• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Hôn vú GMD lúc con bị lở miệng và viêm họng cần PEP ko

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
Bác Bình con hôn vú GMD lúc đó con bị lở miệng và 2 ngày trước con cắn lưỡi chảy máu và đang viêm họng hạt có bị nhiễm HIV không Bác
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
viêm họng hạt với lưỡi con đang chưa lành không liên quan HIV đúng không Bác Bình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
Bác Bình cho con hỏi giá PEP bậc 1 uống đỡ suy nghĩ đi bv Hùng Vương
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
Viêm họng hạt với lưỡi con hơi chảy máu lúc con hôn vú không liên quan HIV phải không bác
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
nếu lỡ vú cô bị gì sau bác nguy cơ cũng không hã Bác
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
Uống PEP trễ 4 lần 1 lần 2 tiếng,1 lần 1 tiếng, 2 lan 35ph có giảm tác dụng thuoc khong Bác
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
trễ vậy có giảm hiệu quả không Bác sĩ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
em dùng phác đồ bậc 2 mà dùng 3 thuốc lận
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
bác Bình còn trễ vậy có sao không bác
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
Bác Bình cho coi hỏi này con uống PEP bậc 2 14 ngày rồi mà vẫn tiêu chảy và có mề đay có sao không bác Bình và con uống trễ 4 lần 1 lan 2 tiếng , 1 lần 1 tiếng , 2lan 35ph vậy có giảm hiệu quả thuốc nhieu không bác Bình
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minh Hiếu 7847382739

Chưa xác thực
còn mề đay với trễ sao bác trả lời giúp em đi

bác Bình con có thất bại PEP không bác
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
còn mề đay với trễ sao bác trả lời giúp em đi

bác Bình con có thất bại PEP không bác
Mề đay do cơ địa dị ứng thôi, uống thuốc kháng dị ứng sẽ hết nhé. Em uống trễ như trên trình bày thì không ảnh hưởng nhiều nha em, cố gắng uống đúng giờ nhé!
 
Top