Miễn là bạn KHÔNG CÓ ĐI TẠO NGUY CƠ, KHÔNG CÓ NÓI DỐI thì cứ tự tin là không có nguy cơ gì với HIV, nếu có thì cứ an tâm là do dương tính giả ngẫu nhiên. Trường hợp này cũng có rồi mà ít lâu lâu gặp 1 lần.
Những bài bạn đọc thì chỉ đọc ở mức tham khảo trên diễn đàn. Vì có thể lúc người thật việc thật tới gặp bác sĩ Bình tư vấn lại sẽ kể nội dung nó còn khác nữa.
Kính thư BÁC Sĩ..
Hôm nay tròn 4 tháng do cái lưng e nó mọc mụn dày như mê cháy . E sợ quá đi xn để giải toả. Tiện e làm luôn viêm gan B.C
Kết quả.
HIV ag/ab Combo(architect)0,08(Nonreactive)
Viêm gan B(architect)0,15(Nonreactive)
Anti HCV(ảchitect)0,04(Nonreactive)
E thấy các bác sĩ nói nếu có triệu chứng thì tes phản ứng ngay.
Con ko phản ứng thì triệu chứng không liên quan gì đến HIV...
Em có 1 thắc mắc thế này chỉ số S/co của e cách đây 1 tuần e cũng xn ở chỗ hôm nay chỉ số 0,08 hôm nay e cũng xn ở đây cũng chỉ số 0,08..Trong xét nghiệm có khi nào chùng chỉ số như vậy ko bác sĩ..?Em nghĩ chắc e xn gần ngày nhau quá nên chỉ số giống nhau phải ko ạ..?