08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Hỏi về việc oral sex ko s/dụng BCS

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

cuckylolang

Khách hàng VIP
Em chào mọi người trên diễn đàn,

Chuyện là cách đây 1 tháng (ngày 1/1) em có quan hệ vs gái mại dâm bằng miệng (gái mại dâm làm cho em). Khi về em ko thấy dương vật có vết xước hay chảy máu gì nhưng để yên tâm em vẫn mua PEP uống (sau 57 giờ). Tuy nhiên trong thời gian uống PEP em mới phát hiện là thằng bạn em có dùng chung dao cạo râu với em cả tháng trời. Em hiện giờ rất lo lắng nên muốn hỏi mọi người xin tư vấn

+ Em không biết GMD kia có chảy máu hay bị lở loét trong miệng không dù dương vật em nhìn bằng mắt thường thì không có vết trầy xước hay cảm giác đau đớn gì. Tuy nhiên em tìm hiểu thì thấy bảo trong thời gian quan hệ sẽ xuất hiện những vết xước nhỏ mà mắt thường ko nhìn thấy nên cho em hỏi là những vết xước này thế nào ạ, có nguy cơ lây nhiễm nếu miệng GMD có chảy máu hay lở loét không ạ.

+ Giả sử em bị thì cho em hỏi HIV có lây qua dao cạo râu không ạ (em thường cạo buổi sáng còn bạn em cạo buổi chiều khi tắm, cạo xong em đều cho vào vòi nước rửa).

+ Giờ em đang sợ là ví dụ em bị rồi lây qua dao cạo râu cho bạn em, rồi bạn em lại lây lại cho em trong thời gian uống PEP thì thuốc PEP có mất tác dụng không ạ, có tính là nguy cơ mới không ạ. Em giờ uống đến nay là được 28 ngày thì có cần phải mua thêm thuốc uống tiếp không ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT




 
Top