08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Gái matxa dùng miệng quan hệ với DV của mình

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

xincuoidoi

Khách hàng VIP
Thưa bác sĩ
em ở nước ngoài : đợt này về phép em có đi maxa 2 lần, không quan hệ tình dục chỉ gái matxa kick thích bằng miệng để tự sướng, 1 lần thì dùng bao kick thích em nghĩ chắc không có vần đề gì, lần còn lại dùng bằng miệng. Em lo quá bác sĩ ah.ngay 10/1/2014 gái matxa dùng bằng miệng đến ngày thứ 13 em thấy người mệt mỏi em cảm giác sức khỏe em còn không được như trước nữa em đeo cái túi balo một lúc mà thấy đau cơ phải chuyển qua vai khác, cảm giác làm việc bị hụt hơi cho đến tận bay giờ là được 13 ngày rùi kèm vào đó cách đây 2 hôm em có bị sốt nhẹ không đáng kể. tôi qua xem cái chân thi ngón cái tháy có 2 vết trẻ dọc. EM lo quá bác sĩ ah. không biết em có bị dính HIV không nữa. hiện tại em đã đi quay trỏ lại làm việc ở nước ngoài bacsi ah
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
ngay 10/1/2014 sau 3 ngày ngày kick dục bằng miệng em cảm giác mệt mỏi cho đến tận hôm nay. em cứ mong mói sáng ngủ dậy em lại khỏe lại như trước mà không thấy gì bác sĩ ah
 

Y sĩ Nhung

Cán bộ y tế
Thành viên BQT
Chào bạn! OS chỉ có nguy cơ khi DV bạn và miệng bạn tình chảy máu, trây xước. H không chẩn đoán qua triệu chứng , chỉ có xét nghiệm máu mới biết được là có nhiễm hay không thôi bạn.
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
ngay 10/1/2014 sau 3 ngày ngày kick dục bằng miệng em cảm giác mệt mỏi cho đến tận hôm nay. em cứ mong mói sáng ngủ dậy em lại khỏe lại như trước mà không thấy gì bác sĩ ah

Bạn yên tâm kích dục bằng miệng chỉ có nguy cơ trên lý thuyết chứ thực tế chưa ai lây nhiễm HIV qua đường quan hệ này. Đối với hành vi OS thì Bạn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh STDs khác như Giang mai, viêm gan B, lậu, sùi mào gà...Bạn có thể xét nghiệm và theo dõi các bênh trên sau 1 tháng với hành vi nguy cơ.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
Thưa bác sĩ em không hiểu sao tự nhiên em thấy người mình yếu đi bacsi ah,. em có đọc các triệu trứng thời ký cửa sổ nhưng sau 13 ngày em nghĩ nó chưa phát tác hết. hiện tại em mới dính đó là mệt mỏi cảm giác hụt hơi và sốt nhẹ không đáng kể.
 

Maikhongquen

Thành viên danh dự
Thưa bác sĩ em không hiểu sao tự nhiên em thấy người mình yếu đi bacsi ah,. em có đọc các triệu trứng thời ký cửa sổ nhưng sau 13 ngày em nghĩ nó chưa phát tác hết. hiện tại em mới dính đó là mệt mỏi cảm giác hụt hơi và sốt nhẹ không đáng kể.
Bạn ơi...bạn có thể chờ sau 1 tháng đi XN tất cả các bệnh lây qua tinh dục...và khám tổng thể...xem có bệnh gi k? Con về HIV nếu chỉ có NC đos thi bạn nằm mơ cũng k có HIV nhé...việc TC thì bệnh gì cũng sẽ dẫn đến mệt...vv...kể cả bẹn tiêm vacsin gì thì khi vao ngừoi cũng giống như bất cứ loại vỉut nào... Chứ k pai đoi cho HIV
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
Thưa bác sĩ em không hiểu sao tự nhiên em thấy người mình yếu đi bacsi ah,. em có đọc các triệu trứng thời ký cửa sổ nhưng sau 13 ngày em nghĩ nó chưa phát tác hết. hiện tại em mới dính đó là mệt mỏi cảm giác hụt hơi và sốt nhẹ không đáng kể.

Em có nguy cơ đâu mà triệu với chả chứng, mà có lây đi nữa cũng không mang triệu chứng ra để nhận diện HIV, Yên tâm với HIV trong trường hợp này, Sau 1 tháng đi kiểm tra viêm gan B và Giang mai.

Em cứ càng lo lắng tìm tòi soi mói cơ thể mình thì lúc đó triệu chứng do Stress nó kéo tới thì không tốt nó lại trở thành cái vòng luẩn quẫn, triệu chứng -> lo lắng -> triệu chứng...
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
em cảm ơn bác sĩ vậy em đợi 1 tháng nữa em di kiểm tra thanks bác sĩ nhiều
 

Thu Pham

Đồng sáng lập
Thành viên BQT
OS không có nguy cơ với HIV khi không có các vấn đề như xây xát chãy máu ở vùng miệng, bộ phận sinh dục. Ngược lại là có nguy cơ nhưng gần như là băng không. ngoài HIV ra kích dục miệng còn có thể mắc các bệnh tình dục khác như: giang mai, lậu, sùi mào gà....do đó ko nên quan hệ đường miệng khi ko biết về tình trạng sức khỏe bạn tình. TH DV bạn không có các vấn đề trên thì cứ yên tâm.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
Hiện tại các bệnh như giang mai, lậu sùi mào gà chưa có biểu hiện gì bác sĩ ah, mới có 13 ngày trên cơ thể em DV và mội thứ vẫn bình thường. Hn em đi xét nghiệm máu cho chắc bác sĩ ah, tầm tháng nữa em di xét nghiệm lại
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Hiện tại các bệnh như giang mai, lậu sùi mào gà chưa có biểu hiện gì bác sĩ ah, mới có 13 ngày trên cơ thể em DV và mội thứ vẫn bình thường. Hn em đi xét nghiệm máu cho chắc bác sĩ ah, tầm tháng nữa em di xét nghiệm lại

Nếu em thấy bình thường thì bây giờ không cần xét nghiệm. em có thể xét nghiệm kiểm tra sau 4 - 6 tuần.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
Thưa bác sĩ, hôm nay em nhận kết quả xét nghiệm sau 13 ngày mọi thứ vẫn bình thường. Bác sĩ nước ngoài bảo em yên tâm bằng miệng không vấn đề gì và hẹn em 3 tháng nữa đến xét nghiệm lại. Cuộc sống thật mong manh những cái khi mình sắp mất mới thấy quý đến lần nào. chắc từ giờ trở đi không dám lần matxa hay quan hệ gì cả. Bác sĩ bảo em không được stress em cũng yên tâm, cảm ơn bác sĩ và mọi người 3 tháng sau em đi xét nghiệm lại rùi báo cho bác sĩ nha. thanks mọi người nhiều
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Thưa bác sĩ, hôm nay em nhận kết quả xét nghiệm sau 13 ngày mọi thứ vẫn bình thường. Bác sĩ nước ngoài bảo em yên tâm bằng miệng không vấn đề gì và hẹn em 3 tháng nữa đến xét nghiệm lại. Cuộc sống thật mong manh những cái khi mình sắp mất mới thấy quý đến lần nào. chắc từ giờ trở đi không dám lần matxa hay quan hệ gì cả. Bác sĩ bảo em không được stress em cũng yên tâm, cảm ơn bác sĩ và mọi người 3 tháng sau em đi xét nghiệm lại rùi báo cho bác sĩ nha. thanks mọi người nhiều
Em xét nghiệm 3 tháng sau kết quả vẫn âm tính nếu không có nguy cơ mới. Yên tâm đi em trai :D
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
X

xincuoidoi

Khách hàng VIP
thưa bac sĩ đến hôm nay là 19 ngày em đang dần dần quên vấn đề H ra khỏi trong đầu. Cơ thể em đã khỏe lại và tập tạ được rùi. Đôi lúc vẫn lo bác sĩ ah. thi thoảng cứ phải nhìn xem cơ thể có cái gì không, Đang đợi sau 3 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ ah. Cái này đáng sợ quá bác sĩ ơi
 

Nguyễn Hải

Thành viên Đã xác thực
thưa bac sĩ đến hôm nay là 19 ngày em đang dần dần quên vấn đề H ra khỏi trong đầu. Cơ thể em đã khỏe lại và tập tạ được rùi. Đôi lúc vẫn lo bác sĩ ah. thi thoảng cứ phải nhìn xem cơ thể có cái gì không, Đang đợi sau 3 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ ah. Cái này đáng sợ quá bác sĩ ơi
chào bạn ;mọi người đã chia sẻ với bạn là ko sao rồi ...bạn đừng soi mói cơ thể mình nữa,OS nguy cơ với HIV thì gần như =o ,nếu dương vật của bạn ko có vấn đề gì thì ô kê luôn ,ngoài ra bạn đợi đủ thời gian để kiểm tra các bệnh tình dục khác <4-6 tuần>..............chúc bạn nhận được kết quả như mong muốn.............chào bạn
 

giadinhlaso1

Thành viên danh dự
thưa bac sĩ đến hôm nay là 19 ngày em đang dần dần quên vấn đề H ra khỏi trong đầu. Cơ thể em đã khỏe lại và tập tạ được rùi. Đôi lúc vẫn lo bác sĩ ah. thi thoảng cứ phải nhìn xem cơ thể có cái gì không, Đang đợi sau 3 tháng đi xét nghiệm lại bác sĩ ah. Cái này đáng sợ quá bác sĩ ơi
Bạn càng soi mói nó càng hiện ra, Lo tập tạ đi và sẽ quên được nó.
 
Top