thì có nguy cơ với HIV và các bệnh tình dục khác ...chào bạn
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Các anh chị giúp e nguy cơ từ chiếc khăn lau

TH bạn kể có thể do màu thôi, không sao đâu. Nếu như là máu thì có nguy cơ khi đó là máu mới dính vào cộng với DV bạn trầy xước chảy máu tiếp xúc trực tiếp với nhau thôi. Bạn nên trang bị thêm kiến thức để tự bảo vệ mình bạn nhé.
 

Minh Lạc

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: Các anh chị giúp e nguy cơ từ chiếc khăn lau

bạn yên tâm...trường hợp bạn kể theo tôi nghĩ là khả năng bạn lây nhiễm HIV cực thấp gần như bằng không....nên bạn yên tâm trong trường hợp này nhé....nhớ trang bị thêm kiến thức về HIV và STDs(bệnh lây qua đường tình dục) để bảo vệ mình nhé bạn :) thân
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Các anh chị giúp e nguy cơ từ chiếc khăn lau

Hôm nay do quá say xỉn em đã quẹo zô quán cafe,em được GMD lau đầu DV bằng khăn,bỗng nhiên em phát hiện vết đỏ khá to khoảng 10cmx5cm,e nghĩ đó là vết máu của người ra trước e khaorng 5 phút!sau đó em GMD làm bằng tay cho đến khi e ra,
Em có nguy cơ ko ạ?khi chiếc khăn dính máu chạm vào DV e
Vết đỏ khá to như vậy sao em không GMD dừng lại và kiểm tra??? :765 em để họ lau chi rồi sợ, nếu là máu thật thì chỉ có nguy cơ khi dương vật em trầy xước. Còn nếu da lành thì HIV cũng chẳng chui vào được.
 

Đông Hoàng

Thành viên danh dự
Re: Kích dục bằng tay, hôn có nguy cơ lây HIV khôn

Tôi gộp hai chủ đề của bạn vào đây để mọi người dễ theo dõi, bạn được mọi người tư vấn rồi.

Bạn cứ đi đêm mãi thì cũng có ngày gặp ma thôi, để tránh lo lắng thì nên tránh xa các dịch vụ trá hình như thế này.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

matxa

Khách hàng VIP
Re: Kích dục bằng tay, hôn có nguy cơ lây HIV khôn

Vâng,vết đỏ ngay góc khăn à BS Bình,nếu da DV e có vết trầy xươc mà e ko thấy thì có sao ko a?
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Kích dục bằng tay, hôn có nguy cơ lây HIV khôn

Vâng,vết đỏ ngay góc khăn à BS Bình,nếu da DV e có vết trầy xươc mà e ko thấy thì có sao ko a?

Nếu có trầy xướt mà chạm phải máu trên khăn là có nguy cơ cho dù em thấy hay không thấy. lý thuyết là có vết thương hở, vết xước tiếp xúc với máu hay dịch chứa HIV là có nguy cơ, còn nguy cơ cao hay thấp còn tùy thuộc vào vết thương đó to hay nhỏ, lượng máu nhiều hay ít, tiếp xúc nhanh hay chậm ...
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
Re: Hôn và kích dục bằng tay,dùng khăn dính máu la

Hôm qua do quá say khi đi sinh nhật bạn,em đã vô quán matxa,em được nhân viên làm bằng tay và em đã bú vú cô ta nhiều lần,em lo lắm,em có nguy cơ ko ạ?mong mọi người giúp em.em bị stress 2 ngày nay rồi

Em có hôn miệng cô ta nhiều lần vs đưa tay vào âm đạo nủa chị,em lo quá.có chất gì nhớt nhớt dính tay em

Hôm qua em quá sỉn nên không cầm lòng được đi matxa,em có 2 nỗi lo:
.Em vào quán matxa và đễ quần áo trong tủ áo,trong lúc lấy quần áo ra,tay em bị quẹt vào cạnh tủ chảy máu,em sợ có máu người bị H trước dính vào cạnh tủ và lây cho e.
.GMD kích dục tay cho e,e lấy ngón tay đưa vào AD cô ta nhưng không đưa thẳng vào mà đưa ngoáy ngoáy chỗ quần lót trước AD.
Mong Bs giúp e,em lo quá

:(:(:(:(:(

Hôm nay em gọi BS Bình 4 lần roi ma 3 lần toàn gặp tổng đài viên ,còn 1 lần gặp BS mà mới nói chút điện thoại em hết tiền rồi,chưa nói được hết nguy cơ cho BS nghe!mong BS tư vấn giúp em trên wed

Hôm nay em do quá say nên đã đi cà fe kích dục,vào quán GMD lấy khăn lau đầu DV cho em,bỗng nhiên em thấy ngay tại góc khăn có vết đỏ rat to cỡ khoảng 10cmX5cm,sau đó GMD làm bằng tay đến khi e ra!
E nghĩ cái khăn đó dính máu ,e lo quá,lỡ máu dính vào DV e thì có nguy cơ ko ạ?mong các anh giúp e gấp
Theo như những gì bạn kể thì bạn không có nguy cơ. Nhưng đê bảo đảm an toàn tuyệt đối thì sau này bạn đừng vào những chỗ này nữa.
 
Top