Không đắng họng. Lưỡi thì hơi hơi thôi. Không đau họng luôn.
Em cứ đi khám đa khoa bình thường thôi nhé. Có khả năng viêm lưỡi do thiếu vitamin hoặc stress thôi em.Bác sĩ bình cho em hỏi với ạ. Lưỡi em gần đây hai bên rìa lưỡi và đầu lưỡi không đều. Như hình răng cưa là bị bệnh gì vậy bs. Em đang tính đi khám mà không biết khám ở đâu. Bs có thể tư vấn dùm em chỗ nào khám được không vậy bs. Em cảm ơn bs bình nhiều ạ.
Dạ em cảm ơn bác sĩ ạ.Em cứ đi khám đa khoa bình thường thôi nhé. Có khả năng viêm lưỡi do thiếu vitamin hoặc stress thôi em.
e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:loveDạ em cảm ơn bác sĩ ạ.
Dạ bác sĩ cho em hỏi. Với nguy cơ của em thì đủ 28 ngày rồi thì em sẽ đi xét nghiệm những hạng mục nào ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.e:lovee:lovee:lovee:lovee:lovee:love
Em muốn bác sĩ tư vấn trực tiếp tại phòng xét nghiệm thì đi theo những giờ sau đây:Dạ bác sĩ cho em hỏi nếu em muốn tư vấn trước khi xn thì em đến phòng khám hả bs. Bs cho em hỏi giờ làm việc ở phòng khám được không ạ. Với lại em có phải dt trước không ạ. Và trước bao lâu ạ. Em cảm ơn bs ạ. Vì em ở xa nên em muốn biết để chủ động thời gian ạ
Anh cho em hỏi . Nếu mai em đến trung tâm mình xn thì em liên hệ với ai được ạ. Ở bên mình có người tư vấn trước khi xn không ạ. Và buổi sáng bên mình bắt đầu làm việc vậy ạ. Em cảm ơn.Cố gắng chờ thôi biết sao em nhé.