08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Kết quả xét nghiệm HIV sau 2 lần có nguy cơ

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

vannam

Thành viên Chưa xác thực
Xin chào Bác sỹ và mọi người trên diễn đàn !!
E có nguy cơ với HIV:
Lần 1: Trong tháng 5/2014, BCS bị tuột khi quan hệ với gái matxa
Lần 2: Ngày 07/12/2014, trong lúc matxa,có cho ngón tay vào âm đạo gái matxa và sau đó vô tình chạm ngón tay đó lên đầu DV.
Thực ra e nghỉ lần nay nguy cơ bị nhiễm thấp hơn nhiều so với lần 1 vì ngón tay e không hề bị trầy sướt và thời gian chạm vô đầu dương vật cũng chỉ khoảng 6-7 giây.

Thứ 7 vừa rồi, tức ngày 31/1/2015. E có đi Hòa Hảo làm xét nghiệm với kết quả:
HIV Ag/Ab Combo NEG S/CO=0.140 ( S/CO<1)

E được biết là xét nghiệm HIV Combo là test nhanh trong thời gian có nguy cơ gần nhất,Vậy E muốn hỏi là với kết quả như vậy có giá trị chỉ cho nguy cơ trong thời gian gần nhất là lần 2 ( cách đây 52 ngày) hay cho cả 2 lần ?
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Xin chào Bác sỹ và mọi người trên diễn đàn !!
E có nguy cơ với HIV:
Lần 1: Trong tháng 5/2014, BCS bị tuột khi quan hệ với gái matxa
Lần 2: Ngày 07/12/2014, trong lúc matxa,có cho ngón tay vào âm đạo gái matxa và sau đó vô tình chạm ngón tay đó lên đầu DV.
Thực ra e nghỉ lần nay nguy cơ bị nhiễm thấp hơn nhiều so với lần 1 vì ngón tay e không hề bị trầy sướt và thời gian chạm vô đầu dương vật cũng chỉ khoảng 6-7 giây.

Thứ 7 vừa rồi, tức ngày 31/1/2015. E có đi Hòa Hảo làm xét nghiệm với kết quả:
HIV Ag/Ab Combo NEG S/CO=0.140 ( S/CO<1)

E được biết là xét nghiệm HIV Combo là test nhanh trong thời gian có nguy cơ gần nhất,Vậy E muốn hỏi là với kết quả như vậy có giá trị chỉ cho nguy cơ trong thời gian gần nhất là lần 2 ( cách đây 52 ngày) hay cho cả 2 lần ?

Nguy cơ thứ nhất an toàn 100000000000000%
Nguy cơ thứ 2 an toàn 20000000000000000% vì trường hợp này không có nguy cơ.

Yên tâm bạn đã an toàn với HIV.
 

ngaytho

Thành viên Đã xác thực
Xin chào Bác sỹ và mọi người trên diễn đàn !!
E có nguy cơ với HIV:
Lần 1: Trong tháng 5/2014, BCS bị tuột khi quan hệ với gái matxa
Lần 2: Ngày 07/12/2014, trong lúc matxa,có cho ngón tay vào âm đạo gái matxa và sau đó vô tình chạm ngón tay đó lên đầu DV.
Thực ra e nghỉ lần nay nguy cơ bị nhiễm thấp hơn nhiều so với lần 1 vì ngón tay e không hề bị trầy sướt và thời gian chạm vô đầu dương vật cũng chỉ khoảng 6-7 giây.

Thứ 7 vừa rồi, tức ngày 31/1/2015. E có đi Hòa Hảo làm xét nghiệm với kết quả:
HIV Ag/Ab Combo NEG S/CO=0.140 ( S/CO<1)

E được biết là xét nghiệm HIV Combo là test nhanh trong thời gian có nguy cơ gần nhất,Vậy E muốn hỏi là với kết quả như vậy có giá trị chỉ cho nguy cơ trong thời gian gần nhất là lần 2 ( cách đây 52 ngày) hay cho cả 2 lần ?
chào bạn . túm gọn lại là kq xn AT của bạn vào thời điểm trên xem như rất khả quan , 95% an toàn với H , đợi đầu tháng 3 đi xn ( đủ 12 tuần ) chốt luôn , kq k thay đổi , nếu k có nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
V

vannam

Thành viên Chưa xác thực
Dạ, e cám ơn. Nhưng theo giadinhlaso1 nếu trường hợp lần đầu đã Ok rồi, còn trường hợp thứ 2 mà không có nguy cơ thì e nghĩ đâu cần đi làm xn lại có đúng ko ?
 

nguyenquocthang

Khách hàng VIP
xn combo có giá trị từ ngày 22 trở đi , bạn yên tâm nhé,từ nay đừng tạo nguy cơ mới nữa
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Dạ, e cám ơn. Nhưng theo giadinhlaso1 nếu trường hợp lần đầu đã Ok rồi, còn trường hợp thứ 2 mà không có nguy cơ thì e nghĩ đâu cần đi làm xn lại có đúng ko ?
TH 1 bạn an toàn 100%. TH2 bạn k có nguy cơ nên cũng 100% và KQ cũng đã chứng mình điều đó ! chúc mừng bạn !
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Dạ, e cám ơn. Nhưng theo giadinhlaso1 nếu trường hợp lần đầu đã Ok rồi, còn trường hợp thứ 2 mà không có nguy cơ thì e nghĩ đâu cần đi làm xn lại có đúng ko ?
Chào bạn! Chỉ dùng một mốc thời gian gần nhất để tính xem bạn có nguy cơ hay không là lần thứ hai của bạn tức là ngày 7/12. Bạn đã có kết quả xét nghiệm sau 55 ngày có nguy cơ , kết quả âm tính là khả quan, bạn nên chốt lại theo khuyến cáo ở tuần thứ 12 kết khó thay đổi nếu bạn không có nguy cơ mới.
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Top