08.28.98.08.08
  • KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (chức năng gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

hỏi về bài dịch HIV từ nước ngoài

  • Chủ topic sangtran
  • Ngày gửi
S

sangtran

Guest
Chào các anh! Lúc trước em thấy có mấy bài dịch từ nước ngoài đâu hết rồi, em muốn xem lại. Mong anh chị giúp em.cảm ơn nhiều lắm.
 

totdep

Thành viên danh dự
Chào bạn!
Vì dđ trước chỉ thử nghiệm nên chúng tôi ko thể chuyển những bài viết đó wa đây đc,nhưng BQT sẽ cố gắng tìm những bài viết có ít để bổ sung cho các bạn tìm hiểu.mong bạn thông cảm,nếu có gì cần thêm bạn cứ bost bài nhé,chúc bạn vui
 

Thu Pham

Người đồng sáng lập Diễn đàn tuvanhiv.vn
Ban Quản Trị
Phụ trách Chuyên môn Kỹ Thuật
Chào các anh! Lúc trước em thấy có mấy bài dịch từ nước ngoài đâu hết rồi, em muốn xem lại. Mong anh chị giúp em.cảm ơn nhiều lắm.
Hiện điễn đàn mới nâng cấp nên 1 số bài dịch chưa được cập nhập. BQT sẽ cố ngắng cập trong trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 

Đình Nam

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
ban co gang doi,Chúc bạn nhiều sức khỏe
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp. Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương hoặc Lab Viễn Đông (ĐT: 0919809577 - XN Hùng Vương hoặc 0828980808 - Lab Viễn Đông).
Top