08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Hỏi về xét nghiệm HIV combo ở nước ngoài

  • Chủ topic sangtran
  • Ngày gửi
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.
S

sangtran

Guest
Chào bác sĩ, em có nguy cơ cao nhưng đi xét nghiệm HIV combo 4 tuần âm tính, nhưng bác sĩ ở đó nói nên xét nghiệm lại một lần nữa. em nghe bạn em nói ở nước nào đó khi xét nghiệm HIV combo 4 tuần mà âm tính là kết luận luôn hả bác sĩ. như vậy kết quả em có yên tâm chưa bác sĩ. em xét nghiệm ở nước mình ạ. em rất cảm ơn
 

Đình Nam

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
Chào bác sĩ, em có nguy cơ cao nhưng đi xét nghiệm HIV combo 4 tuần âm tính, nhưng bác sĩ ở đó nói nên xét nghiệm lại một lần nữa. em nghe bạn em nói ở nước nào đó khi xét nghiệm HIV combo 4 tuần mà âm tính là kết luận luôn hả bác sĩ. như vậy kết quả em có yên tâm chưa bác sĩ. em xét nghiệm ở nước mình ạ. em rất cảm ơn

ở 1 số nước thì combo 4 tuần thì ko cần xn lại nhưng ở VN theo khuyến cáo của bộ y tế là 12 tuần thì bạn nên chốt 12 tuần theo khuyến cáo.tuy nhiên vẩn chưa có trường hợp nào combo 4 tuần mà dương ở 12 tuần cả trừ khi tạo thêm nguy cơ mới
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bác sĩ 9999

Guest
Chào bác sĩ, em có nguy cơ cao nhưng đi xét nghiệm HIV combo 4 tuần âm tính, nhưng bác sĩ ở đó nói nên xét nghiệm lại một lần nữa. em nghe bạn em nói ở nước nào đó khi xét nghiệm HIV combo 4 tuần mà âm tính là kết luận luôn hả bác sĩ. như vậy kết quả em có yên tâm chưa bác sĩ. em xét nghiệm ở nước mình ạ. em rất cảm ơn
Nếu có nguy cơ mà xét nghiệm HIV combo 4 tuần âm tính là rất khả quan. em nên xét nghiệm 12 tuần để kết luận luôn nhé, kết quả khó thay đổi nếu ko có nguy cơ mới. Em không cần lo lắng.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sangtran

Guest
thấy các bác sĩ tư vấn em cũng yên tâm rồi, nhưng ko biết có nước nào kết luận âm tính combo 4 tuần chưa ạ? em cảm ơn
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
thấy các bác sĩ tư vấn em cũng yên tâm rồi, nhưng ko biết có nước nào kết luận âm tính combo 4 tuần chưa ạ? em cảm ơn
Theo mình được biết ở Singapore khi xét nghiệm âm tính phương pháp này sau 4 tuần.Bác Sỹ bên đó đã khẳng định an toàn.Nhưng theo nguyên tắc ở Việt Nam vẫn khuyên cần xét nghiệm lại sau 12 tuần theo khuyên cáo.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sangtran

Guest
không ạ, em xét nghiệm ở trong nước chứ không phải nước ngoài, mà em muốn hỏi ở nước ngoài có kết luận combo 4 tuần không cho em an tâm thội, em cám ơn nhiều bác sĩ lắm
 

Duy Duy

Thành viên Chưa xác thực
không ạ, em xét nghiệm ở trong nước chứ không phải nước ngoài, mà em muốn hỏi ở nước ngoài có kết luận combo 4 tuần không cho em an tâm thội, em cám ơn nhiều bác sĩ lắm

ở singapore và anh có kết luận sau nguy cơ 4 tuần bạn nhé
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sangtran

Guest
dạ, em hiểu rồi, em cảm ơn anh NS và các anh chị bác sĩ nhiều lắm lắm a.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
B

Bác sĩ 9999

Guest
dạ, em hiểu rồi, em cảm ơn anh NS và các anh chị bác sĩ nhiều lắm lắm a.
Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. chúc bạn vui khỏe.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
S

sangtran

Guest
Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. chúc bạn vui khỏe.
Dạ, em cảm ơn bác sĩ 9999 và các anh chị diễn đàn mới đúng chứ. nhờ có diễn đàn này mà em an tâm hơn. em thấy mấy bác sĩ bỏ công ra tư vấn miễn phí như vậy có lợi cho tụi em quá. em chúc bác sĩ 9999 và các anh chị nhiều sức khỏe để tư vấn giúp nhiều người hơn nữa. em cảm ơn.
 
Top