• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Gái massage kích dục bằng tay rồi lau DV có nguy cơ HIV ko

Haidaklak

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em mong bác sĩ và mọi người tư vấn giúp em. Em có đi massa và nhân viên nữ đó có dùng tay kích thích dương vật của em và em có dùng tay sờ ngực và phía ngoài âm đạo của nhân viên đó. Sau khi song nhân viên đó có lấy khăn lạnh lau dương vật của em mong mọi người tư vấn giúp em nếu khăn lạnh đó đã sử dụng qua cho người khác rồi dùng lại cho em thì em có bị lây nhiễm HIV không. Lúc về em có lấy chai nước muối rửa lại tay với lại dương vật thấy không đau rát và không bị trầy xước.
 

Tư vấn viên 12

Phòng khám Viễn Đông
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Chào bạn,
Bạn không có nguy cơ nhiễm H nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
H

Haidaklak

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Bác sĩ cho em hỏi nếu cái khăn lạnh đó đã sử dụng có dính tinh trùng của người khác mà lau lại trên dương vật của em thì có bị lây nhiễm không tại em thấy lo quá định đi mua thuốc chống phơi nhiễm uống ạ. Em cám ơn bác sĩ nhiều.
 

Tư vấn viên 12

Phòng khám Viễn Đông
Phòng khám Xét nghiệm Y khoa
Chào bạn,
Bác sĩ đã trả lời 1 lần, tránh lặp lại làm hoang mang.
 
Top