08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Hớt Tóc ko thấy thay dao cạo Sợ nhiểm HIV

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

dangso

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
Anh chị trong diển đàn Tv giúp e !Hôm bửa em đi hớt tóc ma không thấy người thợ thay dao cạo , về nhà e sợ quá,vi Thời điểm đó e có hai vết sướt trên mặt , giả sử dao cạo kia bị dính máu HIV cạo em bi rớm máu thì e có nguy cơ bị nhiểm Không? E rất lo lắng e mong anh chị TV và giải thích dùm em , em chân thành Cảm ơn Rất Nhiều!
 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
dạo cạo chỉ dùng 1 lần thôi,không co chuyện không thay đâu bạn,cho dù có không thay thì nguy cơ thấp thôi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
D

dangso

Chưa xác thực Tài khoản
Thành viên Chưa Xác Thực
vậy là có nguy cơ đúng không a? tG e hớt tóc đươc 2 tuần rồi e rất lo
 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
vậy là có nguy cơ đúng không a? tG e hớt tóc đươc 2 tuần rồi e rất lo
mình ngi bạn không sao đâu,dạo cạo giờ rẻ rồi,aio mà làm chuyện thất đức đó,bạn yên tâm đi,với lại viủt ra mội trường cũng nhanh bất riệt nữai
 

Thanh Duong

Vui lòng xem Nội quy
Thành viên Bị cảnh báo
Xin phep dong topic nay. Ban vui long goi bac si bjnh xac nhan gium. 0911009900
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương hoặc Lab Viễn Đông (ĐT: 0919809577 - XN Hùng Vương hoặc 0828980808 - Lab Viễn Đông).
Top