• THÔNG BÁO: Hotline Phòng khám Hùng Vương (08.28.98.08.08) và Xét nghiệm Hùng Vương (0283.8539.845 - 0919.809.577) chỉ hỗ trợ tư vấn miễn phí khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu cần xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị tại Phòng khám Hùng Vương. Nếu bạn đã được xử trí cấp cứu hoặc xét nghiệm, khám và điều trị bệnh ở nơi khác thì không thuộc diện ưu tiên gọi số miễn phí của Phòng khám Hùng Vương. Khách hàng xét nghiệm và điều trị ở nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi bác sĩ của bạn hoặc gọi Trung tâm Tư vấn UCare: 1900.6191. Ngoài ra, tất cả khách hàng nếu có nhu cầu Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn hãy click vào xem "Hướng dẫn đăng ký Bác sĩ Bình gọi lại tư vấn theo yêu cầu" có tính phí. Do thời gian có hạn nên Bác sĩ Bình không tư vấn qua tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Email. Ban Quản trị diễn đàn trân trọng thông báo!

Hoa trong cuộc sống và cảm ơn các bạn đã động viên

sekhongsaoca

Chưa xác thực
Hơn 3 tháng trước mình có QHTD với GMD sau đó mình biết cô này từ bên 1 nước lân cận về VN làm gái, lúc đầu mình khá lo lắng(như kiểu hàng dạt về), tim như muốn nhảy ra ngoài. Mình tìm kiếm trên mạng cách phòng chống HIV, lục lọi nhiều trang mình mói biết đến tuvanhiv.vn và mình mới có định nghĩa về 72h vàng, sáng hôm sau mình chạy ngay xuống phòng khám 114/2 Hùng Vương, nhưng ko quen đường Sài Gòn mình chạy qua ngã 6 Nguyễn Tri Phương x Nguyễn Chí Thanh nhưng đường 1 chiều mình cứ chạy tìm nhưng chạy quá ra đường Hồng Bàng chạy ít nhất 3 lần, xong mình hỏi mn thì chỉ BV Hùng Vương mình gửi xe rồi vào đó mà đó là BV Thai Sản, mình cấp tốc chạy ra hỏi bác xe ôm nhưng ổng cũng chỉ đi đâu đó, sau gần 2h tìm thì cuối cùng mình gọi cho ba Bình nhưng mình tìm lại một vòng vẫn không ra. Cuối cùng mình chạy vào BV Nhiệt Đới đường Võ Văn Kiệt để mua thuốc.

Lúc đầu Bác Sĩ phát đơn thuốc 4 liều cho 2 ngày ( sáng 8-9h gì uống thì tối cũng giờ đó uống) bửa sau đóng tiền mua 26 ngày còn lại, xong mình càng lúc càng lo nhưng thật sự công việc của mình đã giúp mình quên đi mình là người đang có nguy cơ và cũng như anh em trên diễn đàn đã động viên cho mình thật sự mình cảm tạ điều đó rất rất nhiều. Hôm qua là ngày tái khám, hôm nay trưa mình với tâm trạng run rẩy nhận kết quả và cuối cùng kết quả AT, thật sự mình thở phì nhẹ nhõm kinh khủng.

Mình nhận ra một điều rằng nếu một ai đó vào đây tức là họ đã và đang có nguy cơ, sợ hãi, hoản loạng tột độ như mình và các ban đã từng. Mình hi vọng các bạn hãy chia sẽ vói mọi người về diễn đàn này không phải là để quảng cáo PR mà là để mọi người có ý thức trách nhiệm với cuộc sống này, đừng QHTD bừa bãi để rồi trong 3 tháng phải lo lắng hằn học.

Mình sẽ chia sẽ cho nhiều người biết và hi vọng các ban cũng vậy. Cảm ơn các bạn và ba Bình rất nhiều đã tạo hoa trong cuộc sống, hoa này không màu không mùi nhưng hương thơm bay thoảng trong tâm hồn những người lạc lối.
 
Top