08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Khi mình dùng thuốc ARV thì có dùng thuốc khác được ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Hoangcm01

Thành viên Chưa xác thực
Em đang sử dụng thuốc ARV . Có thể sử dụng thuốc ( đau đầu , đau bao tử . Thuốc ho ....)
Nói chung là mình bị bệnh hằng ngày mình có sử dụng được thêm các thuốc đó dx ko ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoangcm01

Thành viên Chưa xác thực
Em
Cảm ơn bác sĩ nhiều ah
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em
Cảm ơn bác sĩ nhiều ah
Ngoài ra, trước khi dùng thuốc khác với những thuốc bác sĩ điều trị thì em phải hỏi ý kiến bác sĩ để xem có bị tương tác thuốc không nhé. Muốn điều trị hiệu quả thì phải tuân theo bác sĩ chứ đừng tự dùng thuốc theo chỉ bảo của người không có chuyên môn nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoangcm01

Thành viên Chưa xác thực
Em chào b/s :
Em xét nghiệm tại TT Phòng Chống HIV .
Xét nghiệm DT ( vào ngày 15/11 )
Đến nay em đã uống thuốc được 3 tháng .
Em chỉ xét nghiệm 1 lần tại TT . Và không xét nghiệm tại nơi khác .
Vậy em có cần xét nghiệm lại hay không ? kết quả tại TT Phòng Chống HIV có chính xác 100% ko ạ .
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Hoangcm01

Thành viên Chưa xác thực
Dạ vào ngày 15/11 em đi xét nghiệm tại trung tâm thì báo là DT .
Cho em hỏi là xét nghiệm 1 lần có chắc ăn mình bị bệnh HIV ko ạ . Em nghe nhiều ng nói xét nghiệm HIV nhiều khi cũng bị nhầm lẫn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ vào ngày 15/11 em đi xét nghiệm tại trung tâm thì báo là DT .
Cho em hỏi là xét nghiệm 1 lần có chắc ăn mình bị bệnh HIV ko ạ . Em nghe nhiều ng nói xét nghiệm HIV nhiều khi cũng bị nhầm lẫn
Em xét nghiệm HIV ở trung tâm và cho uống thuốc ARV điều trị tức là đã xét nghiệm khẳng định rồi nhe em, bây giờ có xét nghiệm lại cũng vậy thôi. Nếu em còn nghi ngờ kết quả này thì có thể đi xét nghiệm HIV cho hết phân vân em nhé.
 
Top