08.28.98.08.08
Hẹn Khám
  • THÔNG BÁO: Sau thời gian nghỉ dịch, hiện nay Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương đã làm việc bình thường từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 21 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn: 1900.6191 (có phí). ------------------------- BÁC SĨ BÌNH đã trở lại diễn đàn để tiếp tục tư vấn HIV trực tuyến miễn phí sau thời gian dài tạm vắng để đi chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, khi đăng ký thành viên diễn đàn, bạn cần dùng email sử dụng được vì bạn sẽ phải vào email đó nhấn vào link kích hoạt tài khoản để hoàn tất việc đăng ký thành viên. ------------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Hạch bạch huyết xuất hiện sau khi nhiễm HIV bao lâu


Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực



Cần tư vấn xử trí phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu hoặc điều trị HIV bằng thuốc ARV có thể liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn miễn phí và có thể chỉ định phác đồ phù hợp cho bạn sau khi có kết quả xét nghiệm HIV, gan, thận. Cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận trước khi dùng thuốc phơi nhiễm hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí.

XEM THÊM MỤC: Chia sẻ kiến thức liên quan điều trị ARV và PEP



Bác sĩ cho em hỏi, nếu như vừa bị phơi nhiễm HIV thì khoản bao lâu Hạch bạch huyết mới xuất hiện ạ ( tại em nghe nói nổi hạch dấu hiệu vừa nhiễm HIV) ?, thường nổi ra ở vị trí nào? , bao lâu thì hết? có đau không ạ?. Và khi nổi hạch có kéo theo sốt hay triệu chứng kèm theo gì nữa không. Bởi vì em lo sợ bị nhiễm HIV lây qua vết thương ngoài da.
 

Coloiqua

Thành viên Chưa xác thực
Bạn phải trình bày nguy cơ của bạn ntn . Bs mới tv cho bạn dc . Dấu hiệu k nói lên dc gi phải đi xn mới biết
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Vài bữa trước em sĩn và bị té xe, trầy nhiều vết, nhưng chỉ ngoài da thôi không chảy máu, té vừa xong em có đia bia ôm, e có ôm chị phục vụ bia, trên tay chị cũng có vài vết thương còn mới , em sợ lỡ như vết thương của em cạ dính vết thương của chị ấy hay dính máu, mủ của chị ấy , nên lo lắng. Em có tiềm hiểu trên mạng và thấy nổi hạch là dấu hiệu vừa nhiễm HIV, nên muốn hỏi để rỏ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Bạn phải trình bày nguy cơ của bạn ntn . Bs mới tv cho bạn dc . Dấu hiệu k nói lên dc gi phải đi xn mới biết
Mong Bs tư vấn giúm em
 

Hùng Anh

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Nếu bạn bị phơi nhiễm trong 72h thì nên gọi số 08.28.98.08.08 để được tư vấn phơi nhiễm ạ. Còn ngoài 72h bạn có thể xét nghiệm bằng combo hoặc combi ở thời điểm 28 ngày và chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cáo. Các triệu chứng trong giai đoạn cửa sổ không đặc trưng và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh thông thường ạ
 

Vũ Bảo

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Nổi hạch là dấu hiệu của HIV là không sai.nhưng dùng để chẩn đoán HIV là sai nha bạn.HIV không dùng triệu chứng chẩn đoán được.với lại bạn cũng không có nguy cơ
em có trình bài nguy cơ ở phần dưới rồi đó anh?. Anh tư vấn dùm em với ạ!

* (( Vài bữa trước em sĩn và bị té xe, có trầy lác nhiều vết, nhưng không chảy máu, té vừa xong em có đia bia ôm, e có ôm chị phục vụ bia, trên tay của chị cũng có vài vết thương còn rất tươi , em sợ vết thương của em cạ dính vết thương của chị ấy hay dính máu, mủ của chị ấy ,không biết có bị gì không, nên rất lo lắng. ))
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
em có trình bài nguy cơ ở phần dưới rồi đó anh?. Anh tư vấn dùm em với ạ!

* (( Vài bữa trước em sĩn và bị té xe, có trầy lác nhiều vết, nhưng không chảy máu, té vừa xong em có đia bia ôm, e có ôm chị phục vụ bia, trên tay của chị cũng có vài vết thương còn rất tươi , em sợ vết thương của em cạ dính vết thương của chị ấy hay dính máu, mủ của chị ấy ,không biết có bị gì không, nên rất lo lắng. ))
Như thế không có khả năng lây nhiễm HIV nhe em.
Chú ý: hình ảnh không đăng trực tiếp lên diễn đàn mà chỉ gửi email hoặc zalo nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Như thế không có khả năng lây nhiễm HIV nhe em.
Chú ý: hình ảnh không đăng trực tiếp lên diễn đàn mà chỉ gửi email hoặc zalo nhé.
Dạ em xin lỗi,
Nhưng mà lúc đó vết thương em còn ướt, vì trên đường đến quán bia ôm là bị té luôn, với vết thương của chị tiếp bia cũng tươi, thậm chí còn rớm máu hơn em luôn ( chắc cũng vừa té). Nếu Em bị dính máu ngây lúc đó kìa?, chứ hình em gửi thì vết thương đã lành rồi, em gửi ảnh để bs biết độ nặng của vết thương lúc đó ạ, bs xem xét khả năng giúp em với!.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Bác sĩ đã xem rồi, em không tin bác sĩ tư vấn cứ chờ thời gian xét nghiệm HIV để kiểm chứng hoặc đến trực tiếp các trung tâm tư vấn nhé.
Không phải em không tin nhưng mà em nghi ngờ quá , tại lúc này em thấy có nhiều dấu hiệu y như em đọc trên mạng quá bác sĩ ơi. Nổi hạch cổ, bụng củng hơn tuần rồi, đi phân lỏng , người cứ lừ đừ mãi, nhứt mỏi. Em suy nghĩ làm sao mà trùng hợp như đến vậy được,
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em nên nhớ rằng các triệu chứng em trình bày có thể gặp ở nhiều bệnh khác nhau chứ không phải là triệu chứng đặc trưng riêng cho HIV, em lo lắng có đi xét nghiệm HIV âm tính thì triệu chứng đó không liên quan HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Dạ bác sĩ, em lo lắng cũng chẳng sai, bởi vì lúc giờ em chưa từng bị như vậy bao giờ. Giờ mới thấy bất thường như vậy nên lo
 

luckyman

Thành viên Đã xác thực
vậy bạn ráng chờ đủ 3 tháng rồi đi xét nghiệm nha
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

Nguyen van hau

Thành viên Đã xác thực
Em nên nhớ rằng các triệu chứng em trình bày có thể gặp ở nhiều bệnh khác nhau chứ không phải là triệu chứng đặc trưng riêng cho HIV, em lo lắng có đi xét nghiệm HIV âm tính thì triệu chứng đó không liên quan HIV.
Bac sĩ Bình ơi, em muốn làm xn để xả stress, hôm này đã được 19 ngày sao khi em nghi ngờ có nguy cơ, em nên đợi thêm bao lâu để xn chính xác ạ?, với xn ở đâu ở TP HCM?, bằng phương pháp nào và giá xn bao nhiệu vậy bs?, ( hạch cũ ở cổ em nổi 2 tuần rồi không thấy xẹp, mà còn sờ thấy nổi nhiều chổ khác nữa, tiêu chảy cũng 5,6 lần rồi, bồn nôn nữa, em lo quá bác sĩ ạ ).
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
Bac sĩ Bình ơi, em muốn làm xn để xả stress, hôm này đã được 19 ngày sao khi em nghi ngờ có nguy cơ, em nên đợi thêm bao lâu để xn chính xác ạ?, với xn ở đâu ở TP HCM?, bằng phương pháp nào và giá xn bao nhiệu vậy bs?, ( hạch cũ ở cổ em nổi 2 tuần rồi không thấy xẹp, mà còn sờ thấy nổi nhiều chổ khác nữa, tiêu chảy cũng 5,6 lần rồi, bồn nôn nữa, em lo quá bác sĩ ạ ).
đọc bài của bạn mà tôi run hết người,
 
Top