08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

Hoa trong cuộc sống và cảm ơn các bạn đã động viên

sekhongsaoca

Đã xác thực
Hơn 3 tháng trước mình có QHTD với GMD sau đó mình biết cô này từ bên 1 nước lân cận về VN làm gái, lúc đầu mình khá lo lắng(như kiểu hàng dạt về), tim như muốn nhảy ra ngoài. Mình tìm kiếm trên mạng cách phòng chống HIV, lục lọi nhiều trang mình mói biết đến tuvanhiv.vn và mình mới có định nghĩa về 72h vàng, sáng hôm sau mình chạy ngay xuống phòng khám 114/2 Hùng Vương, nhưng ko quen đường Sài Gòn mình chạy qua ngã 6 Nguyễn Tri Phương x Nguyễn Chí Thanh nhưng đường 1 chiều mình cứ chạy tìm nhưng chạy quá ra đường Hồng Bàng chạy ít nhất 3 lần, xong mình hỏi mn thì chỉ BV Hùng Vương mình gửi xe rồi vào đó mà đó là BV Thai Sản, mình cấp tốc chạy ra hỏi bác xe ôm nhưng ổng cũng chỉ đi đâu đó, sau gần 2h tìm thì cuối cùng mình gọi cho ba Bình nhưng mình tìm lại một vòng vẫn không ra. Cuối cùng mình chạy vào BV Nhiệt Đới đường Võ Văn Kiệt để mua thuốc.

Lúc đầu Bác Sĩ phát đơn thuốc 4 liều cho 2 ngày ( sáng 8-9h gì uống thì tối cũng giờ đó uống) bửa sau đóng tiền mua 26 ngày còn lại, xong mình càng lúc càng lo nhưng thật sự công việc của mình đã giúp mình quên đi mình là người đang có nguy cơ và cũng như anh em trên diễn đàn đã động viên cho mình thật sự mình cảm tạ điều đó rất rất nhiều. Hôm qua là ngày tái khám, hôm nay trưa mình với tâm trạng run rẩy nhận kết quả và cuối cùng kết quả AT, thật sự mình thở phì nhẹ nhõm kinh khủng.

Mình nhận ra một điều rằng nếu một ai đó vào đây tức là họ đã và đang có nguy cơ, sợ hãi, hoản loạng tột độ như mình và các ban đã từng. Mình hi vọng các bạn hãy chia sẽ vói mọi người về diễn đàn này không phải là để quảng cáo PR mà là để mọi người có ý thức trách nhiệm với cuộc sống này, đừng QHTD bừa bãi để rồi trong 3 tháng phải lo lắng hằn học.

Mình sẽ chia sẽ cho nhiều người biết và hi vọng các ban cũng vậy. Cảm ơn các bạn và ba Bình rất nhiều đã tạo hoa trong cuộc sống, hoa này không màu không mùi nhưng hương thơm bay thoảng trong tâm hồn những người lạc lối.
 
Top