• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Kết quả HIV âm tính sau 4 năm em massage bú vú cô ấy

Songtuoidep

Chưa xác thực
Chào cả nhà ạ
Cách đây 4 năm (7/2015) em có đi massage, trong lúc massage em có bú vú cô gái ấy tầm 4-5 phút. Em không có QHTD, mà cô ấy chỉ dùng tay để kích thích cho em thôi ạ
Và cách đây 5 năm (2014) em có QHTD không an toàn với bạn gái cũ nay đã chia tay nên em không gặp được cô ấy nữa ạ. Từ đó đến nay em không có nguy cơ nào nữa.
Dạo gần đây em hay bị nổi mề đay, mần ngứa nên có đi ra phòng khám Medic Sài Gòn làm 2 xét nghiệm về HIV bao gồm test nhanh và combo, kết quả như sau:
- HIV test nhanh : Âm tính
- HIV Ag/Ab Combo (ARC) : 0.14 NEGATIVE < S/Co 1
Vậy em đã an toàn với HIV chưa ạ, em thật sự rất lo lắng mong cả nhà tư vấn cho em với ạ
Em xin cảm ơn
 

timvenoianhsang

Đã xác thực
Chào cả nhà ạ
Cách đây 4 năm (7/2015) em có đi massage, trong lúc massage em có bú vú cô gái ấy tầm 4-5 phút. Em không có QHTD, mà cô ấy chỉ dùng tay để kích thích cho em thôi ạ
Và cách đây 5 năm em có QHTD không an toàn với bạn gái cũ nay đã chia tay nên em không gặp được cô ấy nữa ạ
Dạo gần đây em hay bị nổi mề đay, mần ngứa nên có đi ra phòng khám Medic Sài Gòn làm 2 xét nghiệm về HIV bao gồm test nhanh và combo, kết quả như sau:
- HIV test nhanh : Âm tính
- HIV Ag/Ab Combo (ARC) : 0.14 NEGATIVE < S/Co 1
Vậy em đã an toàn với HIV chưa ạ, thật sự rất lo lắng mong cả nhà tư vấn cho em với ạ
Em xin cảm ơn
an toàn tuyệt đối
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Songtuoidep

Chưa xác thực
Chào cả nhà ạ
Cách đây 4 năm (7/2015) em có đi massage, trong lúc massage em có bú vú cô gái ấy tầm 4-5 phút. Em không có QHTD, mà cô ấy chỉ dùng tay để kích thích cho em thôi ạ
Và cách đây 5 năm (2014) em có QHTD không an toàn với bạn gái cũ nay đã chia tay nên em không gặp được cô ấy nữa ạ. Từ đó đến nay em không có nguy cơ nào nữa.
Dạo gần đây em hay bị nổi mề đay, mần ngứa, lở loét miệng và tưa lưỡi nên có đi ra phòng khám Medic Sài Gòn làm 2 xét nghiệm về HIV bao gồm test nhanh và combo, kết quả như sau:
- HIV test nhanh : Âm tính
- HIV Ag/Ab Combo (ARC) : 0.14 NEGATIVE < S/Co 1
Vậy em đã an toàn với HIV chưa ạ, em thật sự rất lo lắng mong cả nhà tư vấn cho em với ạ. Em có cần làm thêm xét nghiệm nào nữa không, và phòng khám Medic Sài Gòn này xét nghiệm có chính xác không ạ
Em xin cảm ơn
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Songtuoidep

Chưa xác thực
Sao không ai trả lời giúp em hết vậy hic
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Songtuoidep

Chưa xác thực
an toàn tuyệt đối
Em có cần làm thêm xét nghiệm nào nữa không ạ, tại vì khoảng tháng 7 năm 2016 em phát hiện mình bị lao âm tính và nay đã chữa khỏi đc 2 năm rồi, nên em hơi lo k biết có phải bị nhiễm HIV gây giảm miễn dịch mới mắc phải lao không, mong bác sĩ tư vấn giúp em với
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Songtuoidep

Chưa xác thực
Em có cần làm thêm xét nghiệm nào nữa không ạ, tại vì khoảng tháng 7 năm 2016 em phát hiện mình bị lao âm tính và nay đã chữa khỏi đc 2 năm rồi, nên em hơi lo k biết có phải bị nhiễm HIV gây giảm miễn dịch mới mắc phải lao không, mong bác sĩ tư vấn giúp em với
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

Songtuoidep

Chưa xác thực
Kết quả này an toàn rồi, em chỉ massage bú vú thôi nên không đủ khả năng lây nhiễm HIV nhe em.
Chú ý: Lý do không được tư vấn là do spam liên tục vi phạm nội quy.
Vâng em xin lỗi đã spam ạ, với lại e có QHTD ko an toàn với bạn gái cũ cách đây 5 năm và nay em không gặp lại người đó nữa nên không rõ người đó có nhiễm HIV không ạ. Tại vì em bị mắc lao cách đây 2 năm và gần đây hay bị loét miệng và lưỡi nên em hơi lo, 4 năm trở lại đây em không có nguy cơ nào, vậy 2 kết quả xét nghiệm trên chắc chắn em đã an toàn rồi phải không ạ :( em xin cảm ơn bác
 

Namanh

Đã xác thực
Bóp vú, bú ti chỉ có sướng thôi sao phải sợ.


Kết quả an toàn tuyệt đối rồi.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Vâng em xin lỗi đã spam ạ, với lại e có QHTD ko an toàn với bạn gái cũ cách đây 5 năm và nay em không gặp lại người đó nữa nên không rõ người đó có nhiễm HIV không ạ. Tại vì em bị mắc lao cách đây 2 năm và gần đây hay bị loét miệng và lưỡi nên em hơi lo, 4 năm trở lại đây em không có nguy cơ nào, vậy 2 kết quả xét nghiệm trên chắc chắn em đã an toàn rồi phải không ạ :( em xin cảm ơn bác
Kết quả đó an toàn rồi nhe em.
 
Top