08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Không rõ tình trạng răng miệng của gái massage sợ bị HIV

Baobinh

Chưa xác thực
Bác sĩ cho e hỏi có nên mua tét fastep nhanh ở nhà khi có hành vi nguy cơ là oralsex sau 1 tháng không bs?
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Nguy cơ của e cao không vậy bác sĩ e không rõ tình trạng răng miệng của gái massage với lại lần đầu tuột bao quy nên e cũng rát
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Nguy cơ của e cao không vậy bác sĩ e không rõ tình trạng răng miệng của gái massage với lại lần đầu tuột bao quy nên e cũng rát
Nguy cơ này rất thấp thôi nên không cần lo lắng quá, em có thể đi xét nghiệm HIV theo khuyến cáo để xả stress nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Bác sĩ ơi cho e hỏi hôm nay được 39 ngày e tét nhanh ở phòng khám tư 2 vạch nhưng có 1 vạch mờ rồi e đến trung tâm phòng chống bệnh xh tỉnh xn nhanh lại âm tính.
Cho e lời khuyên với b/s
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ ơi cho e hỏi hôm nay được 39 ngày e tét nhanh ở phòng khám tư 2 vạch nhưng có 1 vạch mờ rồi e đến trung tâm phòng chống bệnh xh tỉnh xn nhanh lại âm tính.
Cho e lời khuyên với b/s
Trong trường hợp xét nghiệm kết quả không rõ ràng, nhất là con trong giai đoạn cửa sổ thì con có thể xét nghiệm lại sau 14 ngày hoặc thực hiện xét nghiệm các phương pháp trực tiếp tìm kháng nguyên hoặc bản thân HIV nhé. Quan trọng là nguy cơ cao hay thấp, nếu nguy cơ thấp thì đó có thể là dương tính giả thôi con, đừng lo lắng nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Vậy bác sĩ cho con hỏi nguy cơ con là OS cho chỉ 1p và ngày đó con cũng xn test nhanh lại ttytdp tỉnh âm tính vậy có chính xác ko ạ
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Dạ e cám ớn a và cho e hỏi cái vạch mở e tét phòng khám tư phải dt giả không a và test lại ở ttytdp âm tính có khi nào âm tính giả không a

Dạ e cám ớn a và cho e hỏi cái vạch mở e tét phòng khám tư phải dt giả không a và test lại ở ttytdp âm tính có khi nào âm tính giả không a mong bác sĩ tư vấn giúp e
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Dạ e cám ớn a và cho e hỏi cái vạch mở e tét phòng khám tư phải dt giả không a và test lại ở ttytdp âm tính có khi nào âm tính giả không a

Dạ e cám ớn a và cho e hỏi cái vạch mở e tét phòng khám tư phải dt giả không a và test lại ở ttytdp âm tính có khi nào âm tính giả không a mong bác sĩ tư vấn giúp e
Muốn biết có phải âm tính giả hay dương tính giả thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nữa nhe em. Như đánh giá nguy cơ, thời gian xét nghiệm, phương pháp xét nghiệm, chất lượng sinh phẩm...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Dạ trường hợp của con OS khoảng 1p và xét nghiệm kẻ ttytdp lại âm tính khả quan không bác sĩ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Bác sĩ ơi hôm qua e test lại ở ttytdp 47 ngày là âm tính v e àn toàn rồi đúng không ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
V cho e hỏi là cái vạch mờ hôm trước e test là dt giả hay s v bác sĩ tại e lên tỉnh người ta nói 14 ngày sao mới làm chính xác được mà lúc đó e mới 8 ngày nhưng mà tính từ nguy cơ là 47 ngày
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
V cho e hỏi là cái vạch mờ hôm trước e test là dt giả hay s v bác sĩ tại e lên tỉnh người ta nói 14 ngày sao mới làm chính xác được mà lúc đó e mới 8 ngày nhưng mà tính từ nguy cơ là 47 ngày
Theo bác ssĩ đánh giá trường hợp con là bị phản ứng giả chứ con an toàn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Hôm con có cắt bao quy và rửa bàng quang có truyền kháng sinh bị lừa ở pk tư cua TQ nên con lo bị h quá bsi nếu tính nguy cơ đó thì sau 30 ngay at có khả quan ko v bs
 

HungVuongLab

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Hùng Vương, TP.HCM
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Baobinh

Chưa xác thực
Dạ nguy cơ OS là 47 ngày mà lúc e phẩu thuật sau nguy cơ là 17 ngày nên e sợ dao kéo không kỹ thôi
 
Top