08.28.98.08.08
Hẹn Khám

GMD có OS XN HIV âm tính và chlamydia dương tính

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Các y sĩ bs và các bạn tư vấn dùm mình về hành vi của mình.cách đây 86 ngày mình có để GMD dùng miệng OS DV của mình và mình xuất tinh trong miệng GMD. Đến ngày thứ 47 mình đến da liễu tphcm xn các bệnh lấy truyền qua TD thì HIV âm tính và chlamydia dương tính.xn HIV bằng anti HIV. Ở đây mình muốn hỏi là với hành vi đó mình có khả năng nhiễm HIV không. Và với kq xn anti-HIV ở ngày 47 ( 6 tuần 3) thì có yên tâm phần nào k. Mình bị stress khá nặng. Mình là thành viên mới của đ có gì sai sót mong bỏ qua
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Các y sĩ bs và các bạn tư vấn dùm mình về hành vi của mình.cách đây 86 ngày mình có để GMD dùng miệng OS DV của mình và mình xuất tinh trong miệng GMD. Đến ngày thứ 47 mình đến da liễu tphcm xn các bệnh lấy truyền qua TD thì HIV âm tính và chlamydia dương tính.xn HIV bằng anti HIV. Ở đây mình muốn hỏi là với hành vi đó mình có khả năng nhiễm HIV không. Và với kq xn anti-HIV ở ngày 47 ( 6 tuần 3) thì có yên tâm phần nào k. Mình bị stress khá nặng. Mình là thành viên mới của đ có gì sai sót mong bỏ qua
HIV âm tính và chlamydia dương tính đâu có gì lạ. Bởi OS có nguy cơ lây HIV thấp nhưng các bệnh lây qua tình dục khác như lậu, chlamydia, giang mại... vẫn có thể bị lây. Kết quả 6 tuần 3 ngày rất khả quan. theo khuyến cáo thì xét nghiệm sau 3 tháng, tuy nhiên đó chỉ là thủ tục, trong trường hợp này kết quả 3 tháng cũng sẽ âm tính HIV.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

E cảm ơn bs nhiều lắm, ngày 23/12 này e đi xn lại vì đủ thời gian 3 tháng
 

Hải Dương

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Cám ơn bạn Hải Dương và chúc dđ nhiều sk.
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Cám ơn bạn Hải Dương và chúc dđ nhiều sk.
Bạn có thể yên tâm à 3 tháng bạn sẽ âm tính với HIV.bạn lo đi chữa trị chlamydia đi nhé.chúc bạn mau khỏi bệnh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Cám ơn bạn Hiếu Hiếu. Mình cũng đc cho dùng azithromycin 250mg dùng 4vien duy nhất ( tổng liều là 1g)
 

Hiếu Hiếu

Thành viên danh dự
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Cám ơn bạn Hiếu Hiếu. Mình cũng đc cho dùng azithromycin 250mg dùng 4vien duy nhất ( tổng liều là 1g)
bạn cố gắng tuân thủ dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.chúc bạn mau khỏi bệnh
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Bs và các bạn ơi cho mình hỏi. Hôm nay 25/12 tức là từ khi mình có hành vi nguy cơ đến giờ là 3 tháng 2 ngày mình vừa đi xn về, HIV âm tính mình vừa mừng vừa lo. Vì trước khi xn mình có ngậm 1 viên alpha ( kháng viêm) k pít là thuốc đó có ảnh hưởng đến kq xn k? Mong bs bình và các bạn trong dd tư vấn dùm mình
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Bs và các bạn ơi cho mình hỏi. Hôm nay 25/12 tức là từ khi mình có hành vi nguy cơ đến giờ là 3 tháng 2 ngày mình vừa đi xn về, HIV âm tính mình vừa mừng vừa lo. Vì trước khi xn mình có ngậm 1 viên alpha ( kháng viêm) k pít là thuốc đó có ảnh hưởng đến kq xn k? Mong bs bình và các bạn trong dd tư vấn dùm mình
Chào bạn .xn 3tháng 2ngày là khả quan rồi bạn.không ảnh hưởng bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Ở chỗ xn kêu mình 6 tháng s làm cái xn nữa nếu muốn. Trườg hợp của mình an toàn r fai k y sĩ nhung
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Cám ơn y sĩ nhung, dd này thật ý nghĩa, nếu mình pít dd này sớm thì k fai lo lắng nhiều trong suốt 3 tháng vừa wa..dù s cũng cám ơn các bạn nhiều.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: Cho mình hỏi về hành vi OS

Ở chỗ xn kêu mình 6 tháng s làm cái xn nữa nếu muốn. Trườg hợp của mình an toàn r fai k y sĩ nhung

Cám ơn y sĩ nhung, dd này thật ý nghĩa, nếu mình pít dd này sớm thì k fai lo lắng nhiều trong suốt 3 tháng vừa wa..dù s cũng cám ơn các bạn nhiều.

em muốn xét nghiệm 6 tháng tùy em thôi, khuyến cáo là vậy. em không có nguy cơ mới thì xét nghiệm tiếp vẫn sẽ âm tính
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Vâng ah, cám ơn bs bình lần nữa.
 

Nguyễn Kỳ

Thành viên danh dự
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Cám ơn y sĩ nhung, dd này thật ý nghĩa, nếu mình pít dd này sớm thì k fai lo lắng nhiều trong suốt 3 tháng vừa wa..dù s cũng cám ơn các bạn nhiều.

Vâng ah, cám ơn bs bình lần nữa.
Bạn cứ yên tâm với những gì được chia sẻ. bệnh nào ra bệnh đó. Bạn xét nghiệm vậy là an toàn rồi
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Bs bình và các bạn tư vấn cho mình thêm lần nữa mình cám ơn.trường hợp chlamydia của mình. S khi bs ơ da liễu cho mình u 1 liều duy nhất( 1g azithromycin) rồi s đó khoảng 15 ngày mình tự ý dùng thêm 1g nữa( 4 viên azithromycin 250mg). Mình mún biết là mình đã khỏi bệnh chlamydia chưa. Hiện tại thì sáng dậy sớm đi tiểu nước tiểu đục và có cặn. Ngày nào cũng y như vậy,( mình có sỏi thận 7ly) .
Mình mún hỏi là nước tiểu đục đó là do thiếu nước hay do bị sỏi thận hay do chlamydia.mong các bạn và bs bình tư vấn
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Bs bình và các bạn tư vấn cho mình thêm lần nữa mình cám ơn.trường hợp chlamydia của mình. S khi bs ơ da liễu cho mình u 1 liều duy nhất( 1g azithromycin) rồi s đó khoảng 15 ngày mình tự ý dùng thêm 1g nữa( 4 viên azithromycin 250mg). Mình mún biết là mình đã khỏi bệnh chlamydia chưa. Hiện tại thì sáng dậy sớm đi tiểu nước tiểu đục và có cặn. Ngày nào cũng y như vậy,( mình có sỏi thận 7ly) .
Mình mún hỏi là nước tiểu đục đó là do thiếu nước hay do bị sỏi thận hay do chlamydia.mong các bạn và bs bình tư vấn

Muốn biết chỉ cần vào bệnh viện khám, lấy nước tiểu đó đi xét nghiệm là biết em à. không thể đoán qua lời kể được
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Thanks, cám ơn bs đã chỉ đường. Mình sẽ đi xn sớm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
N

NguoiDauKho

Thành viên Đã xác thực
Re: HIV âm tính và chlamydia dương tính

Hôm nay mình đi xn lại chlamyda lại. Trên phiếu xn ghi là
" chuẩn đoán : viêm niệu đạo và hội chứng niệu đạo .
Yêu cầu xn : soi trực tiếp nhuộm soi ( nhuộm gram, nhuộm xanh methylen) ( gono)
Kết quả xn : Tìm không thấy song cầu khuẩn gram ( -), Tk ( +).
đó là toàn bộ kq xn của mình. Thông cảm cho mình vì mình k pít cách up hình trên ipad.
Bs ở đó giải thích k rõ lắm nên mình chưa hiểu. Cái TK (+) có phải là dương tính với bệnh k?
Mong bs và a chị trên dd tư vấn dùm mình chót lần cuối . Thanks nhiều
 
Top