08.28.98.08.08
Hẹn Khám

kết quả HIV âm tính vào thời điểm 2 tháng

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Toisohiv

Khách hàng VIP
Chào bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn...
em xét nghiệm HIV test nhanh, người ta có xét nghiệm chỉ độ 30p là có kết quả...cho kết quả âm tính vào thời điểm 2 tháng tính từ lúc em có nguy cơ..như vậy có đáng tin cậy không bác sĩ... Đến nay e vẫn còn lo lắng lắm, đêm ngủ lại mơ thấy nhiễm HIV... Sa sút, đau đầu, lúc nào cũng cảm thấy nóng sốt trong người...mong a chị tư vấn giúp em..
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Re: xn 2 tháng âm tính

chào bạn, bạn chưa nói rõ nguy cơ bạn như thế nào, tuy nhiên KQ 2 tháng test nhanh âm tính đây là tính hiệu vui cho bạn, bạn XN lại sau 1 tháng nữa để khẳng định nhé, thông thường KQ 2 tháng âm tính thì 3 tháng sẽ âm tính tiếp nếu k phát sinh nguy cơ nào mới! chúc bạn sức khỏe
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Re: xn 2 tháng âm tính

Chào bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn...
em xét nghiệm HIV test nhanh, người ta có xét nghiệm chỉ độ 30p là có kết quả...cho kết quả âm tính vào thời điểm 2 tháng tính từ lúc em có nguy cơ..như vậy có đáng tin cậy không bác sĩ... Đến nay e vẫn còn lo lắng lắm, đêm ngủ lại mơ thấy nhiễm HIV... Sa sút, đau đầu, lúc nào cũng cảm thấy nóng sốt trong người...mong a chị tư vấn giúp em..
chào bạn ;tôi ko biết nguy cơ của bạn thế nào ,nhưng với kết quả 2 tháng =8 tuần âm tính thì đó là tín hiệu vui cho bạn ,bạn hãy xtes nghiệm ở thời điểm 12 tuần sau nguy cơ theo khuyến cáo của bộ y tế ,kết quả sẽ không bao giờ thay đổi nếu bạn ko để sảy ra nguy cơ mới....chào bạn ,chúc bạn nhận được tin vui sau nguy cơ ở thời điểm 12 tuần
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Chào bác sĩ và các anh chị trong diễn đàn...
em xét nghiệm HIV test nhanh, người ta có xét nghiệm chỉ độ 30p là có kết quả...cho kết quả âm tính vào thời điểm 2 tháng tính từ lúc em có nguy cơ..như vậy có đáng tin cậy không bác sĩ... Đến nay e vẫn còn lo lắng lắm, đêm ngủ lại mơ thấy nhiễm HIV... Sa sút, đau đầu, lúc nào cũng cảm thấy nóng sốt trong người...mong a chị tư vấn giúp em..

Dù bạn có nguy cơ thật sự đi nữa thì kết quả xét nghiệm 2 tháng = 9 tuần là kết quả rất tốt. Xét nghiệm của bạn là xét nghiệm Test nhanh tìm kháng thể, nó rất nhạy nên bạn cứ yên tâm.

Vui lòng chốt lại ở 12 tuần kết quả 100000% không thay đổi.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toisohiv

Khách hàng VIP
Nguy cơ mình qhe với bạn gái quen qua mạng... Bạn đó có OS cho mình, sao đó mình qhe có BCS..khi xuất tinh trong bao cũng ko bị lũng, tinh vẫn trong bao...nhưng đc 1 tháng, mình xuất hiện triệu chưngs của HIV theo mình đọc trên mạng.... Mình lo lắng vô cùng, khám thì bsi kêu sốt siêu vi...dạo này tính đến nay cũng hơn 5thang nhưng mình chưa xn lại...nhưng hay cảm giác nóng đầu..mình vô cùng lo lắng...
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Nguy cơ mình qhe với bạn gái quen qua mạng... Bạn đó có OS cho mình, sao đó mình qhe có BCS..khi xuất tinh trong bao cũng ko bị lũng, tinh vẫn trong bao...nhưng đc 1 tháng, mình xuất hiện triệu chưngs của HIV theo mình đọc trên mạng.... Mình lo lắng vô cùng, khám thì bsi kêu sốt siêu vi...dạo này tính đến nay cũng hơn 5thang nhưng mình chưa xn lại...nhưng hay cảm giác nóng đầu..mình vô cùng lo lắng...

Vui lòng xét nghiệm các bệnh STDs, với HIV thì bạn không có nguy cơ.
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Nguy cơ mình qhe với bạn gái quen qua mạng... Bạn đó có OS cho mình, sao đó mình qhe có BCS..khi xuất tinh trong bao cũng ko bị lũng, tinh vẫn trong bao...nhưng đc 1 tháng, mình xuất hiện triệu chưngs của HIV theo mình đọc trên mạng.... Mình lo lắng vô cùng, khám thì bsi kêu sốt siêu vi...dạo này tính đến nay cũng hơn 5thang nhưng mình chưa xn lại...nhưng hay cảm giác nóng đầu..mình vô cùng lo lắng...
Chào bạn! Việc bạn quan hệ có sử dụng BCS không rách không tuột là không có nguy cơ, các triệu chứng không nói lên được điều gì hết vì H không chẩn đoán qua triệu chứng nha bạn. Các triệu chứng của bạn thì bạn nên đến bệnh viện khám và điều trị triệu chứng .Bạn đã xét nghiệm 2 tháng âm tính là an toàn rồi, theo khuyến cáo nên xét nghiệm ở 12 tuần nhưng kết quả đó vẫn âm tính nếu bạn không có nguy cơ mới.Loại bỏ stress đi bạn nhé!
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Nguy cơ mình qhe với bạn gái quen qua mạng... Bạn đó có OS cho mình, sao đó mình qhe có BCS..khi xuất tinh trong bao cũng ko bị lũng, tinh vẫn trong bao...nhưng đc 1 tháng, mình xuất hiện triệu chưngs của HIV theo mình đọc trên mạng.... Mình lo lắng vô cùng, khám thì bsi kêu sốt siêu vi...dạo này tính đến nay cũng hơn 5thang nhưng mình chưa xn lại...nhưng hay cảm giác nóng đầu..mình vô cùng lo lắng...
quan trọng là khi quan hệ bạn có dùng bao cao su,OS nguy cơ thấp thôi,với lại kết quả 2 tháng âm tính thì yên tâm đi,12 tuần ko đổi
 

Hoàng Minh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Bạn an tâm QHTD có BCS ko rách là an toàn. OS chỉ có nguy cơ khi DV trầy xước chảy máu. Bạn có kq 2 tháng âm tính đã chứng minh. Triệu chứng là do bạn lo lắng lo sợ stress sinh ra. Nếu bạn ko có nguy cơ ko an toàn nào khác sau nguy cơ trước thì bạn xn tiếp vẫn âm tính thôi. Yên tâm nha bạn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toisohiv

Khách hàng VIP
Có khi nào xn bị lật kèo không bạn... Mình cứ nghĩ đến, ngủ cũng vậy... Thấy chán và ân hận vô cùng... Không biết nếu dương tính chắc chết quá...mình ân hận quá à
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
*
Có khi nào xn bị lật kèo không bạn... Mình cứ nghĩ đến, ngủ cũng vậy... Thấy chán và ân hận vô cùng... Không biết nếu dương tính chắc chết quá...mình ân hận quá à
Chào bạn! BQT đã tư cho bạn rồi, bạn nên đọc lại bạn nhé. Bạn có thể bị lật kèo nếu bạn có nguy cơ mới.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Có khi nào xn bị lật kèo không bạn... Mình cứ nghĩ đến, ngủ cũng vậy... Thấy chán và ân hận vô cùng... Không biết nếu dương tính chắc chết quá...mình ân hận quá à

Nếu lật kèo thì làm sao chúng tôi dám tư vấn cho bạn như vậy. Yên tâm chốt ở 12 tuần, trong thời gian này bạn không được để xảy ra nguy cơ nào khác.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toisohiv

Khách hàng VIP
Nhưng cho e hỏi... Sao hôm nay cứ hay bị ngứa ran sau lưng... Mà e đọc thì thấy là của h... Hay do e stress ko biết... E lo tính cũng hơn 3 tháng sau xn HIV....
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Nhưng cho e hỏi... Sao hôm nay cứ hay bị ngứa ran sau lưng... Mà e đọc thì thấy là của h... Hay do e stress ko biết... E lo tính cũng hơn 3 tháng sau xn HIV....
Chào bạn ! bạn vui lòng xem lại những gì đã tư vấn, bạn yên tâm khi mình có KQ 2 tháng rồi, các triệu chứng k quan trọng vì HIV k chẩn đoán qua triệu chứng, đừng soi triệu chứng nữa nhé!
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Có khi nào xn bị lật kèo không bạn... Mình cứ nghĩ đến, ngủ cũng vậy... Thấy chán và ân hận vô cùng... Không biết nếu dương tính chắc chết quá...mình ân hận quá à

Nhưng cho e hỏi... Sao hôm nay cứ hay bị ngứa ran sau lưng... Mà e đọc thì thấy là của h... Hay do e stress ko biết... E lo tính cũng hơn 3 tháng sau xn HIV....

 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toisohiv

Khách hàng VIP
Bác sĩ thông cảm cho em...do em không ko ở trong nước nên gọi không được...mong bác sĩ tư vấn giúp em... E hoang mang quá à....
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Bác sĩ thông cảm cho em...do em không ko ở trong nước nên gọi không được...mong bác sĩ tư vấn giúp em... E hoang mang quá à....

vậy càng tốt. nếu em ở nước ngoài có thể gọi số di động 08.28.98.08.08 cho anh như những bạn việt kiều vẫn thường gọi, miễn phí tư vấn. nếu không gọi nick này sẽ bị khóa
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
T

Toisohiv

Khách hàng VIP
Dạ... Khi nào bsi ranh... E so goi bsi ko dung luc
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Top