• MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN HIV ONLINE MIỄN PHÍ: Khi online, bác sĩ chỉ tư vấn được một số câu hỏi do thời gian có hạn, số câu hỏi còn lại sẽ được tư vấn khi bác sĩ online lần tiếp theo, các bạn bình tĩnh chờ đợi đừng spam thêm câu hỏi mới sẽ vô tình làm chậm được tư vấn hơn do bác sĩ tư vấn câu hỏi từ dưới lên trên ở khung thống kê bài viết cho công bằng (câu hỏi gửi trước nằm ở dưới cùng sẽ được tư vấn trước tiên, câu hỏi mới gửi nằm phía trên cùng sẽ được tư vấn sau chót) ----------------------- Khi tạo chủ đề cần thêm ít nhất 2-3 từ khóa có liên quan đến nội dung cần tư vấn để giúp bác sĩ và người khác tìm kiếm bài viết dễ dàng hơn ----------------------- Phòng khám Hùng Vương & Xét nghiệm Hùng Vương làm việc từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ 30 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ Bảy, Chủ Nhật và Ngày Lễ. Khi cần đăng ký Bác sĩ Bình khám bệnh hoặc xử trí cấp cứu nguy cơ phơi nhiễm HIV trong 72 giờ đầu gọi số Hotline Phòng khám Hùng Vương: 08.28.98.08.08 từ 6 giờ 00 đến 23 giờ 00. Các trường hợp khám bệnh, xét nghiệm và điều trị nơi khác khi cần tư vấn vui lòng gọi Trung tâm Tư vấn UCare Hà Nội: 1900.6191 từ 8 giờ 00 đến 23 giờ 00 ----------------------- KHUYẾN CÁO: Hãy sử dụng thuốc dự phòng phơi nhiễm HIV (gọi tắt là PEP, PrEP) theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa và có xét nghiệm (công thức máu, gan, thận, HIV...) trước và trong quá trình dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Tuyệt đối, không tự ý mua thuốc để uống theo sự mách bảo trên mạng vì có thể gặp người không có chuyên môn, thuốc không đúng phác đồ, không được xét nghiệm và không có bác sĩ theo dõi, xử trí tác dụng phụ, điều này có thể không đạt hiệu quả dự phòng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe ----------------------- Người có kết quả xét nghiệm HIV (+) cần điều trị ARV sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và hạn chế lây nhiễm HIV cho cộng đồng, góp phần hoàn thành mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020. Đăng ký khám bệnh, xét nghiệm, dự phòng phơi nhiễm HIV và điều trị ARV tại PHÒNG KHÁM HÙNG VƯƠNG gọi số: 08.28.98.08.08 ----------------------- Hiện nay, nhiễm HIV được xem như 1 bệnh mạn tính và có thể kiểm soát tốt bằng tuân thủ điều trị ARV. Người nhiễm HIV uống thuốc ARV đúng chỉ định sẽ sống và làm việc bình thường đến tuổi già như người không nhiễm HIV. Thậm chí, khi điều trị ARV ức chế HIV dưới ngưỡng phát hiện sẽ không còn khả năng lây nhiễm cho vợ, chồng, bạn tình và sinh con khỏe mạnh không bị lây nhiễm HIV!

GMD sờ mặt trong bao cao su đeo cho em cần uống PEP ko

lolangquadimat

Chưa xác thực
mong bác sĩ tư vấn giùm e, chiều nay e có đi nhà nghỉ với gái mại dâm, GMD đeo bao cao su cho e nhưng tay cô ấy đã chạm vào mặt trong của bao vì cô ấy nhầm. Sau đó cô ấy đeo phần đã chạm tay vào cho e như vậy e có cần uống PEP ko ạ.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
vâng cảm ơn bác sĩ
Tuy dương vật ko trầy nhưng e lo dịch âd của GMD lây vào lỗ sáo ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
E lo là GMD tay dính dịch âd, sau đó tay GMD cầm vào bao rồi bao đó đeo vào cho e như vậy nguy cơ cao ko ạ
 

Nam Hoàng

Quản trị viên - Tình nguyện chia sẻ miễn phí
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
E lo quá như vậy cần uống PEP ko bác sĩ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
Chào mọi người ạ
Nguy cơ của e là dính dịch âm đạo vào lỗ sáo. Sau 70 ngày e đi test nhanh HIV determin kq là âm tính. Vậy e yên tâm chưa hay đợi đủ 3 tháng xn nữa ạ
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
Nhờ bác bác sĩ và mọi người tư vấn dùm e.Hôm nay trong lúc cà phê mình có cầm điện thoại của người bạn, ko ngờ máy của bạn đó bị bể kính nên cái dằm kính đâm vào tay mình chảy máu. Nếu a đó bị HIV thì trường hợp này có lây cho mình ko ạ.E có nên uống PEP ko ạ. Cảm ơn.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
Chào mọi người .mong tư vấn giùm e. Hôm nay e có cưỡi xe máy đi trên đường có đi ngang qua 1 đống rác, lúc đi qua đống rác có cảm giác cái gì quẹt vào lưng bàn chân. Về nhà e thấy rát rát nhưng kiểm tra ko có vết xướt nào, trường hợp này e có khả năng bị quẹt kim tiêm nhiễm HIV ko ạ. Cần uống PEP ko ạ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
Dạ, e lo quá, sợ trong đống rác có lẫn kim tiêm rồi e quẹt phải mà ko biết
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
Lại nhờ bác sĩ ạ
Hôm nay e bị 1 người lạ đứng ở lầu 1 khạc đờm văng trúng ngay tay, may e che mặt chứ ko nó vào mặt e luôn, e kiếm nước rửa liền
Cho e hỏi bị dính đờm như vậy nếu họ bị HIV hay bệnh lao thì e có bị lây ko ạ
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 20 năm
Thành viên BQT
Lại nhờ bác sĩ ạ
Hôm nay e bị 1 người lạ đứng ở lầu 1 khạc đờm văng trúng ngay tay, may e che mặt chứ ko nó vào mặt e luôn, e kiếm nước rửa liền
Cho e hỏi bị dính đờm như vậy nếu họ bị HIV hay bệnh lao thì e có bị lây ko ạ
Không có nguy cơ lây HIV trường hợp này nhe em.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
L

lolangquadimat

Chưa xác thực
E nhờ bác sĩ tư vấn giùm các trường hợp e gặp phải sau đây có nguy cơ với HIV ko ạ
-cách đây 2 tháng e chạy xe và quẹt vô đống rác thấy nhói ở chân, về nhà e kiểm tra ko thấy chảy máu nên cũng ko biết có va trúng kim tiêm hay ko
-cách đây nửa tháng e bị người ta khạc đờm trúng mặt và tay, e ko rõ người đó có HIV hay ko
-nguy cơ cuối là hôm noel e có đi mát sa và đc nhân viên kích dục bằng tay và ko rõ gối đệm chỗ đó có sạch ko
nhờ bác sĩ tư vấn giùm e các nguy cơ kể trên có nguy cơ nào với HIV ko ạ. Và kích dục bằng tay như vậy có nguy cơ ko ạ.
 
Top