08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Khuyên Các bạn hãy tin tưởng vào sự tư vấn của Bác sĩ Bình

Traihaiphong

Thành viên Chưa xác thực
Cảm ơn bác sĩ bình và các anh tư vấn viên đã tư vấn nhiệt tình cho e trong suốt thời gian vừa qua, thực sự là trong 6 tháng vừa rồi gần như e bị trầm cảm khi ở một mình, khi mà lần đầu tiên quan hệ tình dục với người yêu mình mà đợt sau đó sức khỏe giảm sút bất thường, nhiều triệu chứng khó hiểu, thời gian đầu buồn ngủ miết, rồi mệt mỏi suốt ngày, không muốn làm gì, đau đầu, nổi lang ben, da xấu đi các thứ, rồi có đợt ngứa kinh khủng nổi mề đay 4 ngày liền, tay bị hai nốt đi khám bị viêm da tiếp xúc bôi thuốc mãi mới khỏi,lưỡi trắng viêm họng đến nay tháng t6 không khỏi dù có đi khám uống thuốc đủ cả, người xung quanh rất nhiều người ốm nặng và lâu mà trùng hợp toàn những người tiếp xúc thân mật với e,lúc đó đầu óc e như bốc điên luôn, cứ kiểu cảm giác rằng mình tội lỗi, lỡ bị rồi lây cho họ thì e ko biết phải đối mặt sao nữa.Sau đó đi xét nghiệm thì 3 tháng rồi 6 tháng đều âm tính.Nên e rút ra rằng nhiều khi nó chỉ là trùng hợp, kiểu như là đúng đợt e quan hệ tình dục lần đầu tiên thì bị ốm nhiều, nhiều triệu chứng lạ, rồi soi mói bản thân khiến ngày càng stress,nó sẽ càng làm mình có thêm ều triệu chứng hơn.Còn thời tiết ngày càng thất thường nên người xung quanh ốm là chuyện bình thường, hiện tại e vẫn bị viêm họng, với lưỡi trắng có cả hạch nữa, nhưng e nghĩ chắc là do e bị dạ dày nên hay bị ợ hơi ợ chua nên nó bị yếu họng, dễ bị viêm họng mãn tính, cũng có thể làm bị lưỡi trắng nữa, nổi hạch có thể do viêm họng, với lại hạch bạch huyết ai cũng có, chỉ có là chúng ta soi mói triệu chứng rồi sờ ra thôi.Vì xét nghiệm 6 tháng âm tính rồi nên là tất cả triệu chứng em còn e đều mặc kệ hết, mong sao nó sớm hết mấy cái triệu chứng đó.Mong rằng ai có nguy cơ thì mau đi xét nghiệm nếu âm tính thì có thể giải tỏa tâm lý tránh gây stress nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ai dương tính thì điều trị sớm sẽ nhanh về ngưỡng không phát hiện sẽ sống như người bình thường.Cuối cùng con xin chúc Bác sĩ Bình và các a tư vấn viên luôn mạnh khỏe để giúp đỡ các bạn cần bác động viên và tư vấn.
 

Lo sợ1111

Thành viên Chưa xác thực
Tui cũng z. Xét nghiệm sau 4 tháng at. Bửa bế cháu trai nó có cào zo tay thấy hơi rát. H nó cứ ho r sốt r việm phổi miết. Lo cho cháu bị nhiễm từ mình. Nhìn thương gì đâu.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Traihaiphong

Thành viên Chưa xác thực
Tui cũng z. Xét nghiệm sau 4 tháng at. Bửa bế cháu trai nó có cào zo tay thấy hơi rát. H nó cứ ho r sốt r việm phổi miết. Lo cho cháu bị nhiễm từ mình. Nhìn thương gì đâu.
Trẻ con sức đề kháng yếu ốm là bình thường, cuối năm ông vào viện xem nhiều bé bị ốm viêm phổi lắm ông ơi, lạc quan lên đi, 4 tháng là an toàn rồi, thì lây sao đc cho cháu ông
 

Duchung

Thành viên Chưa xác thực
Trẻ con sức đề kháng yếu ốm là bình thường, cuối năm ông vào viện xem nhiều bé bị ốm viêm phổi lắm ông ơi, lạc quan lên đi, 4 tháng là an toàn rồi, thì lây sao đc cho cháu ông
Chắc tress thật, tôi thì đủ cả triệu chứng mà vẫn âm tính sau 3 tháng, bây giờ triệu chứng và hạch vẫn nguyên, ngứa phát ban, đi ngoài 2 tháng chưa hết. Trước còn sốt, đau đầu, đau cơ, đổ mồ hôi, nhiệt miệng, herpes, viêm họng. Làm các xét nghiệm ko ra. Cầu mong do tress , dạo này vợ con còn bị sốt phát ban, rồi đi ngoài. Chót dại có mỗi lần mà nguy hiểm thật, bố sư cái con phò đấy nó giã man. Nhìn rõ là ngon lành cành đào. Thoát được vụ này chắc cạch đến già.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Traihaiphong

Thành viên Chưa xác thực
Chắc tress thật, tôi thì đủ cả triệu chứng mà vẫn âm tính sau 3 tháng, bây giờ triệu chứng và hạch vẫn nguyên, ngứa phát ban, đi ngoài 2 tháng chưa hết. Trước còn sốt, đau đầu, đau cơ, đổ mồ hôi, nhiệt miệng, herpes, viêm họng. Làm các xét nghiệm ko ra. Cầu mong do tress , dạo này vợ con còn bị sốt phát ban, rồi đi ngoài. Chót dại có mỗi lần mà nguy hiểm thật, bố sư cái con phò đấy nó giã man. Nhìn rõ là ngon lành cành đào. Thoát được vụ này chắc cạch đến già.
Nếu lăn tăn thì đưa vợ con đi khám mà sả stress đi ông,3 tháng an toàn rồi
 

Duchung

Thành viên Chưa xác thực
Nếu lăn tăn thì đưa vợ con đi khám mà sả stress đi ông,3 tháng an toàn rồi
Hehe, hôm qua đọc được bài viết của bác sỹ Bình nên tôi cũng yên tâm. Đi khám bệnh khác thôi.
 

Lo sợ1111

Thành viên Chưa xác thực
Chắc tress thật, tôi thì đủ cả triệu chứng mà vẫn âm tính sau 3 tháng, bây giờ triệu chứng và hạch vẫn nguyên, ngứa phát ban, đi ngoài 2 tháng chưa hết. Trước còn sốt, đau đầu, đau cơ, đổ mồ hôi, nhiệt miệng, herpes, viêm họng. Làm các xét nghiệm ko ra. Cầu mong do tress , dạo này vợ con còn bị sốt phát ban, rồi đi ngoài. Chót dại có mỗi lần mà nguy hiểm thật, bố sư cái con phò đấy nó giã man. Nhìn rõ là ngon lành cành đào. Thoát được vụ này chắc cạch đến già.
Tôi h còn hạch cở dưới cằm. Với lưỡi trắng nè. Tuần sau tôi đủ 6 tháng đi làm phát cuối để khỏi lăn tăn. Có gì tôi thông báo cho.
 

Lo sợ1111

Thành viên Chưa xác thực
Trẻ con sức đề kháng yếu ốm là bình thường, cuối năm ông vào viện xem nhiều bé bị ốm viêm phổi lắm ông ơi, lạc quan lên đi, 4 tháng là an toàn rồi, thì lây sao đc cho cháu ông
Cầu mong là vậy. Trước nó chơi ngoan lắm. Cười líu la líu lo. H hay ốm . Quấy khóc zử lắm. Nhìn thương gì đâu
 

Tuanthanh91

Thành viên Chưa xác thực
Mình cũng vậy thấy đau cũng là nguy cơ:hớt tóc,gáy tai,đứt tay cầm chung dụng cụ..tress nhứt đầu.mới xn về lại suy nghỉ.giờ trong người lâu lâu mệt mỏi không biết sao cũng nghỉ do H.
 

Quyên 1985

Thành viên Chưa xác thực
Bạn ơi tình hình bạn thế nào rồi mình cũng có triệu chứng nhu bạn sau nguy cơ QHTD ko an toàn.mệt mỏi da xấu ngứa khắp người có nổi nốt đỏ ở da nhất là hai cánh tay.lữoi trắng viêm họng đến nay 5thang rồi ko khỏi ngày thì buồn ngủ ngáp liên tục đêm ngủ hay bị giật các cơ bụng thì sôi ùng ục vào bạn đêm.mình có tes nhanh hai lầnlần một dc một tháng lần hai dc 4thang.nhưng giờ triệu chứng vẫn cứ bám mình hoài ko hết.ko biết tes nhanh như mình ko nữa mà mình thì nghĩ mình dính H rồi
Giống tui. Nhiều tc lắm. Càng ngày càng nhiều. 7 tháng test nhanh vẫn ât
 

Quyên 1985

Thành viên Chưa xác thực
Triệu chứng của bạn như thế nào đến nay vẫn còn hay sao còn mình thì bây giờ triệuchứg còn bán mãi test nhanh có hai lần,lần một 1thang lần hai 4thang ko biet an toàn chưa mà rung quá
Tôi nhiều tc lắm . Cũng ho , ngứa cả ngưowid ngư ngứa ghẻ ấy . Đến hôm nay là tôi sau nguy cơ 13 tháng rùi. Đi ngoài 2 hôm nay , ko cầm dc
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Cảm ơn bác sĩ bình và các anh tư vấn viên đã tư vấn nhiệt tình cho e trong suốt thời gian vừa qua, thực sự là trong 6 tháng vừa rồi gần như e bị trầm cảm khi ở một mình, khi mà lần đầu tiên quan hệ tình dục với người yêu mình mà đợt sau đó sức khỏe giảm sút bất thường, nhiều triệu chứng khó hiểu, thời gian đầu buồn ngủ miết, rồi mệt mỏi suốt ngày, không muốn làm gì, đau đầu, nổi lang ben, da xấu đi các thứ, rồi có đợt ngứa kinh khủng nổi mề đay 4 ngày liền, tay bị hai nốt đi khám bị viêm da tiếp xúc bôi thuốc mãi mới khỏi,lưỡi trắng viêm họng đến nay tháng t6 không khỏi dù có đi khám uống thuốc đủ cả, người xung quanh rất nhiều người ốm nặng và lâu mà trùng hợp toàn những người tiếp xúc thân mật với e,lúc đó đầu óc e như bốc điên luôn, cứ kiểu cảm giác rằng mình tội lỗi, lỡ bị rồi lây cho họ thì e ko biết phải đối mặt sao nữa.Sau đó đi xét nghiệm thì 3 tháng rồi 6 tháng đều âm tính.Nên e rút ra rằng nhiều khi nó chỉ là trùng hợp, kiểu như là đúng đợt e quan hệ tình dục lần đầu tiên thì bị ốm nhiều, nhiều triệu chứng lạ, rồi soi mói bản thân khiến ngày càng stress,nó sẽ càng làm mình có thêm ều triệu chứng hơn.Còn thời tiết ngày càng thất thường nên người xung quanh ốm là chuyện bình thường, hiện tại e vẫn bị viêm họng, với lưỡi trắng có cả hạch nữa, nhưng e nghĩ chắc là do e bị dạ dày nên hay bị ợ hơi ợ chua nên nó bị yếu họng, dễ bị viêm họng mãn tính, cũng có thể làm bị lưỡi trắng nữa, nổi hạch có thể do viêm họng, với lại hạch bạch huyết ai cũng có, chỉ có là chúng ta soi mói triệu chứng rồi sờ ra thôi.Vì xét nghiệm 6 tháng âm tính rồi nên là tất cả triệu chứng em còn e đều mặc kệ hết, mong sao nó sớm hết mấy cái triệu chứng đó.Mong rằng ai có nguy cơ thì mau đi xét nghiệm nếu âm tính thì có thể giải tỏa tâm lý tránh gây stress nặng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ai dương tính thì điều trị sớm sẽ nhanh về ngưỡng không phát hiện sẽ sống như người bình thường.Cuối cùng con xin chúc Bác sĩ Bình và các a tư vấn viên luôn mạnh khỏe để giúp đỡ các bạn cần bác động viên và tư vấn.
Bác sĩ cảm ơn con đã tạo topic này. Triệu chứng không có giá trị chẩn đoán nhiễm HIV mà chỉ dựa vào kết quả xét nghiệm HIV mà thôi vì đa phần do stress hoặc nguyên nhân khác. Chỉ có ở giai đoạn AIDS (sau khi nhiễm HIV 5-7 năm) thì triệu chứng mới có giá trị để chẩn đoán nhiễm trùng cơ hội và lúc đó HIV chắc chắn phải dương tính. Còn những năm đầu nhiễm HIV gọi là giai đoạn nhiễm không triệu chứng nhé. Còn triệu chứng ở giai đoạn nhiễm HIV cấp tính nó giống như cảm cúm và chỉ thoáng qua rất khó nhận biết, không phải triệu chứng kéo dài như các bạn trên điễn đàn hay trình bày đâu con. Khi có triệu chứng nhiều mà xét nghiệm HIV âm tính thì hãy đi tìm nguyên nhân khác nhé.
 
Top