08.28.98.08.08
Hẹn Khám

Gái massage OS xong nặn mụn có nguy cơ nhiễm HIV ko

THÔNG TIN CẦN BIẾT: (PEP - PrEP - ARV) Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn (không bao cao su, rách, tuột bao cao su) hoặc nguy cơ khác sợ lây nhiễm HIV, bạn cần tư vấn dùng thuốc chống lây nhiễm HIV trong 72 giờ đầu sau phơi nhiễm (PEP), phòng ngừa trước phơi nhiễm HIV (PrEP) hoặc khi bạn đã nhiễm HIV cần điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) tự túc, bảo mật thông tin cá nhân thì liên hệ Phòng khám Hùng Vương (ĐT: 08.28.98.08.08) để được Bác sĩ Bình tư vấn và chỉ định phác đồ thuốc phù hợp (Bác sĩ Bình chuyên khoa Truyền nhiễm - Có kinh nghiệm 21 năm chuyên trách HIV/AIDS). Bạn cần xét nghiệm nhanh HIV, gan, thận... trước khi dùng thuốc phơi nhiễm (PEP, PrEP, ARV) hoặc xét nghiệm theo dõi bệnh có thể liên hệ Phòng xét nghiệm Hùng Vương (ĐT: 0283.8539.845 hoặc 0919.809.577). Mọi sự tư vấn trực tiếp tại Phòng xét nghiệm 114/2 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM đều được miễn phí. Phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 21 giờ 30 kể cả Thứ 7, Chủ nhật.

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Các anh chị bác sĩ diễn đàn cho cháu hỏi cách đay 3 tuần cháu có đi massage lúc đầu thì có OS một lúc rồi sau đó mang bao vào quang hệ lúc quang hệ song có để cho bạn đó nặn mụn trứng cá ở mặt cháu có nguy cơ cao hay không ak gần 2 tuần nay chau nằm suy nghỉ lo lắng suống ngày dờ có biểu hiên đau mỏi cơ chóng mặt nhức nữa đầu rồi có ngứa toàn thân mồ hôi tay chân chảy nhiều còn có nổi vài chấm đỏ như vết mụn vậy ak có phải là cháu bị nhiễm hay là do cháu stress quá ak..ai có đọc thì tư vấn giúp cháu vs ak cháu lo quá
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Vậy còn bạn đó có OS dương vật của cháu vậy nguy cơ có cao hay không ak..mấy ngày nay cổ họng cháu có đờm bám ở cổ khó chịu lm nhưng không ho và đau người cháu hay ngứa ngáy lắm ak cháu có bệnh gan nữa cháu lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Dạ nếu bạn đó có trầy xước mà dương vật em bình thườn không trầy sướng thì có sao hay không ak
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Cả tuần nay em nằm lo lắng suy khỉ không vân động mạnh song 15 ngay sau em đi đá bóng chạy cả tiếng đồng hồ vài ngày sau người em đau nữa đầu chóng mặt mấy ngày..rồi con đau cơ và hình như em thấy ngày nào củng có nổi cục mụn đỏ ở tay và chân như máu là nguyên nhân dì ak..có phải là do triệu chân hay là sao ak
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Dạ dạo gần đây cổ họng cháu có đờm bám ở dưới cổ khó chịu lắm đó là nguyên nhân dì hay là triệu chứng ak

Cháu nguy cơ cao rồi ak tự không chiều nay cháu xuống tắm biển và dờ thì bị đau cơ và chếnh choáng chóng mặt đau nữa đầu lại ak cháu lo qua có phải nguy cơ hay không ak..
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ dạo gần đây cổ họng cháu có đờm bám ở dưới cổ khó chịu lắm đó là nguyên nhân dì hay là triệu chứng ak

Cháu nguy cơ cao rồi ak tự không chiều nay cháu xuống tắm biển và dờ thì bị đau cơ và chếnh choáng chóng mặt đau nữa đầu lại ak cháu lo qua có phải nguy cơ hay không ak..
Đi tắm biển mệt thôi chứ nguy cơ gì cháu? Xoắn quá chăc là banned cho khỏe. :-t
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Dạ là mấy ngày nay cháu đau mỏi cơ bắp tay và đùi và đau đầu chóng mặt lắm ak..cháu đi đâu làm dì củng nghỉ tới h và ám ảnh nó lắm không biết là do triệu chứng hay là do cháu suy nghỉ nhiều nên stress nữa..cháu có nên đi xét nghiệm hay không có thể tư vấn cho cháu đc ko cháu lo quá
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Dạ cháu muốn đi cho dãi toản trấm lý lắm nhưng cháu nghỉ lại là cháu sợ ak nếu âm tính thì cháu còn vui vẽ nếu kết quả ngược lại không như ý muốn của mình thì sao đây tại cháu nhiều triệu chứng lắm ak..năm nay cháu mới 21 tuổi thôi không biết cháu có qua khỏi để làm lại cuột đời không nữa
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Dạ cháu muốn đi cho dãi toản trấm lý lắm nhưng cháu nghỉ lại là cháu sợ ak nếu âm tính thì cháu còn vui vẽ nếu kết quả ngược lại không như ý muốn của mình thì sao đây tại cháu nhiều triệu chứng lắm ak..năm nay cháu mới 21 tuổi thôi không biết cháu có qua khỏi để làm lại cuột đời không nữa
Cháu cứ đi xét nghiệm giải tỏa tâm lý đi, bác sĩ đánh giá trường hợp cháu sẽ có kết quả âm tính. Cứ tự tin đi xét nghiệm nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Chào bác hôm nay cháu lấy hết tự tin đi xét nghiệm tại medilac tư ở huế nhưng nhân viên ở đó bảo họ phải gửi mẫu vào bệnh viên lớn ở hà nội giám định và phải đợi mai mới có kêt quả ak giá cháu xét nghiệm combo 99k thôi ak vậy có yên trâm được không hã bác
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Chào bác hôm nay cháu lấy hết tự tin đi xét nghiệm tại medilac tư ở huế nhưng nhân viên ở đó bảo họ phải gửi mẫu vào bệnh viên lớn ở hà nội giám định và phải đợi mai mới có kêt quả ak giá cháu xét nghiệm combo 99k thôi ak vậy có yên trâm được không hã bác
Giá xét nghiệm tùy nơi do phí dịch vụ cộng vào nên không giống nhau giữa các nơi. Quan trọng là phương pháp và kết quả xét nghiệm nhe em. Nếu âm tính là an toàn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Bác sỹ ơi ngày qua cháu có kết quả xét nghiêm tại medlatec tại hà nội gọi ra và gửi kết quả cho cháu tên xét nghệm là HIV Ag/ab combo (Architect) kết quả cua cháu 29 ngày âm tính ak vậy cháu đã an toàn chưa bác sao đầu cháu con đau và chóng mặt vậy ak và họ chỉ ghi là âm tính thôi không ghi chỉ số dì cả.và cháu có bệnh viên gan b vậy xét nghiệm có ảnh hưởng kết quả không ak
 

Hữu Tuấn

Chia sẻ phòng, chống HIV miễn phí vì cộng đồng
Viêm gan b không ảnh hưởng tới kết quả đâu bạn nhé.bây giờ đa số phòng khám sẽ không gi chỉ số nữa mà chỉ gi âm tính hay dương tính thôi bạn ạ.bạn chốt lại 12 tuần sẽ âm tính thôi.đau đầu chóng mặt bạn nên đi khám kiểm tra do nguyên nhân khác bạn nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
M

Minhstress

Thành viên Chưa xác thực
Em đang uống thuốc men gan tên thuốc là Tenfovix cả năm nay rồi có ảnh hưởng tới xét nghiệm ko và dờ xét nghiệm về thì đâu em củng chóng mặt hơi nhức và em để ý khi nào em đi đá bóng hay vận động mạnh thì 2 mạch máu ở hai bên đầu đánb như nhịp tim vậy ak là em sinh khảng thể muộn dờ mới nhiễm ak..và cho em hỏi xét nghiệm HIV combo ag/ab (Architect) 29ngay âm tính thì đã an toàn chưa và có lật kèo sau 3 thang không ak em lo quá bác sỹ tư vấn cho em với
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Chuyên trách HIV 21 năm
Thành viên BQT
Em đang uống thuốc men gan tên thuốc là Tenfovix cả năm nay rồi có ảnh hưởng tới xét nghiệm ko và dờ xét nghiệm về thì đâu em củng chóng mặt hơi nhức và em để ý khi nào em đi đá bóng hay vận động mạnh thì 2 mạch máu ở hai bên đầu đánb như nhịp tim vậy ak là em sinh khảng thể muộn dờ mới nhiễm ak..và cho em hỏi xét nghiệm HIV combo ag/ab (Architect) 29ngay âm tính thì đã an toàn chưa và có lật kèo sau 3 thang không ak em lo quá bác sỹ tư vấn cho em với
Em đã được tư vấn phía trên rồi mà không chịu đọc, cứ hỏi đi hỏi lại mất thời gian bác sĩ vậy em. Em không có khả năng lây nhiễm HIV trong trường hợp em trình bày. Thuốc em uống cũng không ảnh hưởng kết quả xét nghiệm nhe em. Kết quả này xem như an toàn rồi, sau 3 tháng không thay đổi đâu nhé.
 
Top