• KHẨU HIỆU CỦA THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS NĂM 2025: *** 1. Công bằng, bình đẳng trong tiếp cận dịch vụ phòng, chống HIV/AIDS - Hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 2. Tuổi trẻ chung vai - Vì tương lai không còn dịch bệnh AIDS! *** 3. Cộng đồng sáng tạo - Quyết tâm chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 4. Chung sức, đồng lòng - Quyết tâm kết thúc dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 5. Giữ vững cam kết - Quyết tâm ngăn chặn AIDS! *** 6. Dự phòng và điều trị HIV/AIDS để không ai bị bỏ lại phía sau! *** 7. Xét nghiệm là cách duy nhất để biết tình trạng nhiễm HIV của bạn! *** 8. Xét nghiệm HIV sớm để bảo vệ bản thân và gia đình bạn! *** 9. Tuân thủ điều trị ARV để đạt được K=K! *** 10. Người có hành vi nguy cơ cao nên xét nghiệm HIV định kỳ 6 tháng 1 lần! *** 11. Điều trị ARV sớm giúp khỏe mạnh và giảm lây nhiễm HIV! *** 12. Tham gia bảo hiểm y tế là cách tốt nhất để người nhiễm HIV được điều trị ARV liên tục suốt đời! *** 13. Phụ nữ mang thai cần xét nghiệm HIV để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con! *** 14. Thanh niên hiện đại, không ngại bao cao su! *** 15. Dùng riêng bơm kim tiêm sạch giúp phòng lây nhiễm HIV! *** 16. Methadone – Liều thuốc vàng cho người lệ thuộc các chất ma túy dạng thuốc phiện! *** 17. PrEP – Biện pháp dự phòng HIV hiệu quả và an toàn! *** 18. Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS! *** 19. 35 năm đoàn kết, đổi mới, hành động vì Việt Nam hướng tới chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030! *** 20. Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2025! *** 21. Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2025! ***

Em OS cho gái mại dâm có bị lây nhiểm HIV không

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Suy Gan, Suy Thận giai đoạn nặng ảnh hưởng đến hệ miễn dịch bạn ạ... nhưng không chỉ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch không thôi mà các hệ cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều (Tiêu Hoá, Tim Mạch, Nội Tiết và thậm chí hệ Thần Kinh nữa bạn ạ).
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Ă

Ăn năng

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Em muốn hỏi thêm 1 vấn đề này. Nếu vết thương của mình không còn chảy máu mà chạm vào vệt máu khô có khoảng 5p thì có nguy cơ lay nhiểm không.
 

Bác sĩ Bình

Chuyên khoa Truyền nhiễm - Hotline: 0828980808
Ban Quản Trị
Phòng Khám Viễn Đông: 361/4 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM
Như con hỏi thì không có khả năng lây nhiễm HIV nhe con. Yên tâm đi nhé.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Ă

Ăn năng

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Như con hỏi thì không có khả năng lây nhiễm HIV nhe con. Yên tâm đi nhé.
Con hoang mang quá. Bây giờ nhìn đâu cũng thấy nguy cơ. Chẳng làm được việc gì.con suy nghĩ lun tun rồi sợ lắm.
 

Tình nguyện viên 4

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Bạn đang bị tâm lý rồi đấy, nếu có điều kiện bạn nên gặp Bác Sĩ Tâm Lý bạn nha.
 
Chủ Tạo
Chủ Tạo
Ă

Ăn năng

Thành viên
Chưa xác thực tài khoản
Nếu mình xét nghiệm 6 tuần âm tính thì an toàn có cao không ạ
 

Tình nguyện viên 2

Chia sẻ vì cộng đồng
Tình nguyện viên
Kết quả âm tính thì khả quan trên 95% và sẽ không thay đổi nếu không có nguy cơ mới. Chốt lại sau 3 tháng theo khuyến cao nha.
 
Top